Xem ngay hướng dẫn add eSIM iPhone Lock chỉ với 6 bước

Thanh Hang 24/02/2024

Hiện nay, đối với iPhone thì trên thị trường đang được bán và sử dụng 2 dòng điện thoại là iPhone bản quốc tế và iPhone bản Lock. Đối với iPhone bản quốc tế thì muốn thêm eSIM vào dễ dàng là điều quá nhiển nhiên. Vậy add eSIM iPhone Lock có thực hiện được không? Cách thực hiện như thế nào?

Theo thông tin mà mobifone3g.net.vn tìm hiểu được thì hiện nay tất cả nhà mạng như MobiFone, Vinaphone, Viettel,… đều hỗ trợ ghép eSIM vài iPhone quốc tế. Tuy nhiên đối với iPhone bản Lock sẽ phải cần 1 số mẹo nhỏ thì mới thực hiện được. Cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Các gói cước eSIM MobiFone lướt web tốc độ cao

Gói mạng 4G MobiFone giá rẻ 

Đăng ký 3G MobiFone mới nhất

Thêm esim vào iphone lock

iPhone Lock có dùng được eSIM không? Cách thêm eSim?

1. iPhone lock là gì?

IPhone lock là dòng điện thoại được sản xuất bởi Apple. Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thì có 2 bản iPhone được sử dụng rộng rãi, phổ biến là IPhone lock và iPhone quốc tế.

iPhone lock bán ra được kèm với hợp đồng nhà mạng nên chỉ sử dụng sim của nhà mạng đó, còn iPhone quốc tế thì được sử dụng tất cả sim của các nhà mạng trên toàn thế giới.

2. Giải đáp: iPhone Lock có dùng được eSIM không?

iPhone Lock hay iPhone khoá mạng là dòng iPhone chỉ hỗ trợ sim của một nhà mạng di động cụ thể từ nước ngoài được mang về nước ta. Với giá thành rẻ hơn iPhone phiên bản quốc tế nên được nhiều người ưa chuộng.

Vậy iPhone Lock có xài được eSIM không? Hiện nay hầu hết các nhà mạng lớn ở nước ta (Mobi, Vina, Viettel) đều không hỗ trợ eSIM cho iPhone Lock. Tuy nhiên bạn có thể dùng thủ thuật bẻ khoá eSIM để dùng trên phiên bản Lock iPhone.

Nguyên nhân iPhone quốc tế mỹ không dùng được eSim

2. Hướng dẫn add eSIM iPhone Lock đơn giản nhất

Cách add eSIM cho iPhone Lock khá đơn giản. Tuy nhiên trước khi thực hiện thao tác add esim cho iPhone thì bạn cần tìm hiểu kỹ điều kiện ghép và cách ghép eSim như sau:

2.1 Điều kiện để ghép eSIM cho iPhone Lock thành công

  • iPhone Lock cần phải Fake ICCID (không gắn mạch ghép) trước khi add eSIM vào.
  • Có mã QR Code eSIM của MobiFone hay các nhà mạng khác.

Hướng dẫn chi tiết cách mua eSim MobiFone online

2.2 Các bước add eSIM cho iPhone Lock

Dưới đây là các bước hướng dẫn add eSIM cho iPhone Lock nhanh chóng, chính xác:

  • Bước 1: Sau khi máy iPhone Lock đã được Fake quốc tế ICCID bạn mở Wifi (không nhập mật khẩu) ⇒ Nhấn vào chữ i bên phải tên Wifi, vào Proxy http chọn Manual ⇒ Nhập vào Server: 103.81.87.235, Port : 8989Lưu lại.
  • Bước 2: Trở lại chọn Wifi vừa nhập proxy ⇒ Nhập mật khẩu Wifi.
  • Bước 3: Mở safari, nhập 103.81.87.235:8989 ⇒ Chọn vào FiddlerRoot Certificate để tải về (Chọn Yes hoặc cho phép).
  • Bước 4: Tiếp đến vào Cài đặt (setting) chọn Đã tải về hồ sơ ⇒ Nhấn Cài Đặt, hiện lên Đã xác minh bạn nhấn chọn Xong.
  • Bước 5: Tiếp tục vào mục Cài đặt chọn Cài đặt chung ⇒ Bấm vào chọn Giới Thiệu, chọn dòng Cài đặt tin cậy chứng nhận và nhấn vào Do_not_trust_fiddlerRoot ⇒ Nhấn nút ON.
  • Bước 6: Vào Cài đặt di động ⇒ Thêm gói cước di động và tiến hành quét mã QR eSIM, thiết lập eSIM như máy iPhone quốc tế. Cuối cùng thao tác quên wifi và xoá cấu hình đã cài ban đầu là xong.

Lưu ý: Các bước add eSIM iPhone Lock thực tế khá khó để tự thực hiện nên nhiều đơn vị sửa chữa điện thoại đã cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn không thể tự thao tác thì hãy tìm kiếm đơn vị thêm eSIM uy tín để nhờ hỗ trợ.

2.3 Giá add eSIM iPhone Lock

Giá add eSIM iPhone Lock tuỳ thuộc vào việc bạn tự thực hiện hay thông qua các bên làm dịch vụ. Trong đó:

  • Nếu bạn tự thực hiện thì giá add eSIM iPhone Lock free (miễn phí) bạn chỉ tốn phí mua eSIM MobiFone là 65.000đ – 75.000đ/ eSIM.
  • Trường hợp bạn thuê dịch vụ thêm eSIM cho iPhone Lock thì giá dao động từ 350.000đ – 500.000đ.

Xử lý nhanh eSIM không gọi được Messenger

Chúc mọi người thêm eSIM cho iPhone Lock thành công để trải nghiệm công nghệ sim hiện đại này. Việc add eSIM trên iPhone Lock tiềm ẩn nhiều rủi ro nên bạn cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện.