Giải đáp thắc mắc khi dùng thuê bao trả sau MobiFone

Mobifone Dịch vụ 12/12/2016

Thuê bao trả sau MobiFone được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng và trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ có rất nhiều thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề cơ bản và quan trọng khi dùng sim trả sau MobiFone. Nếu bạn đang sử dụng hình thức trả sau đừng nên bỏ qua thông tin bổ ích này nhé!

Khách hàng dùng trả sau MobiFone thường xuyên thắc mắc về giá cước đăng ký 3G trả sau MobiFone, cước thuê bao tháng trả sau MobiFone, gói cước trả sau MobiFone…. Tất cả thắc mắc nay sẽ được làm rõ ngay bên dưới. Tham khảo chi tiết và ghi nhớ nhé!

thuê bao trả sau MobiFone

Giải đáp thắc mắc khi dùng thuê bao MobiFone trả sau

Để quá trình sử dụng thuê bao trả sau của mình được dài lâu và thoải mái. Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan. Những thông tin được quan tâm nhiều nhất bao gồm các thông tin sau:

Đăng ký thuê bao trả sau MobiFone ở đâu?

Để hòa mạng trả sau MobiFone khách hàng cần đến các cửa hàng giao dịch chính của MobiFone. Khi đến đăng ký trả sau, khách hàng cần mang theo đầy đủ thủ tục. Với hòa mạng cá nhân và hòa mạng doanh nghiệp thủ tục sẽ có sự khác nhau.

>> Xem ngay thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone

Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone là bao nhiêu?

Cũng như những nhà mạng khác, MobiFone cũng quy định cước thuê bao tháng của khách hàng. Cước thuê bao tháng trả sau MobiFone được tính là 49.000đ/ tháng (chưa bao gồm gói cước trả sau khách hàng đăng ký và các dịch vụ giá trị gia tăng, cước phát sinh).

thắc mắc khi dùng thuê bao trả sau MobiFone

Giá cước đăng ký 3G trả sau MobiFone như thế nào?

Đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần chọn lựa các gói cước và soạn tin nhắn ON tên-gói gửi 9084.

Giá cước 3G dành cho thuê bao trả sau giống hệt với thuê bao trả trước. Nhưng cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng của tháng đăng ký.

>> Xem ngay cách đăng ký 3G MobiFone cho từng gói cước đang triển khai

Các gói cước trả sau MobiFone bao gồm những gói nào?

Hiện nay, MobiFone triển khai nhiều gói cước trả sau được chia thành gói cước dành cho cá nhân và gói cước dành cho doanh nghiệp.

Mỗi tháng, những chương trình khuyến mãi MobiFone hòa mạng trả sau đều có những gói ưu đãi khác nhau. Các gói thông thường được triển khai là KN69, KN149, KN101…

Bạn có thể tham khảo thêm khuyến mãi trả sau MobiFone mỗi tháng tại MobiFone3g.net.vn

Trên đây là những vấn để thắc mắc thường gặp khi khách hàng muốn sử dụng trả sau và đang dùng trả sau. Hi vọng đã giúp khách hàng nắm được thông tin cần biết và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim trả sau MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng