Hướng dẫn đăng ký sim MobiFone trả sau online tại nhà nhanh chóng

Khánh Hoà 13/01/2020

Nếu lúc trước bạn phải tốn thời gian, tốn công sức chờ đợi để mua được sim ưng ý thì bây giờ ngay tại nhà bạn vẫn có đăng ký sim MobiFone trả sau online. Cách hòa mạng trả sau MobiFone khá đơn giản, chỉ cần điện thoại hoặc máy tính của bạn có kết nối mạng 4G MobiFone và thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây là bạn đã thực hiện thành công thao tác rồi.

dang ky sim MobiFone tra sau online

Hướng dẫn đăng ký sim MobiFone trả sau online

Hướng dẫn cách đăng ký trả sau MobiFone online 

Bước 1: Để đăng ký sim MobiFone online tại nhà, bạn truy cập vào website:chonso.mobifone.vn

Bước 2: Sau khi đã truy cập đường link trên, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin về số thuê bao bạn muốn mua theo hình thức tả sau rồi bấm Tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo những số thuê bao gợi ý của nhà mạng ở phía bên dưới.

hoa mang sim MobiFone tra sau online

Bước 3: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin hoặc lựa số thuê bao ưng ý, bạn nhấn vào mục Giữ số – chi tiết. Những thuê bao ở tình trạng Đang giữ số bạn sẽ không được chọn.

dang ky sim MobiFone tai nha

Bước 4: Tiếp tục, bạn nhập đầy đủ thông tin liên quan cá nhân theo yêu cầu vào về tên, số điện thoại, địa chỉ, chứng minh nhân dân. Khi đã chọn xong, chọn mục Tiếp theo.

lam the nao de dang ky sim MobiFone tra sau tai nha ?

Bước 5: Bạn vui lòng đọc kĩ những điều khoản quy định và sau khi đã đọc xong tick vào ô Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone. Cuối cùng chọn Tiếp theo.

cach hoa mang sim MobiFone tra sau online

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone trả sau ưu đãi dung lượng khủng.

Những lưu ý khi thực hiện đăng ký sim MobiFone trả sau

  • Sau khi đã đăng ký sim MobiFone trả sau, bạn sẽ nhận được mã giữ số. Bạn cần lưu thông tin của mã số này lại để cần đến khi giao dịch lấy sim.
  • Thời gian nhận sim là 24h. Sau thời gian quy định, bạn sẽ không thể giao dịch sim thành công.
  • Riêng các khu vực tại Hà Nội, thuê bao sẽ không cần phải đến trực tiếp các cửa hàng của MobiFone để nhận sim. Bạn chỉ cần đăng ký địa chỉ, nhân viên sẽ giao tới tận nơi cho bạn.
  • Đối với các tỉnh thành khác, bạn sẽ phải đến các cửa hàng của MobiFone cung cấp mã giữ số để hòa mạng trả sau và thanh toán cước phí.

» Xem thêm: Lịch làm việc của các cửa hàng MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước hướng dẫn đăng ký sim MobiFone trả sau online tại nhà. Chúc bạn áp dụng thành công để có được số thuê bao ưng ý nhất.