Đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone trên WEB đơn giản nhất

Phượng Hoàng 22/11/2021

Đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone giúp thuê bao nhận được những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng MobiFone như tiền khuyến mãi, phút gọi, sms miễn phí. Tuy nhiên ngoài việc đăng ký tham gia chương trình KNDL bằng cách soạn tin nhắn hoặc đến trực tiếp cửa hàng thì người dùng có thể thực hiện đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web được hay không? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!.

Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết nối dài lâu MobiFone trên web. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng ổn định là đã thực hiện thành công. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cách làm ngay bên dưới nhé!.

cach dang ky kndl mobi tren website

Đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên website

Các gói cước 4G khuyến mãi MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Hướng dẫn đăng ký 3G cho mạng MobiFone rẻ nhất

Đăng ký gói data 21G cho sim MobiFone nhận ngay 60GB

Hướng dẫn đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên website

Để thực hiện đăng ký trên web bạn cần có mạng 4G MobiFone hoặc có wifi để truy cập webiste và làm theo hướng dẫn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào MobiFone.vn » Chọn Đăng nhập tài khoản MobiFone Portal. (Nếu bạn chưa có tài khoản hãy tham khảo ngay tại cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal).

Bước 2: Chọn mục Kết Nối dài lâu (nằm giữa trang, ngay bên cạnh mục nạp tiền, thanh toán ) => Chọn mục Đăng ký hội viên KNDL. (Hoặc bạn có thể vào mục Mymobifone chọn Kết nối dài lâu bên cạnh mục “thông tin tài khoản”, “quản lý dịch vụ”, “ hóa đơn và thanh toán”)

Bước 3: Hệ thống chuyển qua trang xác nhận thông tin thành viên » Nhập Mã bảo mật tích chọn Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng » Chọn Đăng ký.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể chính thức là hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone. Bắt đầu nhận được những khuyến mãi MobiFone, chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt…

» Bạn Đã Biết: Cách kiểm tra điểm Kết nối dài lâu MobiFone cho thuê bao của mình

Lưu ý cần nhớ trước khi đăng ký hội viên Kết nối dài lâu MobiFone online

  • Đăng ký hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Khách hàng cần phải hoạt động trên 1 năm (trả trước), 6 tháng (trả sau) và đáp ứng được yêu cầu của MobiFone mới có thể đăng ký thành viên Kết nối dài lâu thành công.

» Lưu Ngay: Cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhận quà hấp dẫn

Trên đây là các bước đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone trên web mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web thành công để có quá trình sử dụng điện thoại thật thoải mái và an tâm nhé!