eSIM MobiFone sóng yếu không? eSIM MobiFone mất sóng vì sao

Phượng Hoàng 10/07/2023

eSIM MobiFone sóng yếu, mất sóng là trường hợp khá nhiều khách hàng gặp phải hiện nay. Tuy nhiên nguyên nhân là do đâu?. Trong bài viết này mobifone3g.net.vn sẽ thông tin đầy đủ vấn đề trên để khách hàng an tâm sử dụng. Cùng theo dõi ngay nhé.

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone

Các gói data 4G MobiFone 1 tháng

Đăng ký mạng 5G MobiFone sử dụng eSIM tốc độ cao

esim mobifone mat song

ESIM MobiFone bị mất sóng, sóng yếu

Dùng eSIM MobiFone sóng yếu có đúng không?

Không giống như loại SIM truyền thống, eSIM có kích thước vô cùng nhỏ, nó chỉ bằng một phần của nanoSIM (loại SIM mà các smartphone hiện đại gần đây sử dụng).

eSIM rất dễ sử dụng tương tự như SIM truyền thống, bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi số/nhà mạng thông qua phần mềm hỗ trợ. Và khi eSIM trở thành một phần mặc định của thiết bị di động, cơ sở hạ tầng của nhà mạng chắc chắn sẽ trở nên gọn nhẹ, linh hoạt hơn nhiều.

eSIM mang đến cho người dùng khá nhiều lợi ích, nhưng theo thông tin trên các diễn đàn công nghệ dùng eSIM MobiFone bị sóng yếu, thực hư là thế nào?

Câu trả lời là dùng eSIM sẽ không bị sóng yếu, nếu bạn đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

  • Sử dụng sim ở khu vực có sóng mạnh.
  • Dùng iPhone chính hãng để sử dụng eSIM hiệu quả nhất.

Cách lấy mã QR eSIM MobiFone nhanh chóng

Vì sao eSIM MobiFone bị mất sóng, sóng yếu

Tuy nhiên trong thời gian gần đây nhiều khách hàng đăng ký eSIM MobiFone sử dụng gặp phải trường hợp eSIM MobiFone không có dịch vụ, mất sóng vậy nguyên nhân là do đâu?

Bật chế độ máy bay trên thiết bị

Nếu bạn vô tình bật chế độ máy bay trên điện thoại của mình thì sẽ khiến sóng của eSIM sẽ bị chập chờn. Chính vì thế khách hàng hãy kiểm tra thiết bị của mình có đang bật chế độ máy bay không và nhanh chóng tắt đi.

Tắt kích hoạt eSIM

Nếu cảm thấy sóng eSIM của mình bị mất hoặc yếu thì hãy nhanh chóng kiểm tra kích hoạt eSIM của thiết bị. Đôi khi bạn vô tình tắt kích hoạt eSIM mà không biết cũng khiến cho sóng eSIM bị mất, không sử dụng được.

Đang hoạt động tại khu vực sóng yếu

Nhiều khu vực sóng yếu cũng dẫn đến eSIM không thể nhận được sóng hoặc bị yếu, chập chờn. Trường hợp này khách hàng cần di chuyển đến khu vực khác có sóng mạnh hơn và kiểm tra lại.

Số thuê bao eSIM bị thu hồi

Số thuê bao eSIM lâu ngày không sử dụng, không phát sinh cước thì sẽ bị nhà mạng chặn chiều thu hồi số. Chính vì thế lúc này eSIM của bạn sẽ không bắt được sóng. Khách hàng cần nhanh chóng liên hệ với tổng đài hỗ trợ MobiFone để kiểm tra và làm lại eSIM trong thời gian sớm nhất.

Số tổng đài hỗ trợ eSIM MobiFone nhanh nhất

Hy vọng qua thông tin trên, bạn sẽ nắm rõ nguyên nhân eSIM MobiFone bị mất sóng, sóng yếu để khắc phục. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng eSIM Mobi.