Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang thẻ ngân hàng NHANH NHẤT

Phượng Hoàng 25/10/2023

Điện thoại còn quá nhiều tài khoản nhưng lại không có nhu cầu sử dụng phải làm như thế nào? Rất nhiều người dùng đã tìm Cách chuyển tiền từ sim mobi sang thẻ ngân hàng. Vậy có được không?

Việc chuyển tiền từ sim sang tài khoản ngân hàng giúp người dùng có thể sử dụng tiền cho nhiều giao dịch hơn. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về cách thực hiện, vậy hiện nhà mạng đã triển khai dịch vụ này chưa? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời ngay nào?

cach chuyen tien dien thoai sang tai khoan ngan hang

Cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang tài khoản ngân hàng

1. Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang thẻ ngân hàng như thế nào?

Tài khoản điện thoại chỉ có các chức năng sử dụng di động như liên lạc nhắn tin, gọi thoại, đăng ký 3G cho Mobi, chuyển tiền Mobi sang Mobi,…. Tuy nhiên, do vô tình nạp quá nhiều lại không có nhu cầu sử dụng nên khách hàng muốn chuyển sang tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, hiện nay nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ cách chuyển tiền Mobi sang tài khoản ngân hàng do vậy bạn không thể thực hiện được.

Không chỉ riêng MobiFone, những nhà mạng khác cũng không hỗ trợ tính năng chuyển tiền điện thoại sang tài khoản ngân hàng. Vậy nên bạn chỉ có thể dùng số dư trong sim để thực hiện nhu cầu liên lạc, truy cập trên di động.

» Xem ngay: Chuyển tiền từ sim Mobi sang Momo thế nào?

2. Rút tiền từ sim điện thoại về ZaloPay MoMo có được không?

Nếu không thể chuyển qua tài khoản ngân hàng thì có thể chuyển qua các kênh ví điện tử như ZaloPay, MoMo, VNPay được không? Rất tiếc, câu trả lời vẫn là không? Và hiện nay, các kênh ví điện tử chỉ hỗ trợ phương thức nạp tiền từ tài khoản ngân hàng chứ không hỗ trợ từ tài khoản điện thoại.

» Xem ngay: Cách chuyển tiền MobiFone khi chưa đủ điều kiện

3. Mẹo quy đổi số tiền điện thoại thành tài khoản ngân hàng

Mặc dù nhà mạng không hề triển khai dịch vụ chuyển tiền từ sim Mobi sang thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền di động sang tiền ngân hàng bằng 1 số mẹo sau:

  • Bạn có thể thương lượng với bạn bè, người thân của mình đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại. Bạn chỉ cần bắn tiền trong tài khoản của mình cho số thuê bao cần nạp. Sau đó yêu cầu người nạp chuyển lại số tiền nạp qua tài khoản ngân hàng.
  • Hiện nay, cũng có 1 số kênh web có tính năng chuyển tiền di động sang tài khoản. Tuy nhiên, mức phí chuyển tiền là khá cao. Và đây là dịch vụ tự phát nên bạn sẽ không được đảm bảo các quyền lợi khi gặp sự cố.

Những cách thực hiện này không thuộc phạm vi quản lý của nhà mạng. Vậy nên bạn cần cân nhắc và có sự thương lượng kỹ càng trước khi thực hiện để được đảm bảo các quyền lợi tốt nhất nhé!

» Bạn có quan tâm: Cú pháp đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhất 2023

Bài viết vừa hướng dẫn ban chi tiết về Cách chuyển tiền từ Mobi sang thẻ ngân hàng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể sử dụng và quản lý tài khoản của mình hiệu quả hơn!