Cách hủy liên kết ngân hàng MobiFone Pay đơn giản

Khánh Hoà 06/10/2021

MobiFone Pay là ví điện tử được triển khai nhằm hỗ trợ người dùng thanh toán cước, hóa đơn, chuyển tiền, rút tiền,… online nhanh chóng. Để thực hiện các giao dịch trên ứng dụng yêu cầu bắt buộc là phải liên kết với tài khoản ngân hàng theo quy định của nhà mạng. Hiện ví điện tử đã cho phép thuê bao liên kết với ngân hàng Sacombank, Viettinbank,… trong thời gian sắp tới sẽ mở rộng thêm nhiều ngân hàng khác.

Trong quá trình sử dụng, nếu tài khoản ngân hàng của bạn gặp sự cố mất thẻ hoặc bạn muốn ngưng sử dụng chuyển sang ngân hàng khác làm thế nào để hủy liên kết ngân hàng MobiFone Pay? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

huy lien ket ngan hang tren MobiFone Pay

Cách hủy liên kết tài khoản ngân hàng trên ví MobiFone Pay

Hướng dẫn hủy liên kết tài khoản ngân hàng MobiFone Pay

MobiFone Pay giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên chính chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng thông qua việc liên kết với tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc thực hiện thao tác hủy, cụ thể:

Thủ tục khi hủy liên kết MobiFone Pay 

Hầu hết các điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc đều hỗ trợ người dùng hủy liên kết nhanh chóng. Khi đến bạn cần mang theo giấy tờ sau:

  • CMND hoặc thẻ Căn cước công dân chính chủ
  • Điện thoại có cài đặt tài khoản MobiFone Pay
Cước phí hủyHoàn toàn miễn phí
Thời gian thực hiện Từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Xem Thêm: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone gần bạn nhất hiện nay

Lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng MobiFone Pay 

  • Hiện vẫn chưa có cách hủy liên kết online trên ứng dụng do đó bạn cần đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục hủy.
  • Sau khi hủy xong bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng khác trên MobiFone Pay để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán cước, chuyển tiền,…. trên ứng dụng.
  • Thao tác hủy liên kết ngân hàng không tốn cước phí.

» Chi Tiết: Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng MobiFone Pay từ A-Z

Trên đây là hướng dẫn cách bước hủy liên kết tài khoản trên ứng dụng MobiFone Pay bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị!

» Đừng Quên: Đăng ký MobiFone mạng di động 3G tiết kiệm nhất để lướt web giá rẻ