Giải đáp: Đăng ký sim chính chủ Mobi có mất phí không?

Phượng Hoàng 28/10/2021

Bổ sung thông tin chính chủ sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng lâu dài không bị thu hồi và tránh được tình trạng mất sim hoặc khi có bất cứ sự cố nào xảy ra liên quan đều sẽ được xử lý nhanh chóng, dễ dàng không cần quá nhiều thủ tục rắc rối. Quy định này vừa đảm bảo quyền lợi của người dùng vừa hạn chế tình trạng dùng sim rác gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn có thể bổ sung thông tin chính chủ trực tiếp tại cửa hàng hoặc làm online qua ứng dụng My MobiFone,… Vậy đăng ký sim chính chủ MobiFone có mất phí nào không? Để có câu trả lời chi tiết, theo dõi nội dung bài viết sau của mobifone3g.net.vn sau đây nhé.

dang ky sim chinh chu MobiFone co mat phi khong

Đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone có mất phí không?

Đăng ký thông tin chính chủ Mobi có mất phí không?

Theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông, mọi thuê bao di động đang sử dụng sim MobiFone phải đăng ký thông tin chính chủ.

Hiện các nhà mạng, bao gồm cả MobiFone không thu cước khi đăng ký thông tin chính chủ, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm bổ sung thông tin kể cả thuê bao trả trước trả sau. Trường hợp sim đang dùng không đứng tên chính chủ bạn muốn đổi tên chủ thuê bao từ người thân, bạn bè qua thành của mình cũng miễn phí

Nhà mạng vẫn đang triển khai ưu đãi miễn phí đăng ký thông tin chính chủ tại cửa hàng và trên ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên nếu muốn đăng ký thông tin cá nhân trực tuyến bạn cần nhận được tin nhắn chứa mật khẩu từ nhà mạng.

» Xem Thêm: Cách nhận tin nhắn có mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online?

Đăng ký sim chính chủ Mobi ở đâu? 

Ngoài thông tin, người dùng có thắc mắc về địa điểm đăng ký sim chính chủ của MobiFone. Nếu có nhu cầu đăng ký thông tin chính chủ sử dụng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng/điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để nhân viên hỗ trợ thực hiện thủ tục.

Nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ tại các điểm bán điện thoại như FPT, thegioididong, Điện máy xanh,…. do đó bạn chỉ đăng ký tại cửa hàng của MobiFone.

» Xem Thêm: Những Giấy tờ cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm thông tin về thắc mắc đăng ký thông tin chính chủ MobiFone có tốn phí không? để an tâm trải nghiệm.