Cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng nhanh nhất

Mobifone Dịch vụ 18/11/2017

Kiểm tra gói cước MobiFone trả sau đang dùng giúp bạn biết được tên gói đang dùng là gì? Ưu đãi ra sao? Cước phí như thế nào? Cách kiểm tra chỉ có 1 và vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi chi tiết cách thực hiện bên dưới và thao tác ngay nhé!

Kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng

Kiểm tra gói trả sau đang dùng như thế nào

Cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng nhanh nhất

1/ Gói cước trả sau MobiFone là gì?

Khi bạn hòa mạng trả sau MobiFone, bạn sẽ được chọn lựa các gói cước khuyến mãi MobiFone để sử dụng. Các gói cước sẽ được cam kết dùng trong thời gian 12 tháng hoặc 18 tháng. Mỗi tháng sẽ trừ phí sử dụng (từ 69.000đ đến 171.000đ) và cộng ưu đãi gọi, sms hoặc có cả data cho bạn.

Gói cước trả sau MobiFone đang dùng chính là gói cước bạn đã chọn lựa lúc hòa mạng. Tuy nhiên, vì quá lâu không để ý đến nên khách hàng sẽ không biết mình đang dùng gói gì, còn cam kết không….

Việc kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng sẽ giúp bạn nắm rõ được mọi chi tiết về gói cước của mình. Tùy theo nhu cầu có thể yêu cầu hủy hoặc tiếp tục sử dụng.

>> Xem ngay cách kiểm tra số phút còn lại của MobiFone trả sau.

Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả sau

Gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra

2/ Cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng

Để biết gói cước trả sau của MobiFone bạn đang sử dụng là gì bạn chỉ cần gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra gói cước trả sau đang dùng.

Các tổng đài bạn có thể gọi đến:

  • Tổng đài 9090: Gọi trực tiếp trên số thuê bao trả sau của bạn (Miễn phí).
  • Tổng đài 18001090: Gọi trực tiếp từ số trả sau của bạn (Miễn phí).
  • Hotline hỗ trợ theo miền: Miền Bắc – 0904144144, miền Trung – 0905144144, miền Nam – 0908144144. Lưu ý: Cước gọi được tính theo cước cuộc gọi thông thường.

Hãy gọi tổng đài MobiFone từ chính số của mình để được cung cấp thông tin nhanh chóng. Nếu gọi từ số khác, bạn phải cung cấp thông tin chính chủ thuê bao mới được hỗ.

Cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều phải không? Nhanh chóng thực hiện kiểm tra để nắm rõ hơn về sim của mình, quản lý tốt sim của mình nhé!

>>> Xem ngay cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản.

Chúc các bạn kiểm tra gói cước trả sau MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày giá rẻ chỉ 1.000đ