Bạn có biết: Gói cước EDV của MobiFone là gì?

Khánh Hoà 10/05/2022

Các dịch vụ của nhà mạng khá đa dạng, triển khai nhiều gói mới nhằm giúp cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn nhất tiện ích của nhà mạng. Liên tục cập nhật thông tin gói cước mới sẽ giúp bạn chủ động đăng ký và trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sim của mình.

Hiện có nhiều thuê bao di động thắc mắc về gói EDV MobiFone nên muốn tìm hiểu để đăng ký và sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên thông tin về gói khuyến mãi này vẫn còn khá hạn chế, bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn.

goi EDV MobiFone

Tìm hiểu về gói EDV mạng MobiFone chi tiết nhất

Gói cước EDV MobiFone là gì?

Không ít thuê bao di động thắc mắc về gói EDV mạng MobiFone đang triển khai để có thêm nhiều sự lựa chọn mỗi khi có nhu cầu lướt web học tập, giải trí.

EDV là 1 trong các gói của dịch vụ EduPro cung cấp kèm nội dung trên dịch vụ mobiEdu, đa dạng nội dung cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng từ trẻ em tiền tiểu học, học sinh phổ thông tới sinh viên, người đi làm. Đăng ký thành công bạn sẽ được học kỹ năng nâng cao mSkill miễn phí ngoài ra còn tặng thêm data truy cập internet.

» Xem Thêm: Gói cước EPN của MobiFone là gì?

Thông tin chi tiết về gói EDV mạng MobiFone 

Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước EDV bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

Tên gói cước/Cước phíCú pháp đăng kýƯu đãi
EDV MobiFone
(5.000đ/ngày)
DK EDV gửi 999
  • 1GB data tốc độ cao/ngày.
  • Miễn cước thuê bao gói combo khóa học kỹ năng nâng cao mSkill.

Hạn sử dụng gói là trong vòng 24h – kể từ thời điểm đăng ký thành công.

» Xem Thêm: Cách đăng ký CF150 MobiFone nhận 100GB, phút gọi, học online tiết kiệm

Cách huỷ gói cước EDV mạng MobiFone 

Sau khi đăng ký dịch vụ nếu cảm thấy ưu đãi không đáp ứng đủ nhu cầu cá nhân bạn hoàn toàn có thể huỷ theo 1 trong 2 hướng dẫn sau để tiết kiệm chi phí sử dụng.

1. Soạn tin nhắn huỷ gói EDV 

Huỷ gói 4G MobiFone qua SMS là một trong những cách làm phổ biến và thông dụng nhất, nếu không có ý định dùng tiếp bạn chỉ cần soạn tin nhắn ngưng sử dụng gói theo hướng dẫn sau:

HUY EDV gửi 999 

Cước phí huỷ: 200đ/SMS

2. Huỷ gói EDV qua tổng đài 

Ngoài thao tác trên bạn cũng có thể nhờ nhân viên huỷ trực tiếp trên hệ thống mà không cần soạn tin nhắn huỷ qua đầu số hỗ trợ:

9090

Cước phí gọi: 200đ/phút (trả trước), miễn phí (trả sau)

» Đừng Quên: Đăng ký MobiFone 4G rẻ nhất để được lướt web tốc độ LTE

Trên đây là đầy đủ thông tin chi tiết về gói cước EDV mạng MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!