Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không?

Khánh Hoà 12/08/2021

Hòa mạng eSIM MobiFone giúp nhu cầu liên lạc của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn. Thay vì sử dụng 1 sim 1 mạng di động, bây giờ bạn đã có thể dùng cùng lúc 2 sim khác nhau mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên để ‘sở hữu’ eSIM thiết bị di động của bạn phải hỗ trợ sử dụng công nghệ sim mới này.

Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không là thao tác quan trọng trước khi có nhu cầu chuyển đổi sim thường sang eSIM sử dụng. Cách tra cứu vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, nếu vẫn chưa nắm rõ cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

kiem tra dien thoai co eSIM hay khong

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không?

Cách kiểm tra thiết bị có dùng eSIM được không 

1. Kiểm tra trên thiết bị di động 

Hiện nay, các dòng iPhone X trở lên bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12,… đều hỗ trợ sử dụng eSIM. Do vậy nếu bạn đang dùng 1 trong những thiết bị trên có thể đến trực tiếp cửa hàng của Mobi để đăng ký eSIM sử dụng.

Trường hợp bạn quên thông tin thiết bị có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để kiểm tra:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Cài đặt ⇒ Chọn mục Cài đặt chung.
  • Bước 2: Tiếp đó nhấn vào mục Giới thiệu ⇒ Kiểm tra tại mục Tên kiểu máy để biết chính xác điện thoại đang dùng thuộc dòng nào.

» Xem Thêm: Cách đổi eSim MobiFone online tại nhà nhanh nhất

2. Kiểm tra trên ứng dụng My MobiFone 

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tra cứu trực tiếp qua ứng dụng My MobiFone. Cách tra cứu cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ứng dụng My MobiFone từ điện thoại có kết nối mạng 4G Mobi, sau đó đăng nhập My MobiFone bằng số điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Bạn vào mục Khác, nếu hệ thống hiển thị mục Đổi sang eSIM thì thiết bị bạn đang dùng có hỗ trợ, còn trường hợp không hiển thị thì rất tiếc điện thoại không hỗ trợ. Bạn có thể nâng cấp sang máy mới để trải nghiệm công nghệ eSIM từ nhà mạng.

» Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi 1 tháng giá rẻ giúp truy cập ứng dụng nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra iPhone có dùng được eSIM MobiFone không vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!