Điều kiện đăng ký gói ED50 MobiFone nhận 30GB, học online FREE

Phượng Hoàng 10/01/2022

Gói cước ED50 MobiFone là một trong những gói 4G MobiFone được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Với ưu đãi hỗ trợ học online tại nhà cùng 30GB mỗi tháng khách hàng có thể thoải mái đăng ký để ôn tập hoặc quản lý việc học cho con, em của mình. Tuy nhiên vì là gói khuyến mãi nên chỉ áp dụng cho người dùng đáp ứng đủ tiêu chí của nhà mạng.

Vậy điều kiện đăng ký gói ED50 của MobiFone là gì? Nếu bạn đang có ý định đăng ký gói nhưng vẫn còn thắc mắc về đối tượng tham gia theo dõi bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn để nắm rõ và chủ động đăng ký nhé.

dieu kien dang ky goi ED50 cua MobiFone

Đối tượng đăng ký gói cước ED50 mạng MobiFone

Đối tượng đăng ký gói cước ED50 mạng MobiFone 

Khác với những gói 4G MobiFone cơ bản, để đăng ký được gói khuyến mãi MobiFone ED50 bạn cần đáp ứng các tiêu chí quan trọn sau:

1. Thuộc đối tượng đăng ký gói 

Gói ED50 của MobiFone hiện đang triển khai trên toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định, cụ thể:

  • Là thuê bao di động hoà mạng mới sau ngày 01/07/2021.
  • Thuộc danh sách đăng ký theo quy định của tổng đài CSKH MobiFone.

Nếu bạn hoà mạng mới sau ngày 01/07/2021 và nhận được tin nhắn của nhà mạng có thể đăng ký ngay gói ED50 theo cú pháp ON ED50 gửi 9084 để nhận 1GB/ngay và học online miễn phí tại nhà.

Trường hợp hoà mạng trước thời gian trên và không thuộc đối tượng đăng ký bạn có thể lựa chọn gói 3G MobiFone khác đang triển khai để truy cập internet miễn phí.

» Xem Thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone trên thuê bao di động dành cho mọi đối tượng

2. Số dư tài khoản chính chủ 50.000đ

Cước phí đăng ký và gia hạn gói ED50 MobiFone mỗi tháng là 50.000đ, do vậy để kích hoạt thành công gói bạn cần nạp đủ vào tài khoản chính tối thiểu 50.000đ, bạn có thể nạp thêm 2.000đ để kiểm tra ưu đãi cũng như huỷ gói khi cần thiết.

Nếu tài khoản của bạn sắp hết hoặc không đủ mức quy định trên hãy nhanh chóng nạp thẻ vào sim để chủ động đăng ký và trải nghiệm. Tương tự mỗi tháng bạn chỉ cần nạp đủ 50.000đ hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cho bạn.

» Xem Thêm: Tổng hợp các gói 4G MobiFone không giới hạn data 50k HOT nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được điều kiện đăng ký gói cước ED50 mạng MobiFone để an tâm trải nghiệm không giới hạn.