Làm gì nhận SMS có mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online?

Khánh Hoà 26/10/2021

Không chỉ riêng MobiFone, đăng ký thông tin chính chủ là yêu cầu bắt buộc của hầu hết các nhà mạng. Sử dụng sim chính chủ sẽ giúp người dùng hưởng quyền lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ và được hỗ trợ tốt nhất mỗi khi mất sim mà không cần thủ tục rắc rối, mất thời gian. Hiện MobiFone đã cho phép khách hàng bổ sung thông tin tại cửa hàng hoặc qua ứng dụng, website online.

Với khách hàng không có thời gian đến trực tiếp điểm giao dịch của MobiFone để đăng ký thì bổ sung trực tuyến qua ứng dụng, website là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể tự động cập nhật thông tin online, cách làm này chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định. Vậy cần làm gì để được cập nhật thông tin MobiFone online? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

cach nhan tin nhan cap nhat thong tin MobiFone online

Làm gì nhận SMS cập nhật thông tin MobiFone online?

Đăng ký cho mạng 3G MobiFone 30 ngày tiết kiệm đến 20 lần 

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Cách đăng ký MobiFone 3G/ 4G khuyến mãi MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Cách nhận tin nhắn chứa mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online

Cập nhật thông tin MobiFone tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi nếu công việc không cho phép bạn đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng chỉ cho những thuê bao nhận được tin nhắn chứa mật khẩu mới được đăng ký online.

» Xem Thêm: Cách đăng ký thông tin sim MobiFone qua mạng chi tiết nhất

MobiFone sẽ chủ động rà soát nhắn tin thông báo khách hàng cập nhật thông tin qua mạng, khách hàng không cần phải làm gì cả. Bạn có thể kiểm tra mình có nhận được tin nhắn từ nhà mạng không bằng 1 trong 2 cách sau:

Kiểm tra qua hộp thư tin nhắn 
  • Bạn nên truy cập vào mục SMS sau đó kiểm tra mình có nhận được thông báo cập nhật nào của nhà mạng không.
  • Có thể khi quá nhiều tin nhắn đến bạn vô tình bỏ qua tin nhắn MobiFone hoặc do hộp thư đầy không thể nhận được tin nhắn mới.
Soạn tin nhắn lấy mật khẩu
  • Trong trường hợp bạn đã nhận được tin nhắn chứa mật khẩu truy cập web nhưng vì một số lý do mà chặn tin, lỡ xóa mất tin nhắn, quên mất mật khẩu…
  • Bạn có thể lấy lại bằng cách soạn MK gửi 1414 (miễn phí).

Thuê bao chưa nhận được tin nhắn cập nhật thông tin MobiFone nên làm gì?

Nếu bạn không nhận được tin nhắn cập nhật online bạn có thể soạn TTTB gửi 1414 kiểm tra xem sim mình đã đủ thông tin chưa. Nếu chưa cần đến cửa hàng bổ sung càng sớm càng tốt theo thủ tục sau:

Thủ tục 
  • CMND chính chủ
  • Sau đó điền đầy đủ thông theo yêu cầu của nhân viên để hoàn tất cập nhật thông tin chính chủ.
Địa điểm Tất cả các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc
Cước phí Miễn phí
Thời gian thực hiệnTừ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Tìm HIểu: Thời gian làm việc các điểm giao dịch MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

Trên đây là cách nhận tin nhắn cập nhật thông tin MobiFone online chi tiết nhất. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!.