Vùng nội Zone MobiFone là gì? Cước phí gọi, SMS trong vùng là bao nhiêu?

Phượng Hoàng 10/12/2021

Sử dụng dịch vụ MobiFone lâu ngày nhưng khá nhiều khách hàng còn mơ hồ với cụm từ vùng nội Zone MobiFone. Vậy thì đây là vùng gì? Có tác dụng như thế nào?. Để được giải đáp tất cả các thắc mắc xung quanh vùng Zone MobiFone, hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi nội dung bài viết bên dưới ngay nhé!.

Hiện trên mỗi thuê bao nhà mạng đều phân chia vùng nội Zone và ngoại Zone MobiFone. Theo đó tại vùng nội Zone khách hàng sẽ được giảm cước phí gọi thoại, nhắn tin.

vung noi zone mobifone la gi

Vùng nội Zone MobiFone

Hướng dẫn đăng ký chuyển tiền cho sim MobiFone rẻ nhất

Cách gọi điện thoại khi sim MobiFone hết tiền

Đăng ký gói cước 21G của Mobi giá siêu rẻ chỉ 59.000đ

Vùng nội Zone MobiFone là gì?

Gói cước MobiZone là một trong các gói cước trả trước MobiFone đang triển khai. Đây là gói ưu đãi phân chia theo vùng địa lý gồm vùng nội Zone và vùng ngoại Zone.

Vùng nội Zone là vùng sử dụng được chọn trên thuê bao. Tại vùng Zone đó khách hàng thực hiện các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ 4G MobiFone sẽ có giá rẻ hơn so với các vùng khác.

Vùng sử dụng được quy định như sau: Sau khi bạn kích hoạt, hệ thống sẽ xác định vị trí của bạn và đăng ký vùng sử dụng là tỉnh mà bạn kích hoạt. Việc gán vùng sử dụng được tự động thực hiện sau khoảng 1 giờ kể từ thuê bao được kích hoạt.

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký vùng nội Zone ở Đà Nẵng thì khi hoạt động liên lạc như nhắn tin, gọi thoại trong phạm vi Đà Nẵng bạn sẽ được hưởng mức phí liên lạc giá thấp. Tuy nhiên, nếu bạn ra ngoài tỉnh khác thì cước phí sẽ quy định cao hơn trong vùng.

» Xem Ngay: Cách đăng ký gói cước MobiZone MobiFone giảm cước liên lạc trong vùng

Cách kiểm tra vùng Zone MobiFone

Để kiểm tra vùng Zone MobiFone trên thuê bao của bạn, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp kiểm traKT ZONE gửi 999
Cước phí200đ/sms

Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra thành công, hệ thống sẽ  gửi tin nhắn thông báo chi tiết tỉnh/ thành thuộc vùng Zone sử dụng của thuê bao cho bạn.

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách chuyển vùng Zone MobiFone nhận ưu đãi

Bảng giá Cước gọi, nhắn tin vùng nội Zone

Về quy định giá cước của gói MobiZone có sự khác biệt khi thuê bao hoạt động ở trong vùng sử dụng và ngoài vùng sử dụng.

Nội mạng Ngoại mạng 
Gọi thoại880đ/phút1.280đ/phút
Nhắn tin290đ/sms350đ/sms
Data75đ/50KB

» Xem Thêm: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data truy cập mạng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vùng nội Zone MobiFone là gì cũng như thông tin về giá cước, nhắn tin, data để sử dụng hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo liên lạc.

Chúc bạn có thời gian sử dụng mạng di động Mobi vui vẻ!