Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri

Mobifone Dịch vụ 28/08/2017

Lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri là mong muốn của không ít người dùng di động. Khi thẻ bạn vừa mua chưa nạp nhưng mã thẻ cào đã bị mờ, bong tróc, không nhìn rõ… bạn làm sao để có thể tiếp tục sử dụng thẻ này. Vì số seri trên thẻ vẫn còn rõ nên rất người muốn lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri. Nhưng trên thực tế có thể thực hiện được không? Và cách thực hiện như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nhé!

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone

Có thể lấy lại mã thẻ cào bằng số seri?

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri

Mã thẻ cào MobiFone bị mất số, mờ số nhưng vẫn còn số seri đã khơi gợi sự hi vọng cho nhiều người. Rằng có thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri qua một cách nào đó như soạn tin nhắn, hỏi tổng đài tra cứu…

Trên thực tế, KHÔNG THỂ lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri cả. Bởi vì dãy số seri không trùng lặp với mã thẻ cào, mã seri này chỉ được dùng để kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa.

Tuy nhiên, nếu thẻ cào của bạn còn số Seri, bạn vẫn có thể ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE.

Bạn cũng có thể gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn trực tiếp cách xử lý nhé.

>> Xem ngay số Tổng đài MobiFone hỗ trợ trực tuyến 24/24.

Cách lấy lại thẻ cào MobiFone bằng số Seri

Đến cửa hàng đổi thẻ là giải pháp cho bạn

Vậy làm sao để lấy lại mã số thẻ cào MobiFone?

Chỉ có một cách đơn giản và duy nhất để bạn có thể tiếp tục nạp tiền vào tài khoản mà không phải mất tiền mua lại thẻ khác. Đó chính là đổi thẻ cào MobiFone bị mất hỏng số.

Khi thẻ bị hỏng, mờ số nhưng dãy seri vẫn còn bạn hoàn toàn có thể mang thẻ của mình đến cửa hàng đã mua hoặc cửa hàng giao dịch chính MobiFone để đổi. Đổi không mất phí và đổi với mệnh giá tương đương nhé!

>> Xem ngay danh sách cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để bạn có thể đổi thẻ cào MobiFone.

Như vậy, không có cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri. Mà chỉ có cách mang thẻ cào hỏng đến cửa hàng MobiFone đổi lại thẻ mới. Vì thế, bạn hãy cần thận mỗi khi cào thẻ để không bị mất thời gian đi đổi nhé.