Làm sao để chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Mobifone Dịch vụ 06/07/2019

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone là mong muốn của không ít người dùng. Trong khi tiền trong tài khoản khuyến mãi khá nhiều, hạn dùng sắp hết thì tài khoản chính lại còn khá ít tiền. Bạn muốn chuyển từ tài khoản KM sang tài khoản chính để tận dụng triệt để nhưng cách làm ra sao? Quan trọng hơn MobiFone có cho phép thực hiện điều này?

» Xem ngay: Đăng ký 3G MobiFone tháng với giá rẻ 

chuyen tien khuyen mai sang tai khoan chinh mobifone

Có thể chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Làm sao để chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Hiện nay có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai như nạp thẻ ngày vàng, nạp tiền trực tuyến, đăng ký dịch vụ Mobi nhận tiền….. Nên tài khoản khuyến mãi của khách hàng luôn dồi dào.  Tuy nhiên, tiền trong tài khoản khuyến mãi có hạn dùng và thường chỉ dùng cho gọi, sms nên nếu không dùng kịp sẽ mất đi đáng tiếc.

» Xem chi tiết: Cách sử dụng các loại tài khoản MobiFone

Nhiều người muốn chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone để có thể dùng thoải mái hơn cũng như được sử dụng cài đặt 3G Mobi, đăng ký dịch vụ yêu thích. Nhưng MobiFone có cho phép điều này và cách thực hiện ra sao?

Tin buồn cho bạn là MobiFone hiện chưa có cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính. Do đó, khách hàng không thể thực hiện được điều này.

Mách bạn cách sử dụng tài khoản khuyến mãi MobiFone hiệu quả nhất

Nếu đang không biết làm sao để tài khoản khuyến mãi MobiFone có thể dùng hiệu quả nhất, không bị mất đi đáng tiếc bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây

  • Gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và nhắn tin SMS: Những hoạt động này nhà mạng sẽ ưu tiên trừ vào tài khoản trước rồi mới đến tài khoản chính.
  • Mua thêm dung lượng 4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi: Hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều gói cước mua thêm bằng tài khoản KM nên bạn có thể tận dụng ngay để có thêm dung lượng giải trí internet.
  • Mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone: Nếu hạn dùng sim còn ít bạn có thể mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi. Cách làm cực dễ và có nhiều lựa chọn cho bạn.

»  Xem ngay: Cách mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi có chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone được không? Hãy sử dụng tài khoản thật hợp lý nhé!