Dùng 4G MobiFone có tốn dung lượng nhiều hơn 3G không?

Khánh Hoà 23/06/2020

Dùng 4G MobiFone có tốn dung lượng nhiều hơn 3G không? Là câu hỏi được rất nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Thực tế có nhiều khách hàng phân vân có nên đăng ký mạng 4G MobiFone không vì sợ “ngốn” nhiều dung lượng hơn so với mạng 3G đang sử dụng. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên nhưng vẫn chưa có câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

dung 4G MobiFone co ton nhieu dung luong hon 3G khong?

Dùng 4G MobiFone có tốn dung lượng nhiều hơn 3G không?

Dùng 4G MobiFone có tốn dung lượng nhiều hơn 3G không?

Theo quy định của MobiFone hiện nay thì mức phí đăng ký 3G và 4G hoàn toàn không có nhiều sự chênh lệch.

=> Vì vậy khi sử dụng mạng 4G MobiFone không hề tốn dung lượng nhiều hơn so với mạng 3G. Có thể nói, việc tiêu tốn dung lượng khi lướt web, xem phim, chơi game,…bằng mạng 4G hay 3G trên Sim Fast Connect là như nhau.

Dung lượng ưu đãi tốc độ cao của gói hết nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc vào mức độ truy cập mạng của khách hàng nhiều hay ít.

» Xem thêm: Xem 1 video tốn bao nhiêu dung lượng data 3G/4G MobiFone?

Để tiết kiệm tối đa dung lượng ưu đãi của gói cước và hạn chế tình trạng bị trừ cước phát sinh, thuê bao nên đăng ký những gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng như gói TS4G, 3TS4G, 6TS4G,..

Sử dụng mạng 3G hay 4G MobiFone để có trải nghiệm tốt nhất? 

  • Lựa chọn sử dụng mạng 4G MobiFone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di động tuyệt vời hơn bởi mạng 4G sẽ nhanh hơn nhiều so với 3G.
  • Bạn có thể tham khảo thông tin tốc độ 3G và 4G để có thể thấy rõ hơn sự khác biệt trong quá trình sử dụng:
Dịch vụTốc độ (download/upload)
Tốc độ 3G tối đa7,2 Mbps/1,5Mbps
Tốc độ 4G tối đa150Mbps/50 Mbps

Hiện nay MobiFone đang có chương trình ưu đãi đổi sim nhận 15GB miễn phí trên toàn quốc, những thuê bao còn chưa nâng cấp lên sim 4G có thể đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để hoàn tất việc chuyển đổi.

» Xem thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà đơn giản

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dùng 4G MobiFone có tốn dung lượng nhiều hơn 3G không? để an tâm kết nối mà không lo bị trừ cước.