Có muốn biết cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại cho mình?

Phượng Hoàng 04/03/2024

Không phải ai sử dụng điện thoại MobiFone đều biết cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại cho mình? Vì có rất nhiều hình thức để mình hoặc người thân của mình có thể tặng tiền trên điện thoại cho nhau thông qua các hình thức như tài khoản ngân hàng, ứng dụng Ví điện tử Momo, ZaloPay hay trên các sàn thương mại điện tử….

Thông qua bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ gợi ý cách xem ai nạp tiền cho mình một cách chi tiết và chính xác nhất. Vì giờ đây các hình thức nạp tiền online đã được sử dụng phần lớn. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Cú pháp đăng ký 3G Mobi miễn phí

Giá cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Gói 3G MobiFone 30 ngày tặng data đến 240GB

huong dan kiem tra nap tien dien thoai mobifone

Bật mí 2 cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone

cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone cho mình

Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình? là câu hỏi mà khách hàng muốn tìm kiếm nhất, vì khách hàng muốn biết số điện thoại nào đã nạp thẻ điện thoại cho mình, có phải là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp hay không? Tuy nhiên tuỳ từng trường hợp mà bạn có thể xác định ai đã nạp card điện thoại cho mình như sau:

1/ Đối với trường hợp bắn tiền Mobifone 

Trường hợp nạp card cho người khác thông qua dịch vụ chuyển tiền này cực kỳ dễ thực hiện. Bạn có thể bắn tiền Mobi sang Mobi, thông qua hình thức này khi người đó chuyển tiền cho bạn thành công thì ngay lập tức điện thoại bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung số tiền được tặng và số điện thoại người chuyển cho bạn.

Dựa vào số điện thoại đó bạn sẽ xác nhận được số đó là của ai rồi nhé.

Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang thẻ ngân hàng chi tiết nhất

2/ Chuyển tiền trên các ứng dụng online 

Nạp tiền điện thoại cho người khác Mobi thông qua ứng dụng online bao gồm:

  • App ngân hàng: Vietcombank, BIDV, ACB, VIB, ABBank,…
  • Ví điện tử: Momo, ZaloPay,…
  • Sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki,…

Khi nạp thẻ thành công hệ thống sẽ tin nhắn đến số của bạn là “bạn đã được thanh toán…. từ mã khách hàng….”. Vì vậy hệ thống chỉ hiển thị mã khách hàng chứ không hiển thị thêm thông tin gì.

Do đó đối với cách này bạn không thể nào biết chính xác ai nạp tiền điện thoại cho mình. Bạn có thể chờ thời gian để xem người chuyển có nhắn tin thông báo về giao dịch nạp tiền trên sim của bạn không hoặc chủ động hỏi người thân, bạn bè của mình.

Tổng hợp các cách nạp thẻ Mobi trả trước, trả sau cực nhanh

Có thể gọi tổng đài kiểm ai đã nạp thẻ cho mình không? 

Vì chưa có cách kiểm tra cụ thể nên nhiều thuê bao muốn liên hệ đến trực tiếp tổng đài Mobi miễn phí để kiểm tra thông tin số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone cho mình.

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng không hỗ trợ cung cấp số thuê bao nạp thẻ cho bạn vì đây là thông tin bảo mật bạn không thể áp dụng theo cách này.

Như đã nói ở trên, cách duy nhất là chờ người chuyển chủ động liên hệ với bạn, ngoài ra cũng sẽ không có cách nào kiểm tra được.

Đăng ký mạng 4G Mobi nhận ưu đãi 210GB data mỗi tháng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách kiểm tra ai đã nạp the cho mình mạng MobiFone? để an tâm trải nghiệm.