Đăng ký lại sim MobiFone không chính chủ tại nhà thế nào?

Phượng Hoàng 22/11/2021

Làm lại sim MobiFone không chính chủ tại nhà thế nào? Đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Hiện vẫn còn nhiều thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng vì nghĩ điều đó là không cần thiết. Cho đến khi sim bị mất, hỏng lại lo lắng không biết có thể làm lại sim MobiFone chưa đăng ký thông tin được không.

Tin vui là một số cửa hàng MobiFone hiện đã hỗ trợ làm lại sim MobiFone không chính chủ, trường hợp bạn không có thời gian ghé trực tiếp điểm giao dịch để tiến hàng thủ tục thì có thể làm online tại nhà được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

cach lam lai sim mobifone tai nha

Đăng ký làm lại sim MobiFone không chính chủ tại nhà

Cách làm lại sim MobiFone không chính chủ online 

Tình trạng sim MobiFone bị mất, hỏng diễn ra khá phổ biến hiện nay. Nhiều thuê bao bị gián đoạn liên lạc trong thời gian dài do sự cố này, để không ảnh công việc hoặc cuộc sống cá nhân bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để hỗ trợ làm lại.

Hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ làm lại sim chính chủ và sim không chính chủ. Chỉ cần mang CMND/CCCD đến trực tiếp cửa hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ cấp lại sim mới sử dụng.

Nếu bạn không thể đến điểm giao dịch do bận rộn công việc cá nhân, lịch học,….thì có thể đăng ký làm lại sim MobiFone không chính chủ tại nhà được không? Rất tiếc hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ làm lại sim online bao gồm cả sim đã đăng ký đầy đủ thông tin.

Muốn khôi phục lại sim mới sử dụng bạn chỉ có thể đến cửa hàng của MobiFone để tiến hành thủ tục theo quy định của nhà mạng.

» Xem Thêm: Thủ tục làm lại sim MobiFone tại cửa hàng mới nhất

 Hướng dẫn cách làm lại sim MobiFone không chính chủ 

Địa điểm làm lại sim Tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc
Phí làm lại sim 25.000đ/lần
Thời gian làm lại simTừ 10 – 20 phút tùy vào lượng khách hàng
Thủ tục làm lại sim 
  • CMND/CCCD chính chủ
  • Cung cấp các thông tin quan trọng: Số dư tài khoản còn lại; Giá trị thẻ nạp cuối cùng; Hình thức nạp tiền cuối cùng; 5 số điện thoại thường liên lạc; Các gói 3G MobiFone/ gói 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích,… đang sử dụng.

» Xem Thêm: Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

Hy vọng qua bài viết tên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể làm lại sim MobiFone chưa đăng ký thông tin chính chủ tại nhà được không? để an tâm trải nghiệm.