Cần làm gì để nhận tin nhắn chứa mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Mobifone Dịch vụ 03/05/2018

Hiện nay MobiFone đã cho phép khách hàng cập nhật thông tin online tại web và app. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn có mật khẩu. Vậy cần làm gì để được cập nhật thông tin MobiFone online? Xem ngay chi tiết bên dưới nhé!

Đăng ký 3G MobiFone tiết kiệm đến 20 lần 

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Làm gì để được đăng ký thông tin thuê bao MobiFone online

Làm gì để nhận được tin nhắn cập nhật online

Cần làm gì để nhận tin nhắn chứa mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Việc cập nhật thông tin MobiFone qua mạng thực sự đã giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng chỉ cho những thuê bao nhận được tin nhắn chứa mật khẩu mới được đăng ký online. Làm sao để bạn nhận được?

>> Xem thêm cách đăng ký thông tin Mobifone qua mạng chi tiết nhất.

Trên thực tế, MobiFone đang triển khai nhắn tin mời khách hàng cập nhật thông tin theo nhiều đợt khác nhau. Thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật online sẽ được ưu tiên cập nhật trước. Điều này nhằm giảm áp lực cho các kênh đăng ký thông tin.

MobiFone sẽ chủ động rà soát nhắn tin thông báo khách hàng cập nhật thông tin qua mạng. Khách hàng không cần phải làm gì cả. Bạn cũng không thể chủ động tự mình lấy mật khẩu truy cập web được. Cách duy nhất vẫn là chờ đợi tin nhắn từ tổng đài MobiFone thôi!

Làm gì để nhận được mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone qua mạng

Tin nhắn chứa mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Trong trường hợp bạn đã nhận được tin nhắn chứa mật khẩu truy cập web nhưng vì một số lý do mà chặn tin, lỡ xóa mất tin nhắn, quên mất mật khẩu… Bạn có thể lấy lại bằng cách soạn MK gửi 1414 (miễn phí). Cú pháp này chỉ hỗ trợ cho khách hàng đã nhận được tin nhắn chứa mật khẩu truy cập web. Nếu bạn không nhận được tin nhắn mà thực hiện hệ thống sẽ báo bạn không thuộc đối tượng.

Những thuê bao chưa nhận được tin nhắn cập nhật thông tin MobiFone online nên làm gì?

Nếu bạn không nhận được tin nhắn cập nhật online bạn có thể soạn TTTB gửi 1414 kiểm tra xem sim mình đã đủ thông tin chưa. Nếu chưa cần đến cửa hàng bổ sung hoặc chờ đợi tin nhắn mời cập nhật online từ Mobi.

>> Có thể bạn chưa biết đã đủ thông tin chính chủ có cần cập nhật ảnh chân dung MobiFone không?

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc không cập nhật thông tin sim sẽ bị chặn lập tức, bất ngờ. Do đó, hãy an tâm tiếp tục dùng sim của mình và chờ đợi tin mới nhất.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước MobiFone 3G được hàng triệu khách hàng tin dùng