Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang và sắp diễn ra

Phượng Hoàng 19/01/2022

Khuyến mãi MobiFone là chương trình được nhiều khách hàng trông đợi nhất hiện nay. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: tặng giá trị thẻ nạp từ 20% đến 50% hoặc data lướt web tốc độ cao,… được triển khai vào những ngày khác nhau trong tháng. Vậy làm sao để chủ động biết được các ngày khuyến mãi của MobiFone?. Nếu bạn cũng đang thắc mắc thì tìm hiểu ngay cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ MobiFone trong bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn nhé.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra ngày khuyến mãi nạp thẻ của Mobi cùng nội dung ưu đãi theo 2 cách: truy cập ứng dụng MobiFone Next hoặc soạn tin nhắn, thực hiện thao tác USSD. Tuy nhiên, tùy vào chương trình khuyến mãi mà thuê bao muốn tra cứu mà lựa chọn cách thực hiện khác nhau.

kiem tra khuyen mai nap the mobifone

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobi

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của MobiFone

Cách kiểm tra khuyến mãi 4G MobiFone được tham gia

2 Cách tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Mobi trong tháng

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đều diễn ra vào những ngày không cố định mỗi tháng. Có những chương trình dành cho mọi thuê bao nhưng sẽ có chương trình dành cho thuê bao thuộc danh sách. Bạn muốn kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để có thể nắm bắt kịp thời tham gia. Hãy thực hiện theo 1 trong các cách sau đây:

1. Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày vàng toàn quốc

Khuyến mãi ngày vàng MobiFone là chương trình dành cho tất cả mọi thuê bao trả trước. Bạn muốn biết MobiFone khuyến mãi ngày nào có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng MobiFone Next.
  • Bước 2: Chọn vào mục thông báo. Tại đây sẽ có thông báo về chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra, sắp diễn ra.

Thông thường MobiFone Next sẽ thông báo khuyến mãi toàn quốc và cả khuyến mãi nạp tiền trực tuyến trước 1-2 ngày để bạn chuẩn bị năng lượng nạp tiền.

Ngoài ra, bạn có thể bật 3G/4G MobiFone trên máy và truy cập mobifone3g.net.vn để kịp thời nắm bắt thông tin. Chúng tôi thường cập nhật lịch khuyến mãi MobiFone ngay đầu tháng để bạn dễ theo dõi

» Xem Ngay: Cách đăng ký 3G trên mạng MobiFone để truy cập trang web nhanh nhất

2. Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho thuê bao thuộc đối tượng.

Nhiều chương trình ưu đãi diễn ra chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách. Bạn không biết mình có được tham gia hay không?. Thì có thể kiểm tra theo 1 trong 2 cách dưới đây:

2.1 Tra cứu khuyến mãi Mobi bằng thao tác USSD

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra khuyến mãi MobiFone bằng cách thực hiện thao tác USSD. Chỉ cần thực hiện bấm phím như sau:

Thao tác thực hiệnBấm *901*3#OK
Cước phíMiễn phí

2.2 Tra cứu khuyến mãi Mobi bằng cách soạn tin nhắn

Một trong những cách kiểm tra khuyến mãi Mobi được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là tra cứu quá SMS. Thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đúng theo cú pháp bên dưới là có thể nắm rõ tất tần tật chương trình khuyến mãi mà thuê bao có thể tham gia.

Cú pháp nhắn tinSoạn KMNT gửi 901
Cước phíMiễn phí

» Tham Khảo Thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi gọi, sms, data MobiFone bạn được đăng ký

Ngoài ra khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài MobiFone 9090 (200đ/sms) để nhờ nhân viên tổng đài cung cấp các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong tháng dành cho thuê bao của bạn.

Trên đây là hướng dẫn tra cứu khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone. Hãy thực hiện ngay để có được kết quả đúng ý nhé!