Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang và sắp diễn ra trong 2s

Mobifone Dịch vụ 02/10/2019

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang và sắp diễn ra để nắm bắt kịp thời và nạp tiền ngay nhận ưu đãi. Nếu bạn thường xuyên bỏ lỡ các ưu đãi của Mobi, không nhận được tin nhắn khuyến mãi…. Hãy xem ngay cách kiểm tra bên dưới và ghi nhớ để sử dụng

kiem tra khuyen mai nap the mobifone

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đơn giản

Chỉ 2s kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đều diễn ra vào những ngày không cố định mỗi tháng. Có những chương trình dành cho mọi thuê bao nhưng sẽ có chương trình dành cho thuê bao thuộc danh sách. Bạn muốn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để có thể nắm bắt kịp thời tham gia. Hãy thực hiện theo 1 trong các cách sau đây:

1. Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi ngày vàng MobiFone là chương trình dành cho tất cả mọi thuê bao trả trước. Bạn muốn biết MobiFone khuyến mãi ngày nào có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng MobiFone Next
  • Bước 2: Chọn vào mục thông báo. Tại đây sẽ có thông báo về chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra, sắp diễn ra.

Thông thường MobiFone Next sẽ thông báo khuyến mãi toàn quốc và cả khuyến mãi nạp tiền trực tuyến trước 1-2 ngày để bạn chuẩn bị năng lượng nạp tiền.

Ngoài ra, bạn có thể bật 3G/4G MobiFone trên máy và truy cập MobiFone3g.net.vn để kịp thời nắm bắt thông tin. Chúng tôi thường cập nhật lịch khuyến mãi MobiFone ngay đầu tháng để bạn dễ theo dõi

» Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của MobiFone

2. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho thuê bao thuộc đối tượng.

Nhiều chương trình ưu đãi diễn ra chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách. Bạn không biết mình có được tham gia hay không? Vậy thì hãy thực hiện kiểm tra ngay:

Cách kiểm tra: Soạn tin nhắn: KMNT gửi 901 hoặc bấm trên bàn phím *901*3#OK (miễn phí)

» Có thể bạn chưa biết: Cách kiểm tra khuyến mãi gọi, sms, data MobiFone bạn được đăng ký

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone đang và sắp diễn ra. Hãy thực hiện ngay để có được kết quả đúng ý nhé!