2 Cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone cho mình

Phượng Hoàng 15/09/2023

Chắc chắn bạn cũng đang muốn biết cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone cho mình đúng không? Khi thực hiện nạp qua tài khoản ngân hàng, qua Momo hay các ứng dụng nạp tiền khác thì hệ thống sẽ không hiển thị tên người nạp. Chính vì vậy bạn rất khó để biết.

Với nội dung bài viết sau đây mobifone3g.net.vn sẽ bật mí cho bạn cách tra cứu chi tiết nhất. Được biết các cách nạp thẻ online dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng nên người dùng sử dụng nhiều.

Cú pháp đăng ký 3G mạng Mobi miễn phí

Gói 3G MobiFone 30 ngày tặng data đến 240GB

Giá cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

huong dan kiem tra nap tien dien thoai mobifone

Bật mí 2 cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone

cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone cho mình

Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình? Rất nhiều khách hàng muốn biết chính xác số thuê bao nào đã nạp thẻ điện thoại cho họ, có phải người thân, bạn bè hay đối tượng khác. Vậy tuỳ từng trường hợp để biết được ai đã nạp card điện thoại cho mình.

1/ Đối với trường hợp bắn tiền Mobifone 

Hiện nay MobiFone triển khai dịch vụ chuyển tiền cực đơn giản. Vì vậy bạn có thể bắn tiền MobiFone sang MobiFone. Với cách chuyển tiền tiền từ sim MobiFone sang sim MobiFone khác thì hệ thống sẽ hiển thị tin nhắn kèm số mà người đó chuyển.

Vì vậy bạn có thể dựa vào đó để biết chính xác số của ai, ai đã chuyển tiền/bắn tiền cho bạn. Bạn có thể gọi lại để kiểm tra ngay nếu đang tò mò.

Nạp tiền điện thoại cho người khác Mobi qua nhiều cách khác nhau

2/ Chuyển tiền trên các ứng dụng online 

Nạp thẻ MobiFone cho người khác qua internet banking, qua Momo, ZaloPay khá thuận tiện. Khi nạp thẻ thành công hệ thống sẽ tin nhắn đến số của bạn là “bạn đã được thanh toán…. từ mã khách hàng….”. Vì vậy hệ thống chỉ hiển thị mã khách hàng chứ không hiển thị thêm thông tin gì.

Do đó đối với cách này bạn không thể nào biết chính xác ai nạp tiền điện thoại cho mình. Bạn có thể chờ thời gian để xem người chuyển có nhắn tin thông báo về giao dịch nạp tiền trên sim của bạn không hoặc chủ động hỏi người thân, bạn bè của mình.

Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone cực đơn giản

Có thể gọi tổng đài kiểm ai đã nạp thẻ cho mình không? 

Vì chưa có cách kiểm tra cụ thể nên nhiều thuê bao muốn liên hệ đến trực tiếp tổng đài Mobi để kiểm tra thông tin số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone cho mình.

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng không hỗ trợ cung cấp số thuê bao nạp thẻ cho bạn vì đây là thông tin bảo mật bạn không thể áp dụng theo cách này.

Như đã nói ở trên, cách duy nhất là chờ người chuyển chủ động liên hệ với bạn, ngoài ra cũng sẽ không có cách nào kiểm tra được.

Đăng ký mạng 4G Mobi tiết kiệm ưu đãi 120GB/tháng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone? để an tâm trải nghiệm.