Cách mở mã PUK MobiFone nhanh chóng nhất

Mobifone Dịch vụ 20/04/2017

Mã PUK là gì và cách lấy mã PUK MobiFone là một trong những thắc mắc cũng như rắc rối mà nhiều khách hàng MobiFone gặp phải nhất. Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều khách hàng thường bị khóa mã PUK MobiFone và không thể tiếp tục sử dụng nếu không biết mã PUK là gì và cách lấy mã PUK MobiFone.

Để mở mã PUK MobiFone khách hàng cần phải lấy mã PUK MobiFone nhập vào trên máy. Tuy nhiên, cách mở mã PUK MobiFone chỉ có một và cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin. Nếu khách hàng không cẩn thận nhập sai 10 lần mã PUK sim sẽ bị hỏng và không thể dùng được nữa. Vì vậy, hãy thật chú tâm để theo dõi hướng dẫn và thực hiện.

mã PUK là gì?

Mã PUK là gì và các bước chuẩn bị để lấy mã PUK MobiFone

Mã PUK là mã bảo vệ sim, được MobiFone mặc định trên hệ thống. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng nhập sai mã pin 3 lần máy sẽ hỏi mã PUK. Lúc này, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết sau đây để tiến hành lấy mã PUK mở khóa sim MobiFone.

  • Ghi lại dãy số seri sim nằm ngay sau mặt sim của mình.
  • Chuẩn bị một điện thoại khác còn đang hoạt động bình thường để tiến hành lấy mã PUK.
  • Chuẩn bị giấy, bút để ghi mã PUK lấy được.

Cách lấy mã PUK MobiFone

Cách nhập mã PUK MobiFone nhanh chóng nhất

Như đã nói ở trên cách mở mã PUK MobiFone chỉ có 1 cách duy nhất và đó chính là gọi tổng đài MobiFone gặp trực tiếp điện thoại viên và cung cấp dãy số seri sim chính xác nhất.

Khi khách hàng cung cấp đúng thông tin nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đọc mã PUK của sim khách hàng. Sau khi đã có được mã PUK khách hàng chỉ cần bỏ sim vào máy và nhập cẩn thận chính xác đúng mã là sim sẽ được mở bình thường.

Khách hàng có thể gọi đến các tổng đài MobiFone sau đây để được mở khóa PUK sim MobiFone

  • Gọi từ số MobiFone: Bấm trên bàn phím 9090 gọi (200đ/phút) hoặc 1800 1090 (miễn phí)
  • Gọi từ số ngoại mạng: Gọi một trong số các hotline tương ứng 0904 144 144 (miền Bắc), 0905 144 144 (miền Trung), 0908 144 144 (miền Nam)

Hãy nhớ là mã PUK nếu nhập sai 10 lần sim sẽ bị hỏng và bạn phải ra cửa hàng làm lại sim MobiFone với giá 25.000đ. Vì vậy bạn phải thật chú tâm khi lấy mã PUK và nhập trên máy nhé!

Chúc các bạn lấy mã PUK của MobiFone thành công và mở khóa cho sim của mình!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ