Bạn có muốn biết cách mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại?

tuoitang 13/05/2022

Nếu số dư trong tài khoản nhiều bạn sẽ muốn đổi tài khoản điện thoại ra thẻ cào MobiFone. Khi có thẻ cào bạn có thể dùng để nạp cho sim khác hoặc nạp cho những nhu cầu khác, để dành cho những ngày khuyến mãi MobiFone nạp… Có cách nào giúp bạn mua thẻ cào bằng tài khoản sim không? Cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

Thực tế hiện nay có rất nhiều thuê bao nạp tiền vào sim quá nhiều và không dùng hết. Trong khi hạn dùng tài khoản có giới hạn nếu để dư quá nhiều sẽ rất uổng phí. Vì vậy mà nhiều người đã tìm cách mua thẻ cào bằng tài khoản sim.

Cách đk gói CF150 MobiFone ưu đãi 100GB kèm Thoại

Các gói cước 3G 1 ngày MobiFone giá siêu rẻ

Gói 4G khuyến mãi MobiFone tặng Data không giới hạn

cach mua the cao bang tai khoan dien thoai

Làm sao để mua thẻ cào bằng tài khoản điện thoại?

Hướng dẫn cách đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào

Để mua mã thẻ cào bằng tài khoản điện thoại MobiFone bạn cần phải làm gì? Thực tế là KHÔNG CÓ cách nào để có thể thực hiện cả. Vì hiện nay MobiFone không cho phép đổi tiền thành thẻ cào nên bạn không thể soạn tin hay vào bất kỳ web/app nào mua được.

Nếu có hướng dẫn mua thẻ cào bằng tiền tài khoản thì đó có thể chỉ là lừa đảo mà thôi. Bạn không nên thực hiện theo tránh bị mất thêm tiền và nhiều hệ lụy khác

» Bạn sẽ muốn biết: Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí 50K đến 500K siêu dễ

Tài khoản điện thoại có để dùng làm gì?

Vì không đổi được ra thẻ cào nên bạn sẽ muốn biết tài khoản điện thoại có thể dùng cho những nhu cầu nào khác không? Thực tế thì:

» Xem Thêm: Cách rút tiền trong tài khoản MobiFone như thế nào?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách đổi tài khoản chính điện thoại ra thẻ cào MobiFone và không còn tìm kiếm nữa