Tìm hiểu ngay: Gói cước dl_dg1 MobiFone là gì?

Phượng Hoàng 18/12/2021

Ngoài những gói 4G của MobiFone cơ bản đang triển khai nhà mạng còn ‘tung’ ra nhiều gói khuyến mãi với đa dạng tên gọi và ưu đãi khác để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Một trong những gói được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện này là dl_dg1, khi kiểm tra dịch vụ đang sử dụng người dùng thường thấy ký hiệu trên nhưng không rõ nguồn gốc gói.

Mặc dù xuất hiện trên sim nhưng khi tìm kiếm thông tin liên quan đến gói này lại vô cùng hạn chế, bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến gói cước dl_dg1 của MobiFone là gì? Cách huỷ gói dl_dg1 Mobi khi không sử dụng? Theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

goi dl_dg1 MobiFone la gi

Bạn có biết: Gói cước dl_dg1 mạng MobiFone là gì?

Gói dl_dg1 MobiFone là gì?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc gói dl_dg1 MobiFone nhưng khi tìm kiếm thông tin lại khá ít ỏi, nhiều bạn lo ngại gói sẽ trừ phí hàng ngày trên sim nên muốn tìm hiểu thông tin để huỷ khi không sử dụng tiếp. Vậy gói dl_dg1 là gì?

  • Đây thực chất là gói sản phẩm trả thưởng KNDL, khi bạn đổi điểm tích luỹ từ chương trình Kết Nối Dài Lâu sẽ nhận được gói này với khuyến mãi 100 phút gọi trong nước sử dụng trong vòng 31 ngày. Sau 31 ngày các ưu đãi thoại/ SMS không được bảo lưu, không cộng dồn.
  • Với ưu đãi nhận được bạn hoàn toàn có thể liên lạc nội – ngoại mạng MobiFone nếu số dư trong tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra có những gói liên quan khác như dl_dg2 MobiFone cũng là gói được đổi điểm từ chương trình Kết Nối Dài Lâu của MobiFone. Hầu hết gói có ký hiệu dl đầu tiên là ký hiệu của ưu đãi KDNL MobiFone.

» Xem Thêm: Cách đổi điểm KNDL MobiFone nhận tiền, phút gọi, sms hấp dẫn

Cách huỷ gói dl_dg1 MobiFone khi không dùng 

Khi xuất hiện gói mới trên sim nhiều khách hàng lo ngại sẽ phát sinh trừ cước nên muốn huỷ gói để quản lý tốt số dư. Tuy nhiên gói không có tính năng gia hạn và sẽ tự động huỷ sau 31 ngày nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Để không bỏ lỡ ưu đãi của gói trước khi bị huỷ hãy kiểm tra ưu đãi thông qua ứng dụng My MobiFone và tận dụng hiệu quả nhé.

Trong thời gian sử dụng gói dl_dg1 MobiFone bạn vẫn có thể đăng ký mạng 4G của MobiFone song song để truy cập internet.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra gói cước, dịch vụ MobiFone đang dùng trên sim của bạn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm câu trả lời cho thắc mắc gói cước dl_dg1 mạng MobiFone là gì? để an tâm trải nghiệm.