+2 Cách kiểm tra điện thoại có eSIM MobiFone hay không?

Phượng Hoàng 11/10/2022

Làm sao để kiểm tra điện thoại có eSIM Mobi không? Chắc chắn là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra hiện nay. Bởi đây chính là điều kiện tiên quyết để bạn có được sử dụng eSIM hay không?. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay nhé!.

ESIM ra đời với nhiều ưu điểm vượt bậc khiến không ít khách hàng ưa chuộng và muốn sở hữu. Giải quyết được vấn đề chỉ sử dụng được 1 sim trên iPhone, khách hàng đăng ký eSIM có thể dùng cùng lúc 2 sim khác nhau mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên để ‘sở hữu’ eSIM thiết bị di động của bạn phải hỗ trợ sử dụng công nghệ sim mới này.

kiem tra dien thoai co eSIM hay khong

Cách kiểm tra điện thoại có esim MobiFone hay không?

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ eSIM không

1. Cách kiểm tra điện thoại có eSIM hay không trên thiết bị di động

Hiện nay, các dòng iPhone X trở lên bao gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12,… đều hỗ trợ sử dụng eSIM. Do vậy nếu bạn đang dùng 1 trong những thiết bị trên có thể đến trực tiếp cửa hàng của Mobi để đăng ký eSIM sử dụng.

Trường hợp bạn quên thông tin thiết bị có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để kiểm tra:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Cài đặt ⇒ Chọn mục Cài đặt chung.
  • Bước 2: Tiếp đó nhấn vào mục Giới thiệu ⇒ Kiểm tra tại mục Tên kiểu máy để biết chính xác điện thoại đang dùng thuộc dòng nào.

» Xem Thêm: Cách đổi eSim MobiFone online tại nhà nhanh nhất

2. Kiểm tra trên ứng dụng My MobiFone 

Để thuận tiện cho người dùng, hiện nay MobiFone đã cập nhật tính năng đổi eSIM online qua ứng dụng My MobiFone. Cụ thể nếu thiết bị bạn có hỗ trợ eSIM thì khi truy cập vào hệ thống sẽ hệ thị mục đổi sang eSIM.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập ứng dụng My MobiFone từ điện thoại có kết nối mạng 4G Mobi, sau đó đăng nhập My MobiFone bằng số điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Bạn vào mục Khác, nhấn vào mục Thông tin khách hàng, nếu hệ thống hiển thị mục Đổi sang eSIM thì thiết bị bạn đang dùng có hỗ trợ, còn trường hợp không hiển thị thì rất tiếc điện thoại không hỗ trợ. Bạn có thể nâng cấp sang máy mới để trải nghiệm công nghệ eSIM từ nhà mạng.
kiem tra dien thoai co ho tro esim mobifone

Cách xem điện thoại có hỗ trợ eSIM không?

» Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi 1 tháng giá rẻ giúp truy cập ứng dụng nhanh chóng

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra iPhone có dùng được eSIM MobiFone không vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!