Cách bắn tiền mạng MobiFone sang Viettel như thế nào?

Mobifone Dịch vụ 23/07/2019

Bạn đang dùng sim Mobi nhưng người thân, bạn bè của mình lại dùng sim Viettel. Vậy cách bắn tiền mạng MobiFone sang Viettel như thế nào? Phí bắn bao nhiêu và quy định ra sao giữa 2 mạng. Nắm rõ thông tin này ngay bên dưới để chia sẻ tài khoản cho người khác thật nhanh nhé.

» Xem ngay: Cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone miễn phí

ban tien mobifone sang viettel

Làm thế nào để chuyển tiền MobiFone sang Viettel

Cách bắn tiền mạng MobiFone sang Viettel như thế nào?

Sự thật là không có cách bắn tiền mạng MobiFone sang Viettel theo các dịch vụ hiện hành. Vì các dịch vụ bắn tiền hiện nay đều chỉ áp dụng giữa các thuê bao MobiFone với nhau. Nhưng để nạp tiền cho thuê bao Viettel bạn vẫn còn cách khác được nhắc đến ngay phần dưới.

Dịch vụ bắn tiền MobiFone hiện nay đang có đến 3 dịch vụ khác nhau là M2U, dịch vụ Lì Xì, dịch vụ Fast Share. Mỗi dịch vụ đều có tiện ích riêng và giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng chia sẻ tải khoản của mình cho người khác

»  Bạn đã biết: Bắn tiền Mobi tối đa bao nhiêu mỗi lần, mỗi ngày

Tuy nhiên cả 3 dịch vụ đều chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobi bắn cho Mobi mà thôi. Chưa áp dụng cho việc bắn cho thuê bao ngoại mạng.

Nếu muốn bắn tiền từ Mobi sang Viettel hiện chưa có cách nào. Nhưng bạn có thể dùng cách khác để gia tăng tài khoản cho số Viettel đó.

Cách gia tăng tài khoản nhanh chóng cho số khác

  • Nạp tiền online: Bạn có thể truy cập vào các website/ ứng dụng naptien24h để nạp tiền cho thuê bao Viettel gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình
  • Mua thẻ và gửi cho thuê bao đó: Bạn có thể mua thẻ Viettel và gửi tin nhắn mã thẻ cho thuê bao đó tự nạp.

Cách chuyển tiền MobiFone sang Viettel hiện nay vẫn chưa áp dụng. Vì vậy hãy chọn các khác để giúp người thân, bạn bè của mình gia tăng tài khoản nhé!

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước liên quân Mobile MobiFone gánh team cực khủng