Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web đơn giản nhất

Mobifone Dịch vụ 27/04/2017

Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web là một trong ba cách cơ bản để có thể trở thành hội viên Kết nối dài lâu MobiFone. Nếu thuê bao trả sau có thể thực hiện đến 3 cách nhắn tin, đến cửa hàng, thực hiện trên web thì thuê bao trả trước lại chỉ có thể đăng ký bằng cách thực hiện trên web hoặc đến cửa hàng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nhất, đơn giản nhất đăng ký Kết nối dài lâu trên web nên đừng bỏ lỡ.

Cách đăng ký hội viên Kết nối dài lâu MobiFone trên web được áp dụng cho cả trả trước và trả sau. Vì vậy, bạn chỉ cần dùng 3G MobiFone hoặc wifi truy cập vào webiste mobifone.vn và làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký thành công. Phí đăng ký hoàn toàn miễn phí, thời gian thực hiện cực nhanh nên hãy thao tác ngay theo hướng dẫn của MobiFone3g.net.vn.

Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web

Lưu ý cần nhớ trước khi đăng ký hội viên Kết nối dài lâu MobiFone trên web

  • Đăng ký hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Khách hàng cần phải đáp ứng được điều kiện đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone mới có thể đăng ký thành công. Tham khảo thêm điều kiện tại chương trình Kết nối dài lâu MobiFone.

đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone qua web

 

Hướng dẫn đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web

Để thực hiện đăng ký trên web bạn cần có mạng 3G MobiFone hoặc có wifi để truy cập webiste và làm theo hướng dẫn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào MobiFone.vn >>>  Chọn đăng nhập tài khoản MobiFone Portal. (Nếu bạn chưa có tài khoản hãy tham khảo ngay tại Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal).
  • Bước 2: Chọn mục Kết Nối dài lâu (nằm giữa trang, ngay bên cạnh mục nạp tiền, thanh toán ) >>> Chọn mục Đăng ký hội viên KNDL. (Hoặc bạn có thể vào mục Mymobifone chọn Kết nối dài lâu bên cạnh mục “thông tin tài khoản”, “quản lý dịch vụ”, “ hóa đơn và thanh toán”)
  • Bước 3: Hệ thống chuyển qua trang xác nhận thông tin thành viên >>> Nhập mã bảo mật >>> tích chọn Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với Điều khoản sử dụng >>> Chọn Đăng ký.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể chính thức là hội viên Kết Nối dài lâu MobiFone. Bắt đầu nhận được những khuyến mãi MobiFone, chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt…

Hãy đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web ngay để có quá trình sử dụng điện thoại thật thoải mái và an tâm nhé!

Chúc các bạn đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone trên web thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại