Cách trả tiền đã ứng MobiFone như thế nào?

tuoitang 23/05/2022

Khi đã ứng tiền từ MobiFone thì sim của bạn đã được ghi nhận nợ tiền nhà mạng. Làm sao để trả tiền ứng MobiFone nhanh nhất để thoải mái dùng sim không lo lắng nợ tiền? Hệ thống sẽ quy định trừ tiền ứng như thế nào? 1 lần hay nhiều lần? Cùng mobifone3g.net.vn tìm câu trả lời chính xác ngay bên dưới nhé!

Hiện nay chỉ có 1 cách duy nhất để trả tiền nợ ứng MobiFone đó chính là nạp tiền vào tài khoản. Các dịch vụ khác như nhận bắn tiền MobiFone, Fastshare… đều không thể trả nợ ứng được. Chi tiết ngay bên dưới nhé!.

Ứng tiền MobiFone có tính lãi không?

Gói data khuyến mãi 4G MobiFone ưu đãi data không giới hạn

cach tra tien da ung mobifone

Làm sao trả nợ ứng MobiFone?

Hướng dẫn trả tiền ứng của MobiFone siêu nhanh

Ứng tiền giúp bạn có thể dùng ngay lúc tài khoản bị cạn kiệt. Nhưng sau khi ứng bạn phải trả tiền ứng cho bạn mới có thể thoải mái dùng sim.

Để trả nợ đã ứng MobiFone bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thuê bao theo các cách thông thường như:

  • Nạp thẻ cào truyền thống
  • Nạp tiền online
  • Nạp qua ứng dụng naptien24h.vn

Sau khi thực hiện nạp tiền thì tổng đài của MobiFone sẽ quét qua thuê bao và trừ lại nợ ứng tiền của sim với nhà mạng. Nợ ứng = tiền đã ứng + phí.

» Bạn có muốn biết: Không trả tiền ứng MobiFone sẽ thế nào?

Quy định trừ tiền ứng MobiFone nên biết

  • Khi tài khoản chính có biến động lớn hơn số tiền nợ hệ thống trừ toàn bộ số nợ 1 lần.
  • Trong trường hợp tài khoản có gia tăng số dư nhưng ít hơn số tiền nợ thì hệ thống sẽ trừ nhiều lần theo quy định trừ bậc thang 80%, 60%, 40%, 20%. Trừ cho đến khi hết nợ.

Khi đã trả nợ ứng thành công thì bạn có thể thoải mái tiếp tục dùng sim theo nhu cầu. An tâm đăng ký các gói cước 3G của MobiFone trải nghiệm hoặc ứng tiền mạng MobiFone lần tiếp theo.

»  Bật mí: Đăng ký 3G sim mạng MobiFone miễn phí lướt web tặng kèm phút gọi

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hoàn trả nợ ứng tiền sim MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé!