Cách đăng ký eSIM MobiFone trên điện thoại Android

Phượng Hoàng 27/08/2021

Ngay từ khi ra mắt eSIM MobFone đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, bởi nó có thể thay thế sim vật lý vì không cần khay sim. Công nghệ sim mới là giải pháp dành cho đối tượng hay sử dụng điện thoại chỉ hỗ trợ 1 sim duy nhất, điển hình là iPhone.

Hiện hầu hết eSIM đều được hỗ trợ trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS từ iPhone X trở lên, nếu khách hàng sử dụng điện thoại Android muốn đăng ký eSIM được không? Hiện nay nhà mạng đã triển khai eSIM MobiFone Android chưa? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

dang ky esim MobiFone Android

Cách đăng ký eSIM MobiFone trên điện thoại Android

Thiết bị nào đã được hỗ trợ eSIM MobiFone Android? 

MobiFone hiện nay cung cấp eSIM cho các loại điện thoại thông minh bao gồm iPhone XS Max, XS, XR, 11, 11 Pro, 11 Pro Max và Samsung Galaxy Fold. Như vậy, Samsung Galaxy Fold là điện thoại hệ điều hành Android duy nhất hiện nay cho phép đăng ký eSIM sử dụng.

Ngoài ra, thiết bị đeo của Samsung như Galaxy active 2 LTE đều đã được hỗ trợ eSIM.

Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục cung cấp cho các thiết bị khác (điện thoại Samsung Note20/ 20 ultra/ 20 ultra 5G có hỗ trợ eSIM). Các sản phẩm điện thoại iPhone và Samsung mới ra mắt có tính năng eSIM đều sử dụng được dịch vụ eSIM của MobiFone. MobiFone3g.net.vn sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ eSIM của nhà mạng, vì vậy đừng quên theo dõi webiste hàng ngày nhé.

» Xem Thêm: Cách xem điện thoại có eSIM MobiFone hay không?

Cách đăng ký eSIM MobiFone Android đầy đủ nhất 

Nếu đang sử dụng điện thoại, đồng hồ thông minh hệ điều hành Android được hỗ trợ dùng eSIM, bạn có thể đăng ký/đổi eSIM sử dụng theo thủ tục sau:

Bước 1: Mang theo thủ tục cần thiết: CMND chính chủ + thiết bị cần đăng ký eSIM đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Bước 2: Sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên tại cửa hàng. Chỉ mất có 15 – 20 phút bạn đã nhanh chóng ‘sở hữu’ công nghệ sim mới an tâm liên lạc.

Lưu ý:

  • Cước phí đăng ký eSIM mới: 25.000đ/lần

» Xem Thêm: eSIM MobiFone có thu phí duy trì hàng tháng không?

Trên đây là thủ tục đăng ký eSIM MobiFone Android bạn có thể tham khảo và áp dụng theo nếu có nhu cầu mua mới hoặc chuyển đổi từ sim thường sang eSIM.