Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim 3G Fast Connect MobiFone

Mobifone Dịch vụ 02/12/2016

Bên cạnh đăng ký sim MobiFone chính chủ, nhiều khách hàng cũng có nhu cầu đăng ký chính chủ sim 3G MobiFone. Cách đăng ký dưới đây sẽ giúp bạn nắm được chi tiết thủ tục và nhanh chóng đăng ký cho sim của mình.

Thủ tục đăng ký chính chủ sim 3G MobiFone đơn giản hơn nhiều so với thuê bao di động. Đặc biệt, hoàn toàn miễn cước đăng ký chính chủ nên khách hàng hãy đến ngay cửa hàng gần nhất thực hiện thủ tục. Hiện nay, MobiFone đã quy định thông tin thuê bao không chính xác sẽ bị chặn không sử dụng được chính vì vậy bạn cần nhanh chóng đăng ký thông tin thuê bao sim 3G MobiFone của mình để được mở hai chiều và an tâm dùng dài lâu.

Đăng ký sim 3G MobiFone chính chủ

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim 3G MobiFone

Đăng ký chính chủ cho sim 3G Fast Connect MobiFone bạn không thể soạn tin nhắn, không thể gọi tổng đài MobiFone hay đăng ký online mà chỉ có thể đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone đăng ký.

Khi đến cửa hàng bạn cần mang theo các thủ tục sau:

  • Chính chủ mang chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Thẻ sim đang dùng

Thông thường thời gian để bạn có thể hoàn thành thủ tục đăng ký sim 3G MobiFone là trong vòng 30 phút hoặc ngay trong ngày.

MobiFone hoàn toàn miễn phí cước đăng ký chính chủ nên đừng chần chừ đến cửa hàng đăng ký ngay nhé!

đăng ký chính chủ sim 3G MobiFone

Thông tin cần biết khi đăng ký chính chủ sim 3G MobiFone

  • Khách hàng cần là chính chủ sim 3G mới có thể đến cửa hàng để đăng ký. Nhân viên cửa hàng sẽ cho bạn mẫu thông tin để điền vào đăng ký.
  • Những cửa hàng khác nhau sẽ yêu cầu thêm một số thủ tục khác để đảm bảo chính chủ dùng sim như thẻ nạp gần nhất, số tiền còn trong tài khoản, gói cước 3G MobiFone đang dùng…..
  • Sau khi đăng ký sim 3G MobiFone thành công bạn sẽ được bảo lưu toàn bộ tài khoản, ưu đãi data 3G MobiFone hiện có của sim. Trường hợp sim đang bị khóa vì chưa chính chủ, hệ thống sẽ tự mở hoạt động lại cho bạn.

Hãy đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký chính chủ sim 3G của mình an tâm dùng và hưởng trọn vẹn chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone nhé!

Chúc các bạn đăng ký sim 3G MobiFone chính chủ thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng