Cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone

Khánh Hoà 28/07/2021

Khi sử dụng sim quá lâu hoặc mua sim từ người thân, bạn bè người dùng sẽ không biết chính xác sim đang dùng là trả trước, trả sau hay sim Fast Connect. Điều này vô cùng bất tiện bởi mỗi loại sim sẽ quy định cước phí liên lạc, ưu đãi và đăng ký 3G MobiFone khác nhau. Do vậy bạn cần nhận biết hình thức thuê bao MobiFone để chủ động hơn trong việc sử dụng.

Một trong những vấn đề quan trọng khách hàng cần để tâm khi dùng sim MobiFone chính là hình thức thuê bao. Để nhận biết hình thức thuê bao MobiFone bạn có thể kiểm tra qua thao tác USSD, qua ứng dụng hoặc qua tổng đài MobiFone. Cả 3 cách đều khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, để biết thêm chi tiết cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

kiem tra hinh thuc thue bao MobiFone

Cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone

Gói cước gọi nội mạng MobiFone giá rẻ

Kiểm tra gói khuyến mãi sim MobiFone được đăng ký

Cách nhận biết hình thức thuê bao mạng MobiFone

Khách hàng muốn biết thuê bao của mình hiện đang sử dụng hình thức nào có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau:

Các cách kiểm tra Chi tiết cách thực hiện 
Thao tác USSD 

Bấm *101#OK 

Khi thực hiện, hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông báo:

  • Sim trả trước MobiFone: Hệ thống sẽ hiển thị tên gói cước đang dùng (MobiQ, MobiCard, Zone+), số tiền đang có trong tài khoản, hạn dùng thuê bao.
  • Sim Fast Connect (sim 3G MobiFone): Hệ thống sẽ hiển thị PFC (Fast Connect) và số tiền đang có, hạn dùng.
  • Sim trả sau MobiFone: Hệ thống sẽ hiển thị dòng chữ  “Request not completed”.
Kiểm tra qua ứng dụng 
  • Bạn có thể dùng điện thoại có đăng ký gói 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng MobiFone Next hoặc My MobiFone để tra cứu.
  • Ngay tại giao diện màn hình chính sẽ hiển thị nội dung hình thức thuê bao MobiFone đang sử dụng.
Liên hệ đến tổng đài MobiFone 
  • Ngoài cách trên bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp số thuê bao cùng Họ và tên chính chủ để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống.

Sự khác nhau giữa các hình thức thuê bao MobiFone

  • Khách hàng dùng sim di động trả trước sẽ được dùng sim trên các thiết bị điện thoại. Có thể gọi, sms với cước phụ thuộc vào gói cước đang dùng là MobiQ, MobiCard hay MobiZone (Zone+). Được đăng ký 4G MobiFone các gói M10, M25, M50,… và các dịch vụ MobiFone tiện ích khác.
  • Khách hàng dùng sim Fast Connect MobiFone sẽ được dùng sim trên các thiết bị Laptop, máy tính bảng, iPad. Có thể gọi với cước 2.500/ phút, được đăng ký 3G mạng MobiFone các gói có chữ F120, F50,….
  • Khách hàng dùng sim trả sau MobiFone sẽ được dùng sim trên các dòng điện thoại hiện hành và được dùng trước trả tiền sau.

» Xem Ngay: Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho di động

Trên đây là cách nhận biết hình thức thuê bao MobiFone, hi vọng đã giúp khách hàng xác định rõ được sim mình đang thuộc hình thức gì và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!