Thông tin dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone từ 1525

Mobifone Dịch vụ 13/04/2017

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone là một trong những dịch vụ tiện ích giúp bạn có thể an tâm liên lạc cùng mọi người. Không mất cước đăng ký, không cần phải thao tác phức tạp, khi có thuê bao gọi đến cho bạn lúc bận, không nghe máy hệ thống sẽ tự động yêu cầu người gọi để lại lời nhắn. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng không nghe được những thông tin quan trọng, cần thiết khi không giữ điện thoại bên mình.

Dịch vụ lời nhắn thoại được triển khai từ tổng đài 1525 MobiFone với tiện ích hấp dẫn mọi người dùng. Bạn có thể xem lại lời nhắn của người đã gọi nhỡ cho bạn qua SMS hoặc qua hộp thư thoại 1515. Đặc biệt, hiện nay nhiều thuê bao MobiFone đã được hệ thống tự động kích hoạt dịch vụ, hãy tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone và trải nghiệm ngay dịch vụ này nhé!

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

Giữ liên lạc cùng dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

Thông tin dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone từ 1525

 • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước MobiFone, trả sau MobiFone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.
 • Cách đăng ký: Một số thuê bao đã được hệ thống tự động kích hoạt nên không cần thao tác đăng ký. Những thuê bao chưa được đăng ký có thể soạn tin nhắn đăng ký lời nhắn thoại MobiFone với cú pháp DK gửi 1525
 • Cước sử dụng: Dịch vụ hoàn toàn miễn cước đăng ký cho khách hàng, không  mất cước thuê bao ngày, tuần, tháng nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, có một số cước khách hàng cần nhớ:
  • Cước gọi 1525 để nghe lại lời nhắn: 500đ/phút
  • Cước để lại lời nhắn thoại MobiFone: Tính theo cuộc gọi thông thường.

Tính năng hấp dẫn của dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

 • Khi bạn đang không thể nghe máy hoặc bận một cuộc gọi khác. Có số thuê bao khác gọi đến, hệ thống sẽ thông báo “Thuê bao Quý Khách vừa gọi hiện đang bận hoặc không nhấc máy, vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp.” Lúc này, thuê bao gọi cho bạn có thể để lại lời nhắn bằng giọng nói.
 • Hệ thống sẽ chuyển lời nhắn thành dạng SMS và gửi về thuê bao của bạn. Bạn có thể đọc tin nhắn này hoặc gọi đến tổng đài 1525 để nghe lại lời nhắn.
Dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone

Để lại lời nhắn và nghe lời nhắn từ tổng đài 1525 MobiFone

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

 • Khách hàng không được sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại cùng với các dịch vụ Callbusy và dịch vụ hộp thư thoại Voice Mail MobiFone, không được kích hoạt tính năng chuyển cuộc gọi trên máy nếu không sẽ không sử dụng được dịch vụ.
 • Khi bạn gọi cho thuê bao đang sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại, ngay khi hệ thống báo ghi âm sau tiếng bíp bạn có thời gian ghi âm tối đa là 20 giây và kết thúc bằng phím #
 • Hệ thống sẽ chuyển đổi lời nhắn bằng giọng nói trong 10 giây đầu tiên qua dạng tin nhắn, nếu Lời nhắn thoại quá dài hoặc không phải tiếng việt hệ thống sẽ không chuyển đổi được. Nếu lời nhắn quá 10 giây hệ thống sẽ gửi đường link về cho thuê bao nhận cuộc gọi đã đăng ký Lời nhắn thoại, thuê bao chỉ cần kích vào link để nghe toàn bộ lời nhắn.
 • Dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone không sử dụng được trong trường hợp tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng. Trong những trường hợp này bạn có thể sử dụng dịch vụ Báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone.
 • Để hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1525.

Với những thông tin trên đây về dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone, hi vọng đã giúp bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mình được kích hoạt hoặc đăng ký ngay sử dụng để trải nghiệm.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng hài lòng với dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng