Làm lại sim MobiFone ở thegioididong được không?

Phượng Hoàng 15/03/2022

Làm lại sim MobiFone ở thegioididong được không? là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Thực tế việc đến các chi nhánh của thegioididong sẽ thuận tiện hơn đối với nhiều thuê bao, đặc biệt là thuê bao cách cửa hàng MobiFone khá xa. Để có câu trả lời chi tiết theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé.

Hiện nay các cửa hàng thegioididong được mở rộng khắp trên cả nước, chính vì vậy làm lại sim ở thegioididong giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Vì vậy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu xem cách làm lại sim Mobi ở thegioididong như thế nào nhé!.

Cú pháp mua thêm ngày sử dụng trên sim Mobi

Bắn tiền điện thoại cho sim di động MobiFone

Dang ky 3G cho MobiFone thang chỉ 10.000đ

lam lai sim mobifone o thegioididong

Cách làm lại sim Mobi ở thegioididong

Có thể làm lại sim MobiFone ở thegioididong không?

Đến thegioididong ngoài mua điện thoại, không ít người dùng còn mua sim MobiFone mới để thuận tiện hơn trong việc liên lạc. Sau khi mua sim khách háng sẽ hỗ trợ đăng ký chính chủ khi mua sim, đổi sim lỗi đã mua nhưng làm lại sim thì sao?

  • Ở thegioididong khách hàng hoàn toàn có thể làm lại sim Mobi với mức giá 15.000đ/sim tương tư như cước phí làm tại các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Tuy nhiên, hiện nay giao dịch làm lại sim tại thegioididong chỉ được áp dụng tại Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác vẫn chưa áp dụng. Thay vào đó nếu muốn làm lại sim bạn cần phải đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục làm lại sim.

» Xem Thêm: Làm lại sim MobiFone có mất tiền trong tài khoản không?

1/ Thủ tục làm tại sim Mobi ở thegioididong cần lưu ý 

Khi đến theioididong làm lại sim bạn cần mang theo đúng thủ tục theo quy định của nhà mạng để nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Cụ thể:

  • CMND chính chủ đã đăng ký sim trước đó
  • Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin quan trọng như các số điện thoại thường xuyên liên lạc gần nhất, mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 3G MobiFone đang dùng…

» Xem Thêm: Có thể làm lại sim MobiFone không cần CMND được không?

2/ Các bước làm lại sim MobiFone

+ Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục làm lại sim

+ Bước 2: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất

+ Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên tại cửa hàng.

» Xem Ngay: Địa điểm các cửa hàng MobiFone gần bạn nhất

3/ Thời gian và cước phí làm lại sim MobiFone

  • Từ 15 – 20 phút tùy vào lượng khách hàng của thegioididong
  • 25.000đ/ sim

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lơi cho thắc mắc làm lại sim Mobi ở thegioididong được không? để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ với các tiện ích của nhà mạng!

» Tham Khảo: Cách đăng ký 4g MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB