Sim iTel chuyển mạng giữ số như thế nào ? Giải đáp ngay

tuoitang 06/10/2023

Nhiều người sử dụng sim iTel thắc mắc rằng, sim iTel chuyển mạng giữ số có được không, và chuyển bằng cách nào? Qua bài viết dưới đây, mobifone3g.net.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sim iTel như các gói cước ưu đãi nhất hiện nay, các điều kiện để chuyển mạng giữ số, sim iTel có chuyển mạng giữ số được không, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

sim itel chuyen mang giu so bang thao tac don gian

Tìm hiểu sim itel chuyển mạng giữ số

1. Giới thiệu thông tin về sim iTel

Sim iTel là sim của Công ty Đông Dương Telecom được ra mắt vào ngày 25/04/2019, đây là nhà mạng ảo được cấp phép và hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. Sim iTel là sự hợp tác của nhà mạng Vinaphone với Công ty Đông Dương Telecom có đầu số duy nhất là 087. Điểm xuất phát của Itel tốt hơn rất nhiều so với những nhà mạng khác vì đây là nhà mạng di động ảo sử dụng hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone, một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Có ưu thế lớn như vậy nên chỉ cần tập trung vào việc phát triển dịch vụ, tung ra các gói cước hấp dẫn, chăm sóc cho khách hàng tốt. Còn về cơ sở vật chất và kỹ thuật thì VinaPhone sẽ đảm bảo được hết.

iTel được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và khả năng phủ sóng. Vì tất cả các thuê bao do Itelecom cung cấp đều được thiết kế với độ phủ sóng bao phủ rộng rãi tương tự như sóng của VinaPhone. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc ở đâu có sự hiện diện của VinaPhone, thì ở đó sẽ có iTel. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của iTel mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì cả.

2. Ưu đãi dành cho khách hàng dùng sim iTel

Sim iTel hiện nay đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sim, một số gói cước hấp dẫn có thể kể đến như:

 • Gói cước Data: 5GB/tháng, khách hàng sử dụng hết 5GB thì ngừng truy cập.
 • Ưu đãi cuộc gọi: miễn phí 15 phút gọi/ tháng bao gồm phút gọi nội mạng và ngoại mạng.
 • Tin nhắn SMS: SMS nội mạng (iTel + VinaPhone) là 99đ/ SMS. Tin nhắn ngoại mạng là 350 đồng/SMS.

Lưu ý: Thời gian được sử dụng khuyến mãi sẽ là 12 tháng tính bắt đầu từ ngày kích hoạt, chu kỳ là 30 ngày (tính bắt đầu từ ngày đăng kí hoặc ngày gia hạn thành công). Khách hàng được miễn phí tháng đầu sử dụng, từ tháng tiếp theo sẽ đăng ký 50.000 đồng/tháng.

Tùy theo gói cước mà bạn chọn khi đăng ký sim thì sẽ có những ưu đãi khác nhau, sau đây là tổng hợp một số gói cước của sim Itel cực hấp dẫn mà bạn có thể xem qua để tham khảo và chọn cho mình gói phù hợp nhé.

Tên gói cướcƯu đãiCú phápPhí đăng ký
ITEL49
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vina <10 phút, tối đa 500 phút
 • Miễn phí 1GB/ngày tốc độ cao
DK ITEL49 gửi 896849.000đ/ tháng
ITEL77
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vina <10 phút, tối đa 1000 phút
 • Miễn phí 3GB/ngày tốc độ cao, 2GB/tháng ở khu vực ngoại tỉnh
DK ITEL77 gửi 896877.000đ/ tháng
ITEL79
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vina <10 phút, tối đa 1000 phút
 • Miễn phí 3GB/ngày tốc độ cao
DK ITEL79 gửi 896879.000 đồng/ tháng
ITEL99
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và Vina <10 phút, tối đa 1000 phút
 • Miễn phí 5GB/ngày tốc độ cao, 2GB/tháng ở khu vực ngoại tỉnh
DK ITEL99 gửi 896899.000đ/ tháng

3. Sim iTel chuyển mạng giữ số có được không?

Theo thông tin mà mobifone3g.net.vn nắm được, thì hiện tại sim iTel chưa có chính sách chuyển mạng giữ số nên hiện tại người dùng chưa thể thực hiện chuyển mạng giữ số được. Nhưng vì nhiều gói cước ưu đãi, chi phí dịch vụ rất rẻ nên đã làm hài lòng được người dùng, khiến khách hàng yêu thích và sử dụng lâu dài, không còn muốn chuyển mạng giữ số nữa.

Thủ tục chuyển mạng giữ số sang MobiFone thành công ngay

4. Điều kiện để chuyển mạng giữ số iTel

dieu kien de chuyen mang giu so itel ban nen biet

Những điều kiện để chuyển mạng giữ số sim iTel mà bạn cần nắm

Khi thực hiện chuyển mạng giữ số iTel thì thuê bao của bạn phải đủ những điều kiện sau đây:

 • Thuê bao phải đảm đang hoạt động bình thường cả hai chiều tại nhà mạng chuyển đi.
 • Thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng trùng khớp với thông tin thuê bao đăng ký tại nhà mạng gốc. Để tra cứu thông tin chính xác tại nhà mạng gốc, khách hàng nhắn tin theo cú pháp TTTB sogiayto gửi 1414.
 • Thuê bao hiện tại không sử dụng chương trình khuyến mại đặc biệt, hoặc không còn trong thời gian cam kết với nhà mạng gốc.
 • Thuê bao không trong quá trình chuyển đổi quyền sở hữu, không liên quan tới các vấn đề pháp lý như: số thuê bao đang bị truy tố, rao vặt trái phép, bị báo cáo sai phạm.
 • Thuê bao hiện tại không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế hoặc nếu đã từng đăng ký dịch vụ này, thì cần phải đảm bảo rằng thuê bao đã hủy dịch vụ trước đó ít nhất là 60 ngày.
 • Thời gian hoạt động của thuê bao phải đủ tối thiểu 180 ngày tính từ lần kích hoạt gần nhất. Không bao gồm việc thay đổi thông tin, đổi loại hình từ trả trước sang trả sau (hoặc ngược lại) hoặc chuyển quyền sử dụng.
 • Thuê bao chuyển mạng gần đây nhất đủ tối thiểu 90 ngày kể từ ngày chuyển mạng thành công và không trong quá trình xử lý chuyển mạng của một yêu cầu khác.
 • Thuê bao không nợ cước dịch vụ GTGT hay các khoản ứng tiền tại nhà mạng gốc (áp dụng cho thuê bao trả trước).

Cú pháp đăng ký 4G Mobi giá khuyến mãi tốc độ cao gấp 20 lần

Vừa rồi là tất cả những thông tin liên quan tới Sim iTel chuyển mạng giữ số, hy vọng những thông tin này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp bạn có thể chọn cho mình được những gói cước ưu đãi nhất của sim iTel, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!