Giải đáp thắc mắc: Gói KT KMNT của MobiFone là gì?

Phượng Hoàng 27/09/2021

Trong quá trình sử dụng, cụ thể là khi tra cứu thông tin số dư tài khoản, gói cước 4G MobiFone, dịch vụ tiện ích đang dùng,… khách hàng thường thấy gói KT KMNT của MobiFone xuất hiện trên sim, mặc dù trước đó không hề đăng ký sử dụng. Vậy gói KT KMNT của MobiFone là gì? Hủy KT KMNT MobiFone thế nào để không bị trừ phí?

Hàng ngày nhà mạng nhận vô số phản hồi về gói trên sim, cụ thể là KT KMNT lo lắng trong quá trình dùng sẽ bị trừ tiền không rõ nguyên nhân. Do đó muốn tìm hiểu chi tiết nguồn gốc cũng như cách hủy để an tâm sử dụng lâu dài. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

goi KT KMNT MobiFone la gi

Gói KT KMNT mạng MobiFone là gì? Hủy gói thế nào?

KT KMNT MobiFone là gì?

Nếu tra cứu số dư tài khoản chính thấy xuất hiện ký tự KT KMNT MobiFone thì bạn không cần phải quá lo lắng bởi đây thực chất là tên tài khoản data được cộng khi nạp thẻ vào ngày có khuyến mãi tương đương 20% giá trị thẻ nạp. Không phải là gói cước 4G MobiFone hoặc gói của dịch vụ tiện ích MobiFone đang triển khai.

Gói có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và không tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Vì đây là tài khoản được cộng khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone nên sẽ hoàn toàn miễn phí, khi dùng hết ưu đãi data trong KT KMNT hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối hoặc trừ vào gói cước 3G MobiFone đang dùng (nếu có).

» Tìm Hiểu Thêm: Gói cước EPN của MobiFone là gì? Có ưu đãi gì?

Hủy KT KMNT của MobiFone thế nào? 

Như đã nói ở trên, vì đây là tài khoản khuyến mãi nên không mất phí và tài khoản này cũng không có tính năng gia hạn do đó sẽ không cú pháp hủy.

Khi dùng hết ưu đãi hoặc hết thời gian quy định, tài khoản sẽ tự động biến mất và không còn xuất hiện khi bạn kiểm tra tài khoản. Nếu bạn tham gia chương trình nạp thẻ 20% của MobiFone vào lần sau có kèm khuyến mãi tặng data, hệ thống sẽ tự động tự động hiển thị lại tài khoản KT KMNT trên sim.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi của mạng Mobi khác đang triển khai

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gói cước KT KMNT mạng MobiFone là gì? để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị nhất!