Thử ngay cách bắn tiền điện thoại Mobi sang Viettel

Phượng Hoàng 11/10/2023

Chắc chắn bạn chưa biết cách bắn tiền điện thoại Mobi sang Viettel đúng không? Nếu bạn đang dùng sim Mobi nhưng người thân lại dùng Viettel thì hãy lưu lại cách này nhé! Chuyển tiền từ tài khoản chính giúp khách hàng có thể đăng ký mạng, gọi điện mà không cần nạp tiền.

Đây chính là giải pháp tối ưu và được người dùng mong muốn thực hiện ngay và luôn. Tuy nhiên các bước thực hiện thế nào? Cước phí bắn bao nhiêu? Hãy cùng mobifone3g.net.vn xem nhanh!

Cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone miễn phí

Ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính nhanh nhất

Các gói cước chơi liên quân MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng

ban tien dien thoai tu mobi sang viettel

Thử ngay cách bắn tiền điện thoại Mobi sang Viettel

Cách chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel như thế nào?

Hiện nay nhiều trang web hướng dẫn người dùng chuyển tiền MobiFone sang Viettel dễ dàng. Cụ thể bạn phải thực hiện đúng với các bước sau đây:

  • Bước 1: Tạo mật khẩu chuyển tiền *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi.
  • Bước 2: Tiến hành chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel.
    • Từ bàn phím điện thoại bạn nhấn *119*số điện thoại người nhận*số tiền*mật khẩu#gọi
    • Phía bên điện thoại Viettel sẽ lập tức nhận được số tiền mà sim MobiFone chuyển.

Lưu ý: Đối với cách này không được thực hiện bởi vì chỉ được thực hiện bắn tiền từ sim Mobi sang Mobi mà thôi. 

Vậy có thể bắn tiền điện thoại Mobi sang Viettel hay không? 

Thực tế thì hiện nay KHÔNG CÓ CÁCH CHUYỂN TIỀN TỪ MOBIFONE SANG VIETTEL. Dù quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ bắn tiền là M2U, dịch vụ Lì Xì, dịch vụ Fast Share thì cũng chỉ chuyển tiền từ thuê bao Mobi sang Mobi

Tuy các dịch vụ bắn tiền Mobi hiện nay đều chỉ áp dụng giữa các thuê bao MobiFone với nhau. Nhưng để nạp tiền cho thuê bao Viettel bạn vẫn còn cách khác được nhắc đến ngay phần dưới.

Chuyển tiền tài khoản Mobi sang Momo bằng cách nào?

Cách gia tăng tài khoản nhanh chóng cho số khác

Nếu bạn muốn giúp cho thuê bao Viettel của người thân, bạn bè có thể nạp thẻ thì hãy lưu lại các cách sau đây. Có nhiều cách để bạn thực hiện dễ dàng chỉ trong tích tắc mà thôi.

Cách 1: Mua thẻ cào Viettel

Cách đơn giản nhất để bổ sung tài khoản cho thuê bao Viettel là bạn mua thẻ Viettel tại các đại lý, cửa hàng Viettel và nhắn tin mã số thẻ cào cho thuê bao đó tự nạp thẻ.

Sau khi mua thẻ thành công chủ thuê bao Viettel tự động nạp qua cú pháp *100*mã thẻ#OK. Hệ thống tự động cộng số tiền kèm theo ngày sử dụng trên sim nhanh chóng.

Cách 2: Nạp tiền online nhanh chóng

Ngoài ra, nếu bạn không muốn đến cửa hàng, đại lý có thể sử dụng cách nạp tiền trực tuyến. Cụ thể khách hàng truy cập vào các website/ ứng dụng Momo, Zalo, Shopee, hay các tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking,… để nạp tiền cho thuê bao Viettel gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình. Tuy nhiên với cách này, bạn cần đảm bảo thuê bao mình có kết nối internet ổn định.

Cach dang ky 4G mang MobiFone truy cập website nạp tiền cực nhanh

Cách bắn tiền điện thoại từ Mobi sang Viettel hiện nay vẫn chưa áp dụng. Vì vậy hãy chọn các khác để giúp người thân, bạn bè của mình gia tăng tài khoản nhé!