Cách hủy dịch vụ ứng data MobiFone khi không có nhu cầu

Phượng Hoàng 09/11/2021

Dịch vụ ứng data MobiFone được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng duy trì kết nối mạng trong những trường hợp khẩn cấp. Số dư không đủ hoặc dung lượng nhận được từ gói cước 4G MobiFone đã hết gây không ít bất tiện đối với người dùng, hiểu được điều đó nhà mạng đã triển khai các dịch vụ ứng trước thanh toán sau vô cùng thuận tiện.

Tuy nhiên nếu không có nhu cầu ứng bạn muốn hủy dịch vụ ứng data của MobiFone để tránh trường hợp gia hạn phát sinh cước phí phải làm thế nào? Hoặc đơn giản bạn muốn hủy để tránh tin nhắn mời tham gia ứng thì phải làm thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

huy ung data MobiFone

Cách hủy dịch vụ ứng data của MobiFone đơn giản

Làm thế nào để hủy dịch vụ ứng data mạng MobiFone? 

Ứng data là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản của nhà mạng bạn sẽ nhận được từ 500MB đến 2.5GB data tốc độ cao truy cập internet.

Khi tham gia ứng bạn đã được cộng data trực tiếp vào tài khoản lúc này bạn hoàn toàn có thể dùng để kết nối mạng bình thường. Sau khi đã thực hiện thao tác ứng thành công bạn sẽ không thể nào hủy dịch vụ được, chỉ cần bạn nạp thẻ vào sim hệ thống sẽ tự động trừ tiền và phí dịch vụ đã ứng trước đó. Khi đã thanh toán xong, dịch vụ sẽ tự động hủy bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Bên cạnh đó, dịch vụ ứng data MobiFone đầu số 9070 của MobiFone sẽ không có tính năng gia hạn, khi hết dung lượng bạn chỉ cần soạn tin nhắn có thể nhận data mới, nhà mạng sẽ không tự cộng data hết chưa hỏi ý kiến của khách hàng.

» Bạn Đã Biết: Cách đk mạng 3G khuyến mãi cho sim Mobi nhận data không giới hạn

Cách từ chối tin nhắn mời ứng data MobiFone 

Nếu không muốn nhận tin nhắn mời ứng data của nhà mạng, bạn có thể từ chối tin nhắn mời ứng theo hướng dẫn bên dưới để tránh bị làm phiền.

Soạn TC gửi 9070 (Miễn phí)

Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn mời ứng từ nhà mạng khi không gia hạn thành công gói cước. Thay vào đó bạn phải chủ động soạn tin nhắn, do đó bạn nên suy nghĩ trước khi nhắn tin từ chối.

» Xem Thêm: Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone đơn giản nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách hủy dịch vụ ứng dung lượng MobiFone để an tâm sử dụng.