Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình MobiFone thế nào?

Phượng Hoàng 21/08/2021

Ngoài việc trực tiếp nạp tiền, khách hàng có thể nhờ người thân, bạn bè của mình nạp tiền thông qua ứng dụng online như My MobiFone, MobiFone Next hoặc qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử,… trong trường hợp không thể đến cửa hàng mua thẻ cào.

Bạn thường xuyên nhận được thông báo người khác nạp tiền cho mình? Tuy nhiên không biết chính xác số thuê bao nào đã gia tăng số dư trên sim? Có cách nào để kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình MobiFone không? Tất cả câu hỏi trên đều sẽ được mobifone3g.net.vn giải đáp chi tiết cho bạn qua bài viết sau đây.

kiem tra ai da nap the cho minh

Cách xem ai đã nạp thẻ cho mình MobiFone

Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình? 

Rất nhiều khách hàng muốn biết chính xác số thuê bao nào đã nạp thẻ điện thoại cho họ, có phải người thân, bạn bè hay đối tượng khác.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng vẫn chưa có cú pháp nào để kiểm tra giao dịch nạp tiền trên sim của bạn. Trong tin nhắn được gia tăng số dư bạn chỉ nhận được thông báo tài khoản của mình được nạp bao nhiêu, mã giao dịch như thế  nào và thời điểm được nạp. Hoàn toàn sẽ không có thông tin về số điện thoại, do vậy bạn cũng sẽ không biết chính xác ai nạp tiền điện thoại cho mình.

Bạn có thể chờ thời gian để xem người chuyển có nhắn tin thông báo về giao dịch nạp tiền trên sim của bạn không hoặc chủ động hỏi người thân, bạn bè của mình.

» Xem Thêm: Cách xem lịch sử nạp tiền sim MobiFone cực đơn giản

Có thể gọi tổng đài kiểm ai đã nạp thẻ cho mình không? 

Vì chưa có cách kiểm tra cụ thể nên nhiều thuê bao muốn liên hệ đến trực tiếp tổng đài để kiểm tra thông tin số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone cho mình.

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng không hỗ trợ cung cấp số thuê bao nạp thẻ cho bạn vì đây là thông tin bảo mật bạn không thể áp dụng theo cách này.

Như đã nói ở trên, cách duy nhất là chờ người chuyển chủ động liên hệ với bạn, ngoài ra cũng sẽ không có cách nào kiểm tra được.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng 4G Mobi tiết kiệm ưu đãi 120GB/tháng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm sao biết ai nạp tiền điện thoại MobiFone cho mình? để an tâm trải nghiệm.