2 cách hủy tin nhắn thời tiết MobiFone đơn giản nhất

Khánh Hoà 10/12/2019

Tin nhắn thời tiết của MobiFone giúp người dùng cập nhật nhanh nhất các thông tin về thời tiết trong ngày. Thế nhưng, sau quá trình sử dụng có một số người cảm thấy phiền phức vì điện thoại phát sáng thông báo tin nhắn liên tục. Để ngưng sử dụng cách duy nhất là hủy tin nhắn thời tiết Mobi. Vậy các bước làm cụ thể như thế nào ?

Huy tin nhan thoi tiet MobiFone

Hủy tin nhắn thời tiết MobiFone

Vì sao trên sim lại có tin nhắn thời tiết ?

Gói cước Thời tiết là một trong những gói cước tiện ích của dịch vụ Nhà Nông Xanh MobiFone. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ này sẽ nhận được tin nhắn thông báo thời tiết về địa phương nơi mình sinh sống làm việc hoặc những tỉnh thành khác trên cả nước.

Cước phí của gói dịch vụ Thời tiết là miễn phí vì vậy thuê bao sẽ không phải tốn bất kì chi phí nào trong suốt thời gian sử dụng.

» Xem thêm: Hướng dẫn huỷ các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Hướng dẫn hủy tin nhắn thời tiết MobiFone

Tuy không bị mất phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thời tiết của MobiFone nhưng nếu không có nhu cầu thì việc gửi thông báo liên tục sẽ khiến khách hàng khó chịu. Thậm chí , việc gửi tin nhắn thường xuyên sẽ dễ khiến cho hộp thư bị “đầy”, gây khó khăn trong quá trình tìm nhắn quan trọng.

Để hủy tin nhắn thời tiết MobiFone bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

1/ Soạn tin nhắn 

Bạn có thể tự hủy tin nhắn thời tiết MobiFone bằng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY TT gửi 1595

(*) Cước SMS: Miễn phí

2/ Gọi tổng đài MobiFone

Trong trường hợp bạn không thể thực hiện thành công thao tác trên hoặc gặp vài một vài sự cố khiến bạn không thể gửi tin nhắn được thì gọi điện đến tổng đài MobiFone cũng là một trong những cách hủy tin nhắn thời tiết đơn giản.

Bạn chỉ cần bấm số tổng đài MobiFone 9090, sau đó yêu cầu nhân viên hủy tin nhắn thời tiết đối với sim của mình.

Sau khi đã hủy thành công, để xem các thông tin dự báo thời tiết hằng ngày bạn có thể truy cập mạng bằng cách đăng ký gói 3G/4G MobiFone.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng dành cho mọi thuê bao

Trên đây là 2 cách hủy tin nhắn thời tiết MobiFone mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn áp dụng thành công để không còn bị làm phiền bởi những SMS không mong muốn.