Dễ dàng khôi phục sim MobiFone tại Thế Giới Di Động

Phượng Hoàng 19/06/2024

Thay vì đến cửa hàng giao dịch MobiFone nhiều khách hàng muốn di chuyển sang Thegioididong gần mình để làm lại sim bị mất, hỏng. Hiện làm lại sim Mobi ở Thegioididong được không? Thủ tục và cước phí làm lại sim bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời chi tiết theo dõi ngay bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn.

Hiện nay, các cửa hàng thegioididong được mở rộng khắp trên cả nước nên làm lại sim ở đây giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Tìm hiểu xem cách làm lại sim Mobi ở Thế Giới Di Động như thế nào nhé!

Cú pháp mua thêm ngày sử dụng trên sim Mobi

Bắn tiền điện thoại cho sim di động MobiFone

Dang ky 3G cho MobiFone thangchỉ 10.000đ

lam lai sim mobi o thegioididong

Tìm hiểu nhanh: Thegioididong làm lại sim MobiFone không?

1. Có thể làm lại sim Mobi ở thegioididong không?

Đến thegioididong ngoài mua điện thoại, không ít người dùng còn mua sim MobiFone mới để thuận tiện hơn trong việc liên lạc. Vậy ngoài hỗ trợ hoà mạng mới, Thế Giới Di Động có làm lại sim không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn hiện KHÔNG THỂ làm lại sim Mobi ở Thegioididong do nhà mạng không còn hỗ trợ. Trước đây, khách hàng có thể giao dịch làm lại sim tại thegioididong nếu ở khu vực Hồ Chí Minh nhưng giờ đã không còn nữa. Do đó, bạn ở bất kỳ tỉnh thành của nước ta nếu muốn làm lại sim cũng đều cần phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone thực hiện.

Thế Giới Di Động có đăng ký sim chính chủ được không?

  • Thế Giới Di Động có đăng ký sim chính chủ được nếu khách hàng tiến hành mua sim mới, có mang theo Căn cước công dân thì nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký chính chủ sử dụng sim lâu dài.
  • Trường hợp bạn mua sim rác, sim dùng lâu chưa đúng thông tin và muốn di chuyển ra Thegioididong để đăng ký chính chủ thì không được hỗ trợ. Hình thức đăng ký chính chủ cho sim đang dùng cần phải đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch MobiFone/Viettel/VinaPhone.

Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

2. Làm lại sim MobiFone ở đâu? Cách thực hiện chi tiết

Ở thời điểm hiện tại quý khách hàng chỉ có thể làm lại sim MobiFone ở tại cửa hàng giao dịch của nhà mạng. Cập nhật thủ tục, các bước làm lại sim Mobi dưới đây để khôi phục thẻ sim thành công khi bị mất hoặc hư hỏng:

2.1.  Thủ tục làm tại sim Mobi ở cửa hàng

Khi đến cửa hàng giao dịch MobiFone làm lại sim bạn cần mang theo đúng thủ tục theo quy định của nhà mạng để nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể:

  • Chính chủ mang theo Căn cước công dân đã đăng ký sim trước đó.
  • Ngoài ra, bạn cần cung cấp thông tin quan trọng như: Các số điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất, mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 3G MobiFone đang dùng…

Có thể làm lại sim MobiFone không cần CCCD được không?

2.2. Các bước làm lại sim MobiFone

Khách hàng chuẩn bị đủ thủ tục làm lại sim của MobiFone trên thực hiện khôi phục sim theo các bước sau:

  • Bước 1: Mang đầy đủ các thủ tục làm lại sim đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên tại cửa hàng để hoàn tất quá trình làm lại sim và nhận thẻ sim mới sử dụng.

Địa điểm các cửa hàng MobiFone gần bạn nhất

3. Giải đáp các thắc mắc khi làm lại sim Mobi

Trong quá trình làm lại sim mạng MobiFone bạn cần nắm rõ những thông tin quan trọng bên dưới:

Câu hỏi 1: Làm lại sim MobiFone tại nhà, online thế nào?

Vì không muốn tốn thời gian di chuyển ra cửa hàng Mobi nên nhiều khách hàng muốn làm lại sim online tại nhà. Hiện nhà mạng không hỗ trợ làm lại sim MobiFone tại nhà, làm lại sim online nên bạn không thể thao tác. Nếu không thể ra cửa hàng bạn có thể làm giấy uỷ quyền có xác nhận của chính quyền địa phương để nhờ người thân ra cửa hàng giao dịch MobiFone làm lại sim giúp mình.

Xóa ủy quyền sim MobiFone khi không còn nhu cầu 

Câu hỏi 2: Làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền?

Làm lại sim MobiFone hết khoảng 15.000đ – 25.000đ/sim. Trong đó, làm lại sim vật lý Mobi sẽ tốn 25.000đ và eSIM làm lại tốn 15.000đ/sim.

Câu hỏi 3: Làm lại sim bao lâu thì lấy được?

Nhân viên cửa hàng MobiFone hỗ trợ làm lại sim trong vòng 15 – 20 phút. Tuy nhiên thời gian làm lại sim sẽ tùy thuộc vào lượng khách hàng của điểm giao dịch ngày hôm đó có đông hay không.

Câu hỏi 4: Làm sao để làm lại sim Mobi không cần CMND?

Tin vui cho bạn là làm lại sim Mobi không cần CMND vẫn được. Cụ thể khách hàng cần mang theo thủ tục Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn để đến trực tiếp cửa hàng Mobi làm lại sim.

Câu hỏi 5: Làm lại sim thì sim cũ có dụng được không?

Thông tin đến bạn làm lại sim thì sim cũ KHÔNG CÒN dùng được nữa. Bạn chỉ có thể lắp sim MobiFone mới làm lại vào thiết bị để sử dụng mà thôi.

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã biết rõ làm lại sim MobiFone ở Thế Giới Di Động không còn được hỗ trợ. Hãy di chuyển ra trung tâm giao dịch Mobi gàn nhất để khôi phục lại thẻ sim và dùng các tiện ích của nhà mạng tiếp tục.