Bật Mí: Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone

Phượng Hoàng 14/07/2023

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Vậy cách này thực hiện như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé!.

Việc nghe lại cuộc gọi MobiFone sẽ giúp bạn có thể nghe lại tất tần tật nội dung mà mình vừa trao đổi với người khác 1 cách chi tiết nhất.

Cách ứng tiền của MobiFone cho thuê bao cháy túi

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone giá rẻ ưu đãi gọi miễn phí

Đăng ký gói KC90 MobiFone tặng 30GB, miễn phí gọi

cach nghe lai cuoc goi chua ghi am mobifone

Tìm hiểu ngay cách nghe lại cuộc gọi MobiFone siêu dễ

Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone

Có nhiều cuộc gọi quan trọng mặc dù chưa ghi âm nhưng khách hàng muốn nghe lại, điều này có thể không?. Rất tiếc hiện nay bạn không thể nghe lại cuộc gọi nếu chưa ghi âm qua bất cứ cách nào cho dù gọi tổng đài.

Trên thực tế, nhiều khách hàng nghĩ rằng để nghe lại cuộc gọi Mobi chưa ghi âm thì chỉ cần gọi cho tổng đài. Tuy nhiên, nhà mạng MobiFone luôn bảo mật thông tin cho khách hàng và không ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào của người dùng. Do đó, cách nghe lại cuộc gọi MobiFone qua tổng đài là điều không thể.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobi siêu nhanh

Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone bằng cách ghi âm

Bạn chỉ có cách nghe lại cuộc gọi bằng cách tự ghi âm mà thôi. Có 2 cách như sau:

1. Nghe lại cuộc gọi Mobi bằng tính năng trên thiết bị di động

Một số dòng điện thoại Android và iOS đã hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi đang thực hiện. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm khi đang trò chuyện là có thể ghi lại toàn bộ nội dung cuộc gọi » Kết thúc cuộc gọi file ghi âm sẽ được lưu vào thư viện thiết bị, bạn chỉ cần tìm kiếm trên thư viện và nghe lại.

2. Nghe lại cuộc gọi MobiFone bằng ứng dụng

Nếu bạn dùng điện thoại không có sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi thì hãy tải ngay các ứng dụng ghi âm. Một số ứng dụng ghi âm đang được ưa chuộng hiện nay:

  • Automatic Call Recorder
  • Google Voice
  • Total Recorder Recall,…

*** Lưu ý: Bạn phải bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị hoặc trên ứng dụng thứ 3 khi đang gọi điện thì mới có thể thực hiện nghe lại cuộc gọi Mobi sau đó.

Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi data siêu khủng

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được cách ghi âm cuộc gọi của MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để có thể nghe lại thông tin cuộc gọi khi cần thiết.

cach dang ky 3g mobifone