Tra cứu thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Khánh Hoà 20/03/2020

Tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào của nhà mạng dành riêng cho thuê bao. MobiFone thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách, nếu không biết chính xác, bạn có thể để ‘vụt mất’ những cơ hội hấp dẫn.

doi tuong khuyen mai MobiFone

Tra cứu thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Tra cứu thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Cách tra cứu đối tượng khuyến mão nạp thẻ MobiFone tương đối đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách: soạn tin nhắn, thao tác USSD trên bàn phím hoặc gọi đến tổng đài MobiFone.

1/ Soạn tin nhắn kiểm tra 

Kiểm tra bằng hình thức soạn tin là phương án đơn giản, nhanh nhất giúp bạn tra cứu chính xác đối tượng khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin KMNT gửi 901

(*) Cước phí gửi đến 901: Miễn phí

2/ Thực hiện thao tác USSD trên bàn phím 

Ngoài cách tra cứu bằng soạn tin nhắn, bạn cũng có thể kiểm tra đối tượng khuyến mãi bằng cách thao tác USSD trên bàn phím thiết bị:

*901*3#OK

(*) Cước phí: Miễn phí

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang và sắp diễn ra trong 2s

3/ Gọi trực tiếp đến tổng đài MobiFone 

Dùng số điện thoại MobiFone muốn kiểm tra gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra trực tiếp trên hệ thống.

Một vài lưu ý khi thực hiện kiểm tra đối tượng khuyến mãi MobiFone 

  • Khi thực hiện kiểm tra đối tượng KM bạn cần kiểm tra trong ngày MobiFone triển khai khuyến mãi. Nếu kiểm tra trước sẽ không có thông tin.
  • Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ được tham gia.

» Xem thêm: Đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động truy cập mạng nhanh hơn 20 lần

Trên đây là 3 cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi MobiFone đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!