Cước thuê bao tháng MobiFone là gì? Cước phí bao nhiêu?

Phượng Hoàng 08/06/2022

Cước thuê bao hàng tháng của MobiFone là gì? Đây chắc chắn là thắc mắc của không ít thuê bao trả sau Mobi. Bởi vào mỗi tháng khi thực hiện thanh toán cước phí, nhiều thuê bao lại thắc mắc về cước phí phát sinh và không hiểu vì sao lại phải thanh toán khoản tiền này.

Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết cước thuê bao tháng trả sau MobiFone là gì? nếu bạn có chung thắc mắc trên nhé!.

cuoc thue bao hang thang cua mobifone

Phí thuê bao hàng tháng trả sau sim Mobi

Cước thuê bao tháng MobiFone là gì?

Cước thuê bao tháng Mobi là cước phí mặc định có sẵn trên hầu hết các sim trả sau MobiFone khi bạn đăng ký hòa mạng.

Đây là chi phí bắt buộc mỗi thuê bao cần phải thanh toán vào mỗi tháng. Bạn có thể xem đây là cước phí quản lý sim của bạn.

Cước thuê bao tháng mỗi nhà mạng khác nhau, đối với nhà mạng MobiFone cước thuê bao tháng có chi phí là 49.000đ. Cước phí này sẽ cộng dồn vào cước phí bạn thanh toán hàng tháng.

» Xem Thêm: Cách tính cước trả sau MobiFone chính xác nhất

Làm thế nào để không phải trả cước thuê bao hàng tháng? 

Tuy là cước phí bắt buộc phải thanh toán mỗi tháng nhưng vẫn có cách nếu bạn không muốn chi tiền cho khoản này. Hiện nay, nhà mạng có triển khai gói cước không có thuê bao tháng để khách hàng có thể lựa chọn.

=> Đó là gói cước của MobiF như MF69, MF101, MF150, MF179.

Như vậy, để không phải trả khoản tiền cước thuê bao 49.000đ/tháng, bạn cần tham gia các gói có tính sẵn cước thuê bao hàng tháng.

Tuy nhiên, khi bạn hòa mạng các gói cước này sử dụng thì sẽ phải tuân thủ theo quy định hạn mức dùng của gói. Nếu dùng quá hạn mức sẽ bị chặn chiều ngay dù chưa hết tháng.

» Xem Thêm: Thủ tục hòa mạng sim MobiFone trả sau mới nhất

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cước thuê bao tháng trả sau MobiFone cũng như giải pháp để không phải trả cước thuê bao hàng tháng. Chúc bạn có quá trình sử dụng vui vẻ với các dịch vụ tiện ích của nhà mạng!.