Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi MobiFone siêu đơn giản

Khánh Hoà 21/06/2021

Sau khi thực hiện xong các cuộc gọi trên sim MobiFone và bạn muốn nghe lại nó vì vô tình quên mất nội dung quan trọng. Vậy làm thế nào để nghe lại cuộc gọi MobiFone? Cách thực hiện và cước phí như thế nào? Mobifone3g.net.vn sẽ gửi đến bạn đáp án cho các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Việc nghe lại cuộc gọi MobiFone sẽ giúp bạn có thể nghe lại tất tần tật nội dung mà mình vừa trao đổi với người khác. Hiện nay có nhiều cách để bạn ghi âm lại lại cuộc gọi, bằng cách dùng các hỗ trợ có sẵn trên thiết bị hoặc thông qua các ứng dụng thứ 3.

Đăng ký gói M90 của MobiFone ưu đãi 5.5GB dung lượng

Cách ứng tiền của MobiFone cho thuê bao cháy túi

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone giá rẻ ưu đãi gọi miễn phí

cach nghe lai cuoc goi mobifone

Tìm hiểu ngay cách nghe lại cuộc gọi MobiFone siêu dễ

Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi MobiFone siêu dễ

Nếu muốn nghe lại cuộc gọi đã thực hiện trên sim MobiFone bạn chỉ cần bỏ túi các cách dưới đây:

1. Nghe lại cuộc gọi MobiFone qua tổng đài

Nhiều khách hàng nghĩ rằng để nghe lại cuộc gọi Mobi chưa ghi âm thì chỉ cần gọi cho tổng đài. Tuy nhiên, nhà mạng MobiFone luôn bảo mật thông tin cho khách hàng và không ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào của người dùng. Do đó, cách nghe lại cuộc gọi MobiFone qua tổng đài là điều không thể.

» Bạn có biết: 3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobi siêu nhanh

2. Nghe lại cuộc gọi MobiFone bằng cách ghi âm

Bạn chỉ có cách nghe lại cuộc gọi bằng cách tự ghi âm mà thôi! Có 2 cách như sau:

 • Nghe lại cuộc gọi Mobi bằng tính năng trên thiết bị di động:
  • Một số dòng điện thoại Android đã hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi đang thực hiện. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm khi đang trò chuyện là có thể ghi lại toàn bộ nội dung cuộc gọi => Kết thúc cuộc gọi file ghi âm sẽ được lưu vào thư viện thiết bị, bạn chỉ cần tìm kiếm trên thư viện và nghe lại.
  • Hiện các dòng điện thoại iOS chưa được hỗ trợ tính năng ghi âm sẵn này.
 • Nghe lại cuộc gọi MobiFone bằng ứng dụng: Nếu bạn dùng điện thoại không có sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi thì hãy tải ngay các ứng dụng ghi âm. Một số ứng dụng ghi âm đang được ưa chuộng hiện nay:
  • Automatic Call Recorder
  • Google Voice
  • Total Recorder Recall,…

*** Lưu ý: Bạn phải bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên thiết bị hoặc trên ứng dụng thứ 3 khi đang gọi điện thì mới có thể thực hiện nghe lại cuộc gọi Mobi sau đó.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi data siêu khủng

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được cách ghi âm cuộc gọi của MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để có thể nghe lại thông tin cuộc gọi khi cần thiết.

cach dang ky goi cuoc 3g mobifone