Giải Đáp: iPhone quốc tế có dùng được eSIM MobiFone không?

Khánh Hoà 01/10/2021

Đăng ký eSIM MobiFone sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng bởi ưu điểm về thiết kế nhỏ không cần lắp vào khay sim như sim vật lý thông thường. Ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ người dùng nghe gọi, nhắn tin, truy cập internet trên cả 2 sim là sim thường và eSIM đối với thiết bị chỉ có khay sim duy nhất, đặc biệt là iPhone.

eSIM hỗ trợ trên thiết bị iPhone Xs trở lên, nhưng hiện iPhone có nhiều phiên bản khác nhau bao gồm iPhone chính hãng và iPhone quốc tế. Vậy iPhone xách tay Mỹ có dùng được eSIM MobiFone không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

iPhone quoc te co dung eSIM duoc khong

Tìm hiểu: iPhone quốc tế có dùng được eSIM không?

iPhone xách tay có dùng được eSIM MobiFone không?

Ngoài iPhone chính hãng kinh doanh trong nước, người dùng có thể mua iPhone được xách tay về Việt Nam để tiết kiệm chi phí. Bởi giá bán của sản phẩm iPhone quốc tế thường rẻ hơn so với dòng iPhone chính hãng sản xuất tại Việt Nam.

Vậy iPhone quốc tế có thể dùng được eSIM MobiFone sử dụng như iPhone thông thường không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể tuy nhiên chỉ có bản quốc tế hoặc mở mạng (unlock) mới dùng được eSIM của MobiFone riêng bản iPhone khóa mạng (lock) sẽ không được hỗ trợ eSIM MobiFone tại Việt Nam. Không chỉ riêng mạng MobiFone mà hầu hết mạng di động khác đều không hỗ trợ eSIM cho thiết bị bị khóa mạng.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ eSIM MobiFone hay không?

Cách kiểm tra iPhone đang dùng có bị khóa mạng không? 

Nếu không biết chính xác iPhone mình đang dùng có bị khóa mạng không bạn có thể áp dụng cách sau để kiểm tra, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào mục Setting (Cài đặt) sau đó nhấn General (Cài đặt chung).

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn About (Giới thiệu) sau đó bạn xem tại phần Carrier Lock (Khóa mạng) nếu hiển thị No SIM restriction (Không giới hạn SIM) thì máy không bị khóa mạng. Ngược lại nếu không hiển thị kết quả trên thì có thể iPhone bạn đang dùng bị khóa, bạn có thể đổi sang máy mới để đăng ký eSIM MobiFone sử dụng.

» Liên Hệ: Tổng đài hỗ trợ eSIM mạng MobiFone để được giải đáp mọi thắc mắc

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc eSIM MobiFone có dùng trên iPhone quốc tế không để an tâm sử dụng.

huong dan dang ky 3g sim Mobi