Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone đơn giản

Phượng Hoàng 18/07/2023

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone được không? Cách chuyển như thế nào? là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ giải đáp cụ thể, cùng theo dõi ngay nhé!.

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

Đăng ký 4G trên sim MobiFone lướt web tốc độ cao

Cách gọi điện không mất tiền MobiFone

chuyen tien khuyen mai sang tai khoan goc mobifone

Chuyển tiền khuyến mãi Mobi sang TKC

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone được không?

Hiện nay có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai như nạp thẻ ngày vàng, nạp tiền trực tuyến, đăng ký dịch vụ Mobi nhận tiền….. Nên tài khoản khuyến mãi của khách hàng luôn dồi dào. Tuy nhiên, tiền trong tài khoản khuyến mãi có hạn dùng và thường chỉ dùng cho gọi, sms nên nếu không dùng kịp sẽ mất đi đáng tiếc.

Nhiều người muốn chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone để có thể dùng thoải mái hơn cũng như được sử dụng cài đăng ký 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ yêu thích. Nhưng MobiFone có cho phép điều này và cách thực hiện ra sao?

Tin buồn cho bạn là hiện chưa có cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone. Dù bạn đang dùng tài khoản khuyến mãi KM1, KM2 hay KM3 cũng không thể chuyển. Do đó, khách hàng không thể thực hiện được điều này.

Mặc dù, không thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính được nhưng bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính để nâng cao số dư khi cần thiết.

Cách đăng ký 4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Hướng dẫn chuyển tiền tài khoản TK1 sang tài khoản chính

THÔNG BÁO: Hiện tính năng chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính đã ngừng cung cấp nên bạn không thể thao tác.

Tài khoản TK1 là tài khoản nguyên giá giúp khách hàng tiết kiệm và có thể nạp vào hoặc rút ra khi cần. Trước đây khách hàng có thể bấm *128*1*số tiền*mật khẩu# để thực hiện chuyển tiền.

Tuy nhiên hiện nay bạn không thể thực hiện được nữa. Hiện tài khoản này chỉ có thể dùng để thanh toán game và một số dịch vụ giá trị gia tăng thôi.

Tài khoản TK1 MobiFone là gì?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi có chuyển tiền tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone được không? Hãy sử dụng tài khoản thật hợp lý nhé!.