Cách thỏa điều kiện đăng ký gói C120T MobiFone 6GB/ ngày + thoại

Thùy Nga 05/01/2023

Một trong những gói cước ưu đãi kép cực kỳ hấp dẫn hiện nay đó là C120T 6GB/ ngày và hàng trăm phút gọi. Chính vì ưu đãi tuyệt vời này gói cước nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng và hầu hết đều mong muốn có thể thỏa mãn điều kiện đăng ký gói C120T của MobiFone. Vậy điều kiện đó là gì?.

Gói cước C120T MobiFone là gói cước mới và thuộc nhóm 4G khuyến mãi vậy nên có quy định chặc chẽ về đối tượng tham gia. Nhóm thuê bao đuộc tham gia gói cước này là gì? Các thuê bao đã hoạt động lâu năm có được tham gia không? Thuê bao hòa mạng mới có được ưu đãi này không?… Tất cả những điều kiện và cách giúp bạn thỏa điều kiện tham gia sẽ được bật mí ngay dưới đây!.

Lịch khuyến mãi của Mobi hàng tháng

Cách đk mạng 4G sim MobiFone tốc độ cao

Đăng ký 5G Mobi mới nhất hiện nay

dieu kien tham gia goi c120t mobifone

Điều kiện tham gia gói C120T MobiFone

Quy định điều kiện tham gia gói C120T của MobiFone

Tin vui dành cho người dùng của MobiFone đó là gói cước C120T áp dụng cho các đối tượng đó là thuê bao Mobi đang hoạt động, thuê bao hòa mạng mới và cả thuê bao chuyển mạng giữ số đến MobiFone.

1/ Thuê bao đang hoạt động được tham gia gói C120T

Thuê bao đang hoạt động, hoạt động lâu năm được tham gia gói C120T với điều kiện sau:

  • Thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước C120T từ tổng đài mạng MobiFone.
  • Thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của các gói cước C120 MobiFone. Tức là thuê bao được tham gia gói C120 sẽ được tham gia gói C120T.

» Xem ngay: Điều kiện tham gia gói C120 MobiFone là gì?

Để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách ưu đãi không bạn có thể soạn ON C120T gửi 9084 để kiểm tra. Nếu trong chu kỳ này bạn chưa may mắn được tham gia gói cước thì hãy chờ đợi lời mời trong các chu kỳ tiếp theo nhé!.

2/ Gói C120T dành cho thuê bao hòa mạng mới

Ưu đãi dành cho thuê bao hòa mạng mới MobiFone khá đơn giản:

Các thuê bao trả trước hòa mạng từ từ ngày 1/7/2022 trở về sau đều sẽ được mở ưu đãi gói C120T trên sim của mình. Vậy nên nếu không thỏa điều kiện nhận được SMS trên sim đang hoạt động thì bạn có thể đến ngay cửa hàng MobiFone để hòa mạng mới nhanh chóng tham gia gói cước.

» Nắm rõ: Các thủ tục hòa mạng sim MobiFone trả trước trước khi đến cửa hàng

3/ Ưu đãi C120T cho khách hàng chuyển mạng giữa số

Quý khách hàng đang sử dụng các nhà mạng khác nếu yêu thích và muốn đăng ký gói C120T ưu đãi hấp dẫn thì có thể chọn cách chuyển mạng giữ số đến MobiFone để tham gia. Vì các thuê bao thuộc các mạng khác thực hiện chuyển đến mạng MobiFone từ ngày 1/7/2022 trở về sau đều được tham gia gói C120T.

Với các điều kiện này thì thì việc chủ động thỏa mãn để tham gia được gói C120T rất đơn giản đúng không nào.

Bên cạnh các điều kiện về đối tượng tham gia thì khi muốn đăng ký C120T bạn cũng nên chuẩn bị đủ điều kiện về tài khoản đó là có đủ 120K trong tài khoản chính MobiFone nhé. Cách đăng ký gói C120T khi thỏa điều kiện như sau:

Gói cướcC120T
Cú pháp đăng kýON C120T gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi
  • Tặng 6GB/ngày ⇒ 180GB/ tháng
Ưu đãi gọi
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng từ phút thứ 2
  • 100 phút ngoại mạng
Cước phí/ Chu kỳ120.000đ/ 30 ngày

» Đừng bỏ qua: Các gói dung lượng Mobi 4G 1 tháng có ưu đãi cực khủng hiện nay

Trên đây là giải đáp về điều kiện cũng như đối tượng tham gia gói C120T MobiFone. Hy vọng thông tin  này sẽ giúp bạn nhanh chóng được tham gia gói cước hấp dẫn này!.