Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone như thế nào?

Mobifone Dịch vụ 17/07/2019

Sẽ có rất nhiều người muốn đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone để dùng. Đơn giản là vì tài khoản có quá nhiều và họ muốn đổi qua thẻ cào để dự trữ, để nạp chơi game hoặc bán lại… Tuy nhiên hầu như chưa một ai nói với bạn về cách đổi tiền sang thẻ cào đúng không? Điều này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

cach doi tien dien thoai sang the cao mobifone

Làm sao để đổi tiền thành thẻ cào Mobi?

Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone như thế nào?

Tiền điện thoại MobiFone hiện nay đang được chia thành tiền trong tài khoản chính và tiền trong tài khoản khuyến mãi Mobi. Mỗi tài khoản có cách sử dụng và hạn dùng khác nhau.

» Làm rõ ngay: Chi tiết các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Nếu tài khoản của bạn có quá nhiều và bạn không dùng hết thì liệu có thể đổi tiền điện thoại thành thẻ cào MobiFone được không? Cách làm thế nào?

Câu trả lời cho bạn là hiện nay chưa có cách đổi tiền thành thẻ cào MobiFone. Không chỉ Mobi mà các nhà mạng khác cũng vậy. Cũng do đó mà không ai nói với bạn về điều này.

Vậy có thể đổi tiền điện thoại MobiFone sang gì không?

Khi đã không thể đổi thành thẻ cào thì bạn có thể đổi thành những thứ khác tiện ích cho thuê bao của mình. Một số cái bạn có thể đổi từ tiền điện thoại MobiFone.

  • Đổi tiền MobiFone sang ngày sử dụng: Giúp cho thuê bao có thể gia tăng nhanh chóng ngày dùng của sim mà không cần nạp thẻ. Cách đổi  đơn giản là thao tác *121*MẬT KHẨU#
  • Chuyển tiền MobiFone sang thuê bao khác: Giúp cho những thuê bao MobiFone khác có thể gia tăng tài khoản chính của mình vô cùng nhanh chóng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được không có cách đổi tiền điện thoại MobiFone sang thẻ cào. Hãy chọn một cách khác để tiêu dùng tài khoản của mình như cài đặt 4G Mobi gói cước data khủng, đăng ký dịch vụ tiện ích, nhạc chờ Mobi….

»  Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone data khủng đến 120GB thả ga giải trí

Cách đổi tiền điện thoại MobiFone sang thẻ cào giờ bạn đã hiểu được là không thể. Hãy tiếp tục dùng sim của mình và nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi để được giải đáp ngay nhé!