Bỏ túi cách kiểm tra dung lượng gói AG60 Mobi CỰC DỄ

Ngọc Lý 11/01/2023

Khi sử dụng bất kỳ gói cước 4G nào thì việc kiểm tra nắm rõ các thông tin ưu đãi còn lại của gói cũng là điều cần thiết. Và với gói AG60 cũng vậy? Để thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý tài khoản thì bạn hãy thường xuyên tra cứu dung lượng còn lại gói AG60 MobiFone nhé!.

Thao tác kiểm tra gói AG60 được nhà mạng triển khai với những cách thực hiện vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tra cứu qua SMS, gọi tổng đài hoặc quản lý trên ứng dụng. Chỉ cần chọn cho mình 1 cách phù hợp là bạn đã có thể an tâm sử dụng trọn vẹn ưu đãi của gói 1 cách hợp lý và khoa học.

Số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24

Khuyến mãi MobiFone ngày nào

kiem tra data goi ag60 mobifone

KIểm tra data gói AG60 MobiFone cực dễ

Những cách kiểm tra dung lượng gói AG60 MobiFone

1/ Nhắn tin kiếm tra dung lượng gói AG60 Mobi

Để kiểm tra dung lượng gói AG60 Mobi bạn có thể chủ động thực hiện thao tác nhắn tin. Cụ thể như sau:

  • Soạn tin KT ALL gửi 999.
  • Tổng đài 999 sẽ gửi về SMS thông báo cho bạn chi tiết số data còn lại của thuê bao cũng như hạn sử dụng.

Thao tác kiểm tra qua kênh SMS được rất đông đảo người dùng lựa chọn. Bạn có thể lưu lại thao tác này để chủ động tra cứu gói cước khi cần.

» Bạn đã biết: Cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone nếu hết dung lượng gói AG60

2/ Kiểm tra gói AG60 Mobi trên app My MobiFone 

Với ứng dụng My MobiFone việc quản lý di động sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài click đơn giản là mọi thông tin về về thuê bao sẽ có được hiển thị đầy đủ và việc quản lý gói AG60 cũng vậy.

Hãy đăng nhập My MobiFone => Tại giao diện trang chủ bạn chỉ cần kéo xuống dưới sẽ thấy chi tiết thông tin data còn lại của gói 4G MobiFone AG60 trên sim của mình.

Ngoài ra, app My MobiFone còn giúp bạn kiểm tra các thông tin tài khoản, lịch sử cuộc gọi cũng như lịch sử tin nhắn vô cùng dễ dàng.

3/ Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra gói cước

Gọi tổng đài để được tư vấn các dịch vụ, hỗ trợ di động thao tác phổ biến hiện nay. Khi muốn nắm rõ tình trạng gói cước data của thuê bao bạn cũng có thể gọi ngay:

Gọi 9090 nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên yêu cầu tra cứu gói cước AG60.

Lưu ý: Khi gọi nên gọi từ chính số thuê bao muốn kiểm tra để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu gọi từ các số khác thì bạn cần chuẩn bị các thông tin đăng ký chính chủ sim MobiFone để xác thực.

» Chi tiết: Hướng dẫn  gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói AG60 MobiFone

  • Số data được báo khi kiểm tra là số data còn lại hàng ngày vì data của gói sẽ được cộng 2GB/ngày.
  • Nếu báo còn 0MB thì có nghĩa data đã hết bạn sẽ bị ngắt kết nối bạn phải đợt đến hôm sau để được cộng thêm data. Khi có nhu cầu truy cập tiếp bạn có thể chọn mua thêm dung lượng 4G Mobi.

Trường hợp 2GB/ ngày không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn thì bạn có thể tham khảo các gói data MobiFone khác có ưu đãi cao hơn từ 4GB/ ngày đến 6GB/ ngày như gói C120 hoặc C120T MobiFone.

» Tham khảo: Đăng ký gói cước 24G MobiFone nhận 5GB/ngày

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói AG60 MobiFone đã được hỗ trợ chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là những thao tác hữu ích giúp bạn có thể trải nghiệm gói cước thoải mái hơn!