Cách chuyển tiền từ tài khoản KM2 sang tài khoản chính

Phượng Hoàng 23/07/2021

Tham gia các chương trình ưu đãi nạp thẻ MobiFone, tặng tiền, tích điểm dài lâu,… người dùng sẽ tích lũy số dư kha khá trong tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên vì hạn chế chức năng sử dụng nên khách hàng muốn chuyển sang tài khoản chính để liên lạc hoặc đăng ký gói cước 4G của mạng Mobi sử dụng.

Cách chuyển tiền từ tài khoản KM2 sang tài khoản chính MobiFone thế nào? Đang là mối quan tâm của hầu hết thuê bao di động hiện nay. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, theo dõi bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

chuyen tien tu tai khoan KM2 sang tai khoan chinh

Cách chuyển tiền từ tài khoản KM2 sang tài khoản chính

Tài khoản KM2 MobiFone là gì? 

KM2 MobiFone là một trong những tài khoản khuyến mãi khá phổ biến của nhà mạng, số dư trong tài khoản được cộng vào khi tham gia nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi của MobiFone hoặc được hưởng chính sách ưu đãi tặng tiền theo quy định của nhà mạng.

Tiền khuyến mãi trong tài khoản KM2 chỉ sử dụng để gọi thoại + nhắn tin sms nội mạng MobiFone, gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT toàn quốc.

Bạn có thể tra cứu số dư tài khoản KM2 bằng cách bấm *101#OK trên bàn phím điện thoại.

» Xem Thêm: Chi tiết cách sử dụng tài khoản KM1, KM2, KM3 MobiFone

Cách chuyển tiền tài khoản KM2 sang tài khoản chính MobiFone 

Hầu hết các tiền khuyến mãi nhận được đều có thời hạn sử dụng nhất định, nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ tự động trừ số dư còn lại. Chính vì vậy khách hàng không có nhu cầu liên lạc thường xuyên không sử dụng ưu đãi khi bị mất sẽ vô cùng đáng tiếc.

  • Nhiều thuê bao lựa chọn cách chuyển tiền KM2 sang tài khoản chính để dùng thoải mái hơn cũng như được sử dụng để đăng ký mạng 4G cho MobiFone, các dịch vụ tiện ích yêu thích.
  • Rất tiếc, hiện nay nhà mạng chưa cho phép chuyển tiền từ tài khoản KM2 sang tài khoản chính, do đó khách hàng không thể thực hiện được điều này. Hãy phân chi sử dụng ưu đãi phù hợp để không bị lãng phí nhé.

» Xem Thêm: Có thể chuyển tiền bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone được không?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có bắn tiền từ tài khoản KM2 sang TKC được không? để an tâm sử dụng.

» Chi Tiết: Các cách chuyển tiền di động MobiFone hiện nay