Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web đơn giản nhất

Mobifone Dịch vụ 10/02/2020

Ngoài việc đăng ký tham gia chương trình KNDL MobiFone bằng cách soạn tin nhắn hoặc đến tại các cửa hàng thì bây giờ bạn vẫn có thể thực hiện đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web. Cách làm này khá đơn giản, dễ thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có đăng ký 3G/4G MobiFone và làm theo các bước hướng dẫn sau đây MobiFone3g.net.vn là đã có thể trở thành hội viên chính thức của chương trình KNDL MobiFone.

dang ky KNDL MobiFone tren web

Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web đơn giản nhất

Đối tượng tham gia đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone 

  • Thuê bao trả sau MobiFone
  • Thuê bao trả trước MobiFone

Hướng dẫn đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web

Để thực hiện đăng ký trên web bạn cần có mạng 3G MobiFone hoặc có wifi để truy cập webiste và làm theo hướng dẫn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 2: Chọn mục Kết Nối dài lâu (nằm giữa trang, ngay bên cạnh mục nạp tiền, thanh toán ) => Chọn mục Đăng ký hội viên KNDL. (Hoặc bạn có thể vào mục Mymobifone chọn Kết nối dài lâu bên cạnh mục “thông tin tài khoản”, “quản lý dịch vụ”, “ hóa đơn và thanh toán”)

  • Bước 3: Hệ thống chuyển qua trang xác nhận thông tin thành viên => Nhập mã bảo mật tích chọn Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng => Chọn Đăng ký.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể chính thức là hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone. Bắt đầu nhận được những khuyến mãi MobiFone, chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt…

Lưu ý cần nhớ trước khi đăng ký hội viên Kết nối dài lâu MobiFone trên web

  • Đăng ký hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Khách hàng cần phải đáp ứng được điều kiện đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone mới có thể đăng ký thành công. Tham khảo thêm điều kiện tại chương trình Kết nối dài lâu MobiFone.

Trên đây là các bước đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone trên web mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web thành công để có quá trình sử dụng điện thoại thật thoải mái và an tâm nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại