Đăng ký nhưng eSIM MobiFone hết hàng, phải làm thế nào?

Phượng Hoàng 30/09/2021

Sử dụng eSIM đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi ưu điểm về kích thước, thiết kế giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc liên lạc mà mức giá đăng ký lại bằng với sim di động thông thường. Sử dụng eSIM bạn hoàn toàn có thể liên lạc, nhắn tin, đăng ký gói 4G MobiFone,… truy cập internet bình thường.

Hiện eSIM đang được bày bán rộng rãi tại khắp các cửa hàng MobiFone, khách hàng có thể đăng ký sim mới hoặc chuyển đổi từ sim thường sang eSIM sử dụng. Tuy nhiên khi đến hòa mạng nhiều khách hàng gặp phải eSIM mạng MobiFone hết hàng, vậy làm thế nào đăng ký? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

esim MobiFone het hang

Cửa hàng MobiFone hết eSIM phải làm thế nào?

Có hay không tình trạng eSIM của MobiFone hết hàng? 

Khi đến hòa mạng khách hàng phải quay về vì cửa hàng MobiFone hết eSIM, đây là tình trạng chưa từng có bởi trước đây nhà mạng MobiFone chưa bao giờ rơi vào tình trạng hết sim cung cấp cho người dùng. Tuy nhiên hiện nay nhiều địa điểm giao dịch không có đủ mã QR để quét đăng ký công nghệ sim mới cho thuê bao.

Không như sim vật lý thông thường, eSIM MobiFone được triển khai tại mỗi cửa hàng thường giới hạn về số lượng, do đó sẽ không tránh khỏi tình trạng hết hàng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng eSIM nhưng cửa hàng không có bạn có thể tham khảo cách bên dưới để chủ động đăng ký.

» Xem Thêm: Sử dụng cùng lúc eSIM và sim vật lý trên iPhone được không?

Cách xử lý khi eSIM MobiFone không còn hàng 

1. Di chuyển đến cửa hàng MobiFone khác 

Nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến hoà mạng sim, mất sim, đăng ký thông tin chính chủ,… MobiFone triển khai rất nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc. Theo đó, tại mỗi tỉnh sẽ có rất nhiều cửa hàng chính hoặc các điểm giao dịch, địa lý chuyên phục vụ cho người dùng.

Nếu cửa hàng bạn đến hết eSIM có thể di chuyển sang cửa hàng khác trong khu vực bạn sinh sống, làm việc để đăng ký sử dụng. Bạn nên xin thông tin về thời gian eSIM về để chủ động đến đăng ký lần sau.

» Chi Tiết: Các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc đầy đủ nhất

2. Đổi eSIM trực tiếp trên My MobiFone 

Trường hợp đến nhiều cửa hàng nhưng vẫn không có eSIM để đăng ký bạn có thể đổi qua ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng đối với sim thường thực hiện chuyển đổi sang eSIM (không áp dụng đăng ký eSIM mới).

Để đăng ký được eSIM MobiFone online bạn cần thỏa mãn 2 điều kiện cơ bản sau: Điện thoại đang dùng là bản iPhone XS, XR, XS Max trở lên (iPhone 2018) (VD: 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max; 12 Mini/ 12/ 12 Pro/ 12 Pro Max…) và phải là bản quốc tế, không khóa mạng.

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách đăng ký esim MobiFone online tại nhà

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cửa hàng MobiFone hết eSIM phải làm nào để đăng ký? Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ, thú vị với tiện ích của nhà mạng. Và đừng quên đăng ký gói 4G cho sim Mobi để tha hồ lướt web trên eSIM nhé!.

cach dk mobi mang di dong 4g