Cách hủy gói XNP4 của MobiFone khi không dùng

Khánh Hoà 23/10/2021

MobiFone là một trong những nhà mạng triển khai nhiều gói cước ưu đãi nhất hiện nay, khi có quá nhiều gói mới khách hàng thường phân vân không biết ưu đãi, cước phí cũng như cách sử dụng của gói. Mặc dù đã tìm kiếm thông tin các nguồn khác nhau nhưng vẫn còn khá hạn chế, cụ thể là gói cước XNP4 MobiFone.

Trong quá trình sử dụng, khi tra cứu thông tin về gói 4G MobiFone đang sử dụng, người dùng thấy có gói mới ký hiệu XNP4 trên sim. Tuy nhiên không biết nguồn gốc xuất hiện cũng như cước phí sử dụng và cách hủy gói XNP4 MobiFone để tránh phát sinh cước phí không mong muốn. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc xoay quanh gói này.

cach huy goi XNP4 cua MobiFone

Hướng dẫn cách gói cước XNP4 của MobiFone bằng SMS

Gói XNP4 MobiFone là gì? 

Một trong những gói 4G MobiFone được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là XNP4 MobiFone, vậy gói này là gì? Vì sao có trên sim?

Gói XNP4 MobiFone thực chất là một trong những gói từ chương trình khuyến mãi dịch vụ mPlay68, khi đăng ký gói bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích xem phim, tin tức HOT,…. Ngoài ra bạn còn được tặng tiền hoặc data tùy vào chương trình triển khai.

Để đăng ký gói, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Soạn XNP4 gửi 9714 

  • Nội dung ưu đãi: Miễn phí xem phim và các sự kiện dạng clip ngắn thời sự, tin hot mỗi ngày trên http://mplay68.vn/
  • Cước phí: 4.000đ/ngày (bao gồm 2.000đ gói phim và 2.000đ gói sự kiện)

» Tham Khảo Thêm: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone siêu ưu đãi không giới hạn data

Cách hủy gói XNP4 mạng MobiFone khi không dùng 

Có tính năng gia hạn tự động mỗi ngày trên sim với mức phí là 4.000đ/ngày, do đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên thực hiện thao tác hủy để tiết kiệm chi phí sử dụng, quản lý tài khoản hiệu quả hơn.

Để hủy gói bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp hủy gói Soạn HUY XNP4 gửi 9714 
Cước phí hủy Miễn phí

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài cskh MobiFone sau đó cung cấp thông tin cá nhân để nhân viên hỗ trợ giúp bạn hủy trực tiếp trên hệ thống.

» Xem Ngay: Cách kiểm tra các gói 4G MobiFone có trên sim đơn giản, chính xác

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách hủy gói cước XNP4 của MobiFone để áp dụng và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.