Thông tin chi tiết về các loại tài khoản trả sau MobiFone

Mobifone Dịch vụ 07/07/2018

Tài khoản trả sau MobiFone có nhiều loại khác nhau. Thường gặp là tài khoản Fast pay, KMKNDL, KM99T. Nếu khách hàng không nẳm rõ sẽ không thể dùng và sẽ để mất đi các tài khoản này vì hết hạn đáng tiếc. Cùng MobiFone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết về các loại tài khoản trả sau để an tâm dùng nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm đến 20 lần

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Đăng ký gói 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Tài khoản trả sau MobiFone

Thuê bao trả sau MobiFone có những tài khoản nào?

Thông tin chi tiết về các loại tài khoản trả sau của MobiFone

1/ Tài khoản Fast Pay

Tài khoản Fast Pay là tài khoản thanh toán cước trả sau. Có trong thuê bao của bạn khi bạn thực hiện đăng ký dịch vụ thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào.

>> Xem ngay cách đăng ký dịch vụ Fast Pay MobiFone thanh toán cước bằng thẻ cào.

Với tài khoản này, mỗi tháng bạn chỉ cần thao tác *100*mã thẻ# OK là có thể thanh toán cước thuê bao. Không cần ra cửa hàng hay phải làm online phức tạp.

Tài khoản này không có hạn sử dụng. Nếu bạn nạp dư hệ thống sẽ trừ đủ cước và giữ lại khoản tiền dư đó. Qua chu kỳ tiếp tho sẽ trừ vào cho bạn thanh toán cước.

Để kiểm tra tài khoản Fast Pay còn bao nhiêu tiền bạn có thể bấm *112# Gọi.

>> Xem thêm lịch khuyến mãi trả sau MobiFone để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn.

2/ Tài khoản KM KNDL

KMKNDL là tài khoản khuyến mãi kết nối dài lâu của MobiFone. Nếu bạn có tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu và đổi điểm nhận thưởng bạn sẽ có tài khoản này.

Tài khoản KMKNDL được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng MobiFone. Hạn dùng là 30 ngày.

Để kiểm tra tài khoản KMKNDL MobiFone bạn có thể bấm *112# Gọi.

Tài khoản trả sau của MobiFone

An tâm dùng sim với tài khoản trả sau MobiFone

3/ Tài khoản KM99T

KM99T là tài khoản khuyến mãi trả sau của MobiFone. Đây là tài khoản sẽ có trong thuê bao của bạn khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi được tặng tiền. Ví dụ khuyến mãi tặng 50% thanh toán cước mỗi tháng.

Tài khoản KM99T MobiFone được dùng để gọi, nhắn tin nội mạng MobiFone, thanh toán 1 số dịch vụ giá trị gia tăng không phân chia đối tác (nhắn tin đến 999, đăng ký dịch vụ Lịch Vạn Niên 921, gọi hộp thư thoại 941, 942, 943, 982)

KM99T có hạn sử dụng nên nếu không dùng hết bạn sẽ bị mất đi tài khoản này ngay khi đến hạn dùng. Tùy chương trình khuyến mãi bạn tham gia mà KM99T sẽ có hạn dùng khác nhau 10 ngày, 30 ngày hoặc khác.

Để kiểm tra tài khoản KM99T của bạn còn bao nhiêu bạn có thể bấm *112# Gọi.

Với các tài khoản trả sau MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Kiểm tra ngay bạn đang có tài khoản nào và sử dụng ngay thôi!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng trọn gói chỉ 10K