Cách hủy tin nhắn thời tiết 1595 MobiFone đơn giản nhất

Phượng Hoàng 24/08/2021

Hủy tin nhắn thời tiết MobiFone như thế nào? Cước phí hủy là bao nhiêu?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi tổng đài 1595 gửi tin nhắn dự báo thời tiết cho thuê bao hàng ngày, điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức vì điện thoại luôn phát sáng thông báo tin nhắn.

Để hủy dịch vụ thời tiết MobiFone thuê bao có thể soạn tin nhắn hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Mobi để nhờ nhân viên tư vấn hủy gói cước. Chi tiết các cách thực hiện được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

cach huy tin nhan thoi tiet cua mobi

Hướng dẫn hủy dịch vụ thời tiết của Mobi

Vì sao trên sim lại có tin nhắn thời tiết ?

Gói cước Thời tiết là một trong những gói cước tiện ích của dịch vụ Nhà Nông Xanh MobiFone. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ này sẽ nhận được tin nhắn thông báo thời tiết về địa phương nơi mình sinh sống làm việc hoặc những tỉnh thành khác trên cả nước.

Cước phí của gói dịch vụ Thời tiết là miễn phí vì vậy thuê bao sẽ không phải tốn bất kì chi phí nào trong suốt thời gian sử dụng.

» Xem Thêm: Hướng dẫn huỷ các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Hướng dẫn hủy tin nhắn thời tiết MobiFone

Tuy không bị mất phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thời tiết của MobiFone nhưng nếu không có nhu cầu thì việc gửi thông báo liên tục sẽ khiến khách hàng khó chịu. Thậm chí , việc gửi tin nhắn thường xuyên sẽ dễ khiến cho hộp thư bị “đầy”, gây khó khăn trong quá trình tìm nhắn quan trọng.

Để hủy tin nhắn thời tiết MobiFone bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Soạn tin nhắn

Bạn có thể tự hủy tin nhắn thời tiết MobiFone bằng cách soạn tin

HUY TT gửi 1595

(*) Cước SMS: Miễn phí

Gọi tổng đài
  • Chỉ cần bấm số tổng đài MobiFone 9090
  • Sau đó yêu cầu nhân viên hủy tin nhắn thời tiết đối với sim của mình.

Sau khi đã hủy thành công, để xem các thông tin dự báo thời tiết hằng ngày bạn có thể truy cập mạng bằng cách đăng ký gói 3G/4G MobiFone.

» Xem Thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi khủng dành cho mọi thuê bao

Trên đây là 2 cách hủy tin nhắn thời tiết MobiFone mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn áp dụng thành công để không còn bị làm phiền bởi những SMS không mong muốn.dk 4g mobifone