Đăng ký sim chính chủ Mobi tại nhà, tại cửa hàng miễn phí

Phượng Hoàng 19/12/2023

Đăng ký sim chính chủ Mobi là một trong những thao tác quan trọng mà người dùng cần nắm rõ. Bởi nếu sim chưa được đăng ký chính chủ sẽ bị nhà mạng khoá và thu hồi theo quy định. Hơn nữa, khi dùng sim không được chính chủ bạn sẽ bỏ lỡ những ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao.

Nhiều khách hàng vẫn chưa biết đăng ký sim MobiFone chính chủ ở đâu? Giá bao nhiêu? Đăng ký bao lâu mới cập nhật? Đây là một trong những điều mà phần lớn người dùng thắc mắc. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nhé!

Cách chuyển sim rác sang sim chính chủ MobiFone đơn giản

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Đăng ký 3G MobiFone/ 4G khuyến mãi MobiFone tháng ưu đãi dung lượng khủng

cach dang ky sim chinh chu mobi

Có mấy cách đăng ký sim MobiFone chính chủ?

1. Đăng ký sim chính chủ mobi ở đâu? Đăng ký online được không?

Hiện nay, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình bạn có thể đăng ký sim MobiFone chính chủ qua nhiều cách khác nhau. Bao gồm:

  • Đăng ký online ứng dụng My MobiFone.
  • Đăng ký tại cửa hàng.

Lưu ý: Nếu khách hàng có nhu cầu cập nhật trên web mobifone.vn thì không thể thực hiện được. Bởi nay nhà mạng đã ngừng cung cấp đăng ký qua Website rồi. 

1.1. Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại nhà

Thông báo: Hiện MobiFone đã ngừng hỗ trợ đăng ký chính chủ online qua app nên bạn không thể thao tác.

Ứng dụng My MobiFone khá tiện ích cho người dùng. Bạn có thể thực hiện cách đăng ký sim chính chủ MobiFone online trên đây dễ dàng. Lưu ý, đối với cách này chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được tin nhắn hoặc thuộc danh sách đăng ký chính chủ online mà thôi.

  • Bước 1: Vào ứng dụng My MobiFone nhấn vào tên phía trên màn hình.
  • Bước 2: Chọn vào thông tin thuê bao để tiến hành cập nhật ( Trường hợp nhấn vào cập nhật không được thì bạn phải đến cửa hàng thực hiện).

dang ky chinh chu mobifone

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cập nhật thành công cho bạn. Nếu hệ thống báo cập nhật chưa thành công thì bạn cần cập nhật lại hoặc đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhân viên hỗ trợ.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone sau khi đã cập nhật.

1.2. Hướng dẫn Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại cửa hàng

Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký chính chủ là cách làm truyền thống và vẫn đang được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn chỉ cần mang theo đầy đủ thủ tục là có thể trở thành chính chủ sim:

Thủ tục đăng ký thông tin sim MobiFone bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • CMND/CCCD chính chủ bản gốc.
  • Sim cần đăng ký.
  • Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là số gọi thoại hoặc nhắn tin).
  • Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.
  • Cung cấp số tiền còn trong tài khoản.
  • Điền vào bảng đăng ký thông tin sim MobiFone do cửa hàng cung cấp.

Đăng ký chính chủ tại cửa hàng áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone. Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone là cửa hàng trên toàn quốc.

Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

3. Các thông tin cần biết khi đăng ký sim chính chủ MobiFone

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đăng ký

3.1 .Đăng ký sim chính chủ MobiFone có mất phí không?

Hiện các nhà mạng, bao gồm cả MobiFone không thu cước khi đăng ký thông tin chính chủ, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm bổ sung thông tin kể cả thuê bao trả trước trả sau. Trường hợp sim đang dùng không đứng tên chính chủ bạn muốn đổi tên chủ thuê bao từ người thân, bạn bè qua thành của mình cũng miễn phí

Nhà mạng vẫn đang triển khai ưu đãi miễn phí đăng ký thông tin chính chủ tại cửa hàng và trên ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên nếu muốn đăng ký thông tin cá nhân trực tuyến bạn cần nhận được tin nhắn chứa mật khẩu từ nhà mạng.

Giải đáp sim đăng ký chính chủ có bị thu hồi không?

3.2. Đăng ký/Cập nhật thông tin chính chủ MobiFone mất bao lâu?

Khi khách hàng đăng ký chính chủ MobiFone thì chờ trong khoảng thời gian 24 giờ trở lại hệ thống sẽ cập nhật. Nếu sau khoảng thời gian này mà chưa cập nhật thì hãy gọi cho tổng đài 18001090 nhân viên sẽ xử lý nhanh nhé!

Đăng ký sim chính chủ MobiFone khi đang ở nước ngoài

Nhanh chóng đăng ký chính chủ sim MobiFone của bạn để được thoải mái dùng sim mà không lo bị chặn hay tranh chấp nữa. Chúc các bạn thay đổi thông tin thuê bao MobiFone thành công!