Cực đơn giản để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

Mobifone Dịch vụ 22/11/2016

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng trả trước, trả sau MobiFone. Tra cứu cuộc gọi sẽ giúp cho bạn biết được mình đã gọi cho những thuê bao nào, cước bao nhiêu, lúc nào… Hãy nhanh chóng thực hiện tra cứu chi tiết cuộc gọi MobiFone để quản lý tốt nhất thuê bao của mình nhé!

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, hãy thực hiện ngay để biết được những cuộc gọi phát sinh của mình, an tâm liên lạc cùng mọi người nhé!

tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone đơn giản

Để xem lịch sử cuộc gọi MobiFone khách hàng không thể gọi tổng đài MobiFone tra cứu chi tiết, không thể gửi SMS kiểm tra mà chỉ có thể thực hiện theo cách sau:

  • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản. (Nếu chưa có tài khoản hãy tham khảo đăng ký tài khoản MobiFone Portal).
  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone (Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Với 3 thao tác đơn giản trên bạn sẽ nhanh chóng biết được các cuộc gọi của mình và ghi nhớ lại quá trình liên lạc của mình.

cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

Lưu ý cần nhớ khi tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Có thể tra cứu được chi tiết cuộc gọi cho thuê bao trả trước và cả thuê bao trả sau.
  • Ngoài việc tra cứu chi tiết cuộc gọi bạn còn có thể biết được gói cước 3G MobiFone đang dùng (bao gồm cả gói 3G theo ngày, gói MIU MobiFone, gói 3G chu kỳ dài …), dịch vụ MobiFone đang sử dụng, thông tin thuê bao MobiFone….
  • Khách hàng mới đăng ký tài khoản MobiFone Portal sau 24h mới tra cứu được lịch sử cuộc gọi. Và khách hàng chỉ tra cứu được những cuộc gọi sau thời điểm đăng ký.
  • Để đảm bảo chính chủ thuê bao đang thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi. MobiFone sẽ gửi SMS về điện thoại thông báo giao dịch đang thực hiện.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng