Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 siêu dễ

Phượng Hoàng 05/07/2021

Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 đang là thắc mắc của nhiều thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Hiện có đến 2 cách giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại được mật khẩu website thisinh.thithptquocgia.edu.vn – trang web của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhanh chóng bỏ túi cách thực hiện qua bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn nhé!

Mỗi thí sinh khi dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ được cấp 1 tài khoản để truy cập trang web của Bộ. Trang web này cho phép bạn xem các thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học: xem số báo danh, phòng thi, xem điểm thi, thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi,… Vì thế, mật khẩu đăng nhập là vô cùng quan trọng, nếu quên nó các thí sinh không thể truy cập được.

cach lay lai ma dang nhap thi thpt quoc gia 2021

Xem ngay thao tác lấy lại mã đăng nhập website thi THPT Quốc gia 2021

Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 siêu dễ

Để có thể lấy lại mã đăng nhập  thi THPT Quốc gia 2021 bạn hãy lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây:

1/ Lấy lại mã đăng nhập website của Bộ GD&DT trực tuyến

Các thí sinh chỉ cần thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn tìm kiếm và truy cập vào website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  • Bước 2: Lúc này, giao diện trang web sẽ hiển thị giao diện đăng nhập nhưng vì quên mất mật khẩu nên bạn hãy nhấn chọn mục “Quên mã đăng nhập” ở phía dưới màn hình.
cach lay lai ma dang nhap thi thpt quoc gia 2021

Nhấn chọn Quên mã đăng nhập để được hệ thống cấp lại mã mới

  • Bước 3: Tiếp theo sau đó trên màn hình hiển thị khung Lấy lại mã Đăng nhập => Bạn điền số CMND, email (email mà bạn đã điền trong hồ sơ đăng ký) và Mã xác nhận.
cach lay lai ma dang nhap thi thpt quoc gia 2021

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để được cấp mã mới

  • Bước 4: Khi hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ gửi lại mã đăng nhập tài khoản cho bạn và email. Bạn hãy vào email để lấy mã đăng nhập và thực hiện đăng nhập như bình thường là đã hoàn tất việc lấy lại mã đăng nhập website thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

» Xem Ngay: Dang ky 4G cho sim MobiFone để truy cập website của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhanh nhất

2/ Xin cấp lại mã đăng nhập tại điểm nộp hồ sơ thi THPT 

Nếu thực hiện trực tuyến không thành công, thí sinh có thể đến trực tiếp địa điểm nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 để nhờ cán bộ hỗ trợ cấp lại mã đăng nhập website nhé!

Cách đổi mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021

Mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 được hệ thống cấp là 1 dãy số ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ không thể nhớ chúng lâu được. Do đó, sau khi được cấp lại mã thí sinh hãy tiến hành đổi mã theo mong muốn của mình để dễ dàng truy cập về sau. Cụ thể cách thực hiện đổi mã như sau: Truy cập vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn => Chọn vào mục Đổi mã đăng nhập => Tiến hành nhập thông tin vào mục Nhập mã đăng nhập cũ => Nhập mã đăng nhập mới => Nhập lại mã đăng nhập và cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Đổi mã đăng nhập là đã hoàn tất.

» Bạn Có Biết: Điều kiện bảo lưu điểm thi THPT Quốc gia 2021

Qua bài viết trên ắt hẳn các bạn học sinh cũng đã biết được thao tác lấy lại mật khẩu khi quên mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 rồi đúng không. Hi vọng bạn sẽ thao tác thành công để có thể cập nhật thông tin trên website của Bộ nhanh chóng, chuẩn xác nhất.