Cách chuyển tiền Mobi sang tài khoản ngân hàng thế nào?

Phượng Hoàng 27/01/2022

Khi số dư trong tài khoản còn lại khá nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng đến người dùng muốn chuyển sang tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán các khoản phí, hoá đơn hàng tháng hoặc rút trực tiếp thành tiền mặt sử dụng. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về cách thực hiện, vậy hiện nhà mạng đã triển khai dịch vụ này chưa?.

Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc chuyển tiền MobiFone sang tài khoản ngân hàng được không? để tận dụng tốt số dư trong tài khoản khi không có nhu cầu hoặc đăng ký 4G mạng MobiFone,….

rut tien Mobi sang tai khoan ngan hang

Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone sang tài khoản ngân hàng

Có thể rút tiền MobiFone sang tài khoản ngân hàng không? 

Số dư trong tài khoản gốc có thể sử dụng để liên lạc nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G cho Mobi, chuyển tiền MobiFone sang MobiFone,…. nhưng không thể chuyển thành tiền mặt nên nhiều khách hàng muốn chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng để tận dụng tốt số dư nếu tài khoản quá nhiều.

Ngoài chức năng hỗ trợ người dùng rút tiền mặt, số dư trong tài khoản ngân hàng còn có thể chuyển cho thuê bao khác, thanh toán hoá đơn,…. dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ cách chuyển tiền Mobi sang tài khoản ngân hàng do vậy bạn không thể thực hiện được.

Không chỉ riêng MobiFone, những nhà mạng khác hiện vẫn chưa hỗ trợ tính năng chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng vậy nên bạn chỉ có thể dùng số để thực hiện nhu cầu liên lạc, truy cập của bản thân.

» Xem Thêm: Chuyển tiền từ sim Mobi sang Momo thế nào?

Cách rút tiền từ sim điện thoại về ZaloPay thế nào? 

Tuy không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng thế nhưng người dùng có thể thực hiện chuyển tiền sang ví điện tử ZaloPay để sử dụng tránh lãng phí và quản lý tốt số dư không?.

Rất tiếc là không thể, hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ người dùng chuyển tiền sang ZaloPay sử dụng. ZaloPay chỉ hỗ trợ người dùng nạp qua tài khoản ngân hàng đã liên kết, thẻ nội địa,….. Nếu nhận được nhiều tiền di động nhưng không sử dụng hết bạn có chuyển tiền cho thuê bao khác để họ trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm nhất.

» Xem Ngay: Cách chuyển tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể chuyển tiền từ điện thoại sang tài khoản ngân hàng MobiFone không? để an tâm trải nghiệm.