Vùng nội Zone MobiFone là gì? Cước phí gọi, SMS trong vùng là bao nhiêu?

Khánh Hoà 19/05/2020

Vùng nội Zone MobiFone là gì? Cước phí gọi, SMS trong vùng có rẻ không? Nếu bạn thường xuyên nghe đến cụm từ này khi đăng ký gói cước trả trước MobiZone MobiFone nhưng không hiểu rõ ý nghĩa thì có thể theo dõi bài viết của mobifone3g.net.vn bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất.

vung noi zone mobifone la gi ?

Vùng nội Zone MobiFone là gì? Cước phí gọi, SMS trong vùng là bao nhiêu?

Vùng nội Zone MobiFone là gì?

Gói cước MobiZone là một trong các gói cước trả trước MobiFone đang triển khai. Đây là gói ưu đãi phân chia theo vùng địa lý gồm vùng nội Zone và vùng ngoại Zone.

Vùng nội Zone là vùng sử dụng được chọn trên thuê bao. Tại vùng Zone đó khách hàng thực hiện các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ 4G MobiFone sẽ có giá rẻ hơn so với các vùng khác.

Vùng sử dụng được quy định như sau: Sau khi bạn kích hoạt, hệ thống sẽ xác định vị trí của bạn và đăng ký vùng sử dụng là tỉnh mà bạn kích hoạt. Việc gán vùng sử dụng được tự động thực hiện sau khoảng 1 giờ kể từ thuê bao được kích hoạt.

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký vùng nội Zone ở Đà Nẵng thì khi hoạt động liên lạc như nhắn tin, gọi thoại trong phạm vi Đà Nẵng bạn sẽ được hưởng mức phí liên lạc giá thấp. Tuy nhiên, nếu bạn ra ngoài tỉnh khác thì cước phí sẽ quy định cao hơn trong vùng.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển vùng Zone MobiFone nhận ưu đãi

Cước phí gọi, SMS trong vùng là bao nhiêu?

Về quy định giá cước của gói MobiZone có sự khác biệt khi thuê bao hoạt động ở trong vùng sử dụng và ngoài vùng sử dụng.

Nội mạng  Ngoại mạng 
Gọi thoại 880đ/phút 1.280đ/phút
Nhắn tin 290đ/sms 350đ/sms

Lưu ý: Cước phí data mặc định là 75đ/50KB

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data truy cập mạng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vùng nội Zone MobiFone là gì cũng như thông tin về giá cước, nhắn tin, data để sử dụng hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo liên lạc.

Chúc bạn có thời gian sử dụng mạng di động Mobi vui vẻ!