Cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone

Mobifone Dịch vụ 27/01/2017

Một trong những vấn đề quan trọng khách hàng cần để tâm khi dùng sim MobiFone chính là hình thức thuê bao. Hiện nay, MobiFone có nhiều hình thức thuê bao khác nhau bao gồm trả trước, trả sau, Fast Connect ( 3G MobiFone). Khách hàng mới mua sim hoặc mới được tặng sim sẽ không biết được mình đang dùng hình thức nào. Mỗi hình thức sẽ có những ưu đãi dùng sim khác nhau, cước gọi, sms, đăng ký 3G MobiFone khác nhau…. do đó bạn cần phải thực hiện cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone

Cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone rất đơn giản nên bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây. Cách thực hiện hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác. Nắm rõ hình thức thuê bao của mình để dùng dài lâu theo đúng nhu cầu nhé!

Nhận biết loại thuê bao MobiFone để sử dụng tốt hơn

Nhận biết loại thuê bao MobiFone để sử dụng tốt hơn

Cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone

Khách hàng muốn biết thuê bao của mình hiện đang sử dụng hình thức nào có thể thực hiện ngay thao tác bấm trên điện thoại

*101#OK

Cước phí kiểm tra: Hoàn toàn miễn phí

Khi gửi SMS thành công, tổng đài MobiFone sẽ báo cho bạn biết hình thức thuê bao của bạn đang dùng như sau:

  • Nếu là hình thức sim di động trả trước: Hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước đang dùng (MobiQ, MobiCard, Zone+), số tiền đang có trong tài khoản, hạn dùng thuê bao.
  • Nếu là sim Fast Connect trả trước ( sim 3G MobiFone): Hệ thống sẽ hiển thị PFC (Fast Connect) và số tiền đang có, hạn dùng.
  •  Nếu là sim trả sau MobiFone: Hệ thống sẽ hiển thị dòng chữ  “Request not completed”. Báo hiệu không thể thực hiện kiểm tra.

Sự khác nhau giữa các hình thức thuê bao MobiFone

  • Khách hàng dùng sim di động trả trước sẽ được dùng sim trên các thiết bị điện thoại. Có thể gọi, sms với cước phụ thuộc vào gói cước đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone (Zone+). Được đăng ký 3G MobiFone các gói có chữ M và các dịch vụ MobiFone tiện ích khác.
  • Khách hàng dùng sim Fast Connect MobiFone sẽ được dùng sim trên các thiết bị Laptop, máy tính bảng, Ipad. Có thể gọi với cước 2.500/ phút, được đăng ký 3G mạng MobiFone các gói có chữ F.
  • Khách hàng dùng sim trả sau MobiFone sẽ được dùng sim trên các dòng điện thoại hiện hành và được dùng trước trả tiền sau.

Trên đây là cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone, hi vọng đã giúp khách hàng xác định rõ được sim mình đang thuộc hình thức gì và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Gói cước gọi nội mạng MobiFone