Cửa hàng hỗ trợ khách hàng chi nhánh Nguyễn Thị Thập quận 7

Bội Nhiên 26/12/2022

Với sự phủ sóng của mạng MobiFone, nhiều chi nhánh hỗ trợ khách hàng ngày càng được mở cửa nhiều hơn khắp cả nước. Trong đó, có cửa hàng MobiFone Nguyễn Thị Thập tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm hỗ trợ Mobi được đặt tại 80 Nguyễn Thị Thập giúp khách hàng có thêm một nơi để giao dịch các dịch vụ khi cần thiết.

Cửa hàng MobiFone tại đường Nguyễn Thị Thập nằm tại địa chỉ nào? Tại đây, khách hàng được hỗ trợ nhưng gì? Cùng tìm hiểu thông tin trên tại bài viết này nhé!.

Cách gọi số tổng đài Mobi miễn phí

Lịch khuyến mãi MobiFone hàng tháng

Gói cước 4G Mobi dùng theo tháng

cua hang mobifone nguyen thi thap

Cửa hàng Mobi Nguyễn Thị Thập trú tại số 80, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cửa hàng MobiFone Nguyễn Thị Thập ở Hồ Chí Minh

Nằm tại nơi tập trung khá nhiều dân cư, cửa hàng bán lẻ Mobi nằm tại địa chỉ 80 Nguyễn Thị Thập, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm giao dịch được nhiều khách hàng lui tới.

MobiFone Nguyễn Thị Thập hoạt động từ 7h30 đến 21h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy, 8h00 đến 19h00 Chủ nhật hàng tuần. nếu cần hỗ trợ trong quá tình hoạt động, bạn chủ động liện hệ 0906396199 để được giải quyết.

» Xem thêm: Các cửa hàng giao dịch MobiFone gần đây nhất

Điểm giao dịch Mobi lân cận cửa hàng Nguyễn Thị Thập 

Nếu điểm giao dịch MobiFone 80 Nguyễn Thị Thập chưa thuận tiện trong quá trình di chuyển, mobifone3g.net.vn khuyên bạn có thể lựa chọn cửa hàng khác để được hỗ trợ. Cách đó không xa, cửa hàng Mobi tại 785 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi bạn có thể lựa chọn khi cần hỗ trợ. Thời gian làm việc từ 7h30-20h00 từ tứ Hai đến thứ 7, 8h đến 18h ngày Chủ nhật.

» Gợi ý: Tổng hợp những kênh chăm sóc khách hàng online của MobiFone

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch ở Mobifone Nguyễn Thị Thập

Tại Mobi Nguyễn Thị Thập khách hàng sẽ được hỗ trợ các giao dịch sau:

  • Làm mới, đăng ký thông tin thuê bao MobiFone.
  • Chuyển đổi sim trả trước, trả sau, 4G/5G MobiFone.
  • Làm lại sim bị cũ, khôi phục sim MobiFone bị khoá.
  • Đăng ký các gói cước data, thoại, combo của mạng Mobi.

Trước khi đến cửa hàng, bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sở hộ khẩu,…để thực hiện các thủ tục nhanh nhất.

» Chi tiết: Những Thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Trên đây là những thông tin về cửa hàng MobiFone Nguyễn Thị Thập quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin trên sẽ bổ sung cho bạn những điểm giao dịch khác của Mobi.