Có thể chuyển tiền MobiFone sang Viettel hay không?

Phượng Hoàng 09/09/2022

Cách chuyển tiền Mobi sang Viettel như thế nào? Có tốn cước phí hay không?. Là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên, cùng theo dõi ngay nhé!.

MobiFone triển khai khá nhiều dịch vụ chuyển tiền trong mạng, giúp bạn chia sẻ tài khoản của mình với thuê bao khác 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên liệu thuê bao MobiFone có thể bắn tiền ngoại mạng được không? Cùng đi tìm câu trả lời ngay nhé!.

Cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone miễn phí

Đăng ký gói cước liên quân Mobile MobiFone gánh team cực khủng

Ứng tiền MobiFone nhanh nhất cho thuê bao cháy túi

chuyen tien mobifone sang viettel

Cú pháp bắn tiền Mobi sang Viettel

Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel như thế nào?

Thực tế thì hiện nay KHÔNG CÓ CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ MOBIFONE SANG VIETTEL. Dù quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bắn tiền là M2U, dịch vụ Lì Xì, dịch vụ Fast Share thì cũng chỉ chuyển tiền từ thuê bao Mobi sang Mobi

Tuy các dịch vụ bắn tiền Mobi hiện nay đều chỉ áp dụng giữa các thuê bao MobiFone với nhau. Nhưng để nạp tiền cho thuê bao Viettel bạn vẫn còn cách khác được nhắc đến ngay phần dưới.

»  Bạn Đã Biết: Bắn tiền Mobi tối đa bao nhiêu mỗi lần, mỗi ngày

Cách gia tăng tài khoản nhanh chóng cho số khác

+ Mua thẻ cào Viettel

Cách đơn giản nhất để bổ sung tài khoản cho thuê bao Viettel là bạn mua thẻ Viettel tại các đại lý, cửa hàng Viettel và nhắn tin mã số thẻ cào cho thuê bao đó tự nạp thẻ.

+ Nạp tiền online

Ngoài ra, nếu bạn không muốn đến cửa hàng, đại lý có thể sử dụng cách nạp tiền trực tuyến. Cụ thể khách hàng truy cập vào các website/ ứng dụng Momo, Zalo, Shopee… để nạp tiền cho thuê bao Viettel gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình. Tuy nhiên với cách này, bạn cần đảm bảo thuê bao mình có kết nối internet ổn định.

» Chi Tiết: Cach dang ky 4G mang MobiFone truy cập website nạp tiền cực nhanh

Cách bắn tiền mạng MobiFone sang Viettel hiện nay vẫn chưa áp dụng. Vì vậy hãy chọn các khác để giúp người thân, bạn bè của mình gia tăng tài khoản nhé!