Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2023 siêu dễ

Phượng Hoàng 31/05/2023

Mã đăng nhập thi THPT Quốc gia khá quan trọng cho các thí sinh, bởi nếu không có mã này bạn sẽ không đăng nhập được lên hệ thống của Bộ GD & ĐT. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ dễ dàng xem được số báo danh, phòng thi, đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, điều chỉnh nguyện vọng,… vậy nếu quên mã đăng nhập thì phải làm sao.

Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia khá đơn giản với 2 cách. Các thí sinh nên thực hiện theo để lấy mã lại. Và lưu ý, mã này quan trọng nên hãy lưu lại kỹ để không phải mất thời gian lấy lại nhiều lần nhé!

Cú pháp đăng ký 3G mạng MobiFone mới nhất

Bảng giá gói 5G MobiFone giúp lướt web cực nhanh

Mã đăng nhập thi THPT Quốc gia là gì?

Mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2024 chính là mã để đăng nhập vào đường link https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/. Đây chính là trang web chính thống của Bộ GD&ĐT giúp các thí sinh đăng nhập vào và tra cứu các thông tin như số báo danh, phòng thi, nguyện vọng đăng ký,… Vì vậy mã đăng nhập này quá quan trọng đối với các thí sinh.

Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2023 siêu dễ

Mỗi thí sinh khi dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 sẽ được cấp 1 tài khoản để truy cập trang web của Bộ. Trang web này cho phép bạn xem các thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học: xem số báo danh, phòng thi, xem điểm thi, thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi,… Vì thế, mật khẩu đăng nhập là vô cùng quan trọng, nếu quên nó các thí sinh không thể truy cập được.

Xem điểm thi THPT quốc gia theo tên nhanh chóng

1. Lấy lại mã đăng nhập website của Bộ GD&DT trực tuyến

Các thí sinh chỉ cần thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn tìm kiếm và truy cập vào website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  • Bước 2: Lúc này, giao diện trang web sẽ hiển thị giao diện đăng nhập nhưng vì quên mất mật khẩu nên bạn hãy nhấn chọn mục “Quên mã đăng nhập” ở phía dưới màn hình.
cach lay lai ma dang nhap thi thpt quoc gia 2021

Nhấn chọn Quên mã đăng nhập để được hệ thống cấp lại mã mới

  • Bước 3: Tiếp theo sau đó trên màn hình hiển thị khung Lấy lại mã Đăng nhập ⇒ Bạn điền số CMND, email (email mà bạn đã điền trong hồ sơ đăng ký) và Mã xác nhận.
cach lay lai ma dang nhap thi thpt quoc gia 2021

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để được cấp mã mới

  • Bước 4: Khi hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ gửi lại mã đăng nhập tài khoản cho bạn và email. Bạn hãy vào email để lấy mã đăng nhập và thực hiện đăng nhập như bình thường là đã hoàn tất việc lấy lại mã đăng nhập website thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Dang ky 4G cho sim MobiFone để truy cập website của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhanh nhất

2. Xin cấp lại mã đăng nhập tại điểm nộp hồ sơ thi THPT 

Nếu thực hiện trực tuyến không thành công, thí sinh có thể đến trực tiếp địa điểm nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 để nhờ cán bộ hỗ trợ cấp lại mã đăng nhập website nhé!

Cách đổi mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2023

Mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2023 được hệ thống cấp là 1 dãy số ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ không thể nhớ chúng lâu được. Do đó, sau khi được cấp lại mã thí sinh hãy tiến hành đổi mã theo mong muốn của mình để dễ dàng truy cập về sau. Cụ thể cách thực hiện đổi mã như sau: Truy cập vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn => Chọn vào mục Đổi mã đăng nhập => Tiến hành nhập thông tin vào mục Nhập mã đăng nhập cũ => Nhập mã đăng nhập mới => Nhập lại mã đăng nhập và cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Đổi mã đăng nhập là đã hoàn tất.

Điều kiện bảo lưu điểm thi THPT Quốc gia

Qua bài viết trên ắt hẳn các bạn học sinh cũng đã biết được thao tác lấy lại mật khẩu khi quên mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2023 rồi đúng không. Hi vọng bạn sẽ thao tác thành công để có thể cập nhật thông tin trên website của Bộ nhanh chóng, chuẩn xác nhất.