Cách kiểm tra hạng hội viên KNDL MobiFone Miễn phí

Phượng Hoàng 05/09/2021

Làm sao để kiểm tra thứ hạng hội viên MobiFone? Cước phí dịch vụ như thể nào?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi việc thường xuyên kiểm tra thứ hạng hội viên giúp thuê bao nắm rõ được số điểm của mình cũng như những chương trình khuyến mãi được tham gia.

Hiện có đến 2 cách giúp khách hàng kiểm tra thứ hạng hội viên kết nối dài lâu Mobi: Soạn tin nhắn và liên hệ đến tổng đài. Cả 2 cách này đều hoàn toàn miễn phí. Chi tiết cách thực hiện được mobifone3g.net.vn thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây, theo dõi ngay nhé!.

cach kiem tra thu hang hoi vien cua mobifone

Tra cứu thứ hạng hội viên của MobiFone

Đăng ký mạng 3G Mobi khuyến mãi cho di động

Hướng dẫn tăng ngày sử dụng cho sim MobiFone

Các tin khuyến mãi MobiFone đang triển khai

2 Cách tra cứu thứ hạng hội viên trong KNDL MobiFone

1/ Soạn tin nhắn kiểm tra thứ hạng hội viên MObi

Kiểm tra thứ hạng hội viên KNDL bằng cách soạn tin nhắn vô cùng đơn giản, các thuê bao trả trước, trả sau đều có thể thực hiện thao tác này để kiểm tra. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HH gửi 9237 

  • Cước gửi tin nhắn: Miễn phí

Lưu ý:

  • Sau khi đã gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ phản hồi thông tin về: Kỳ hạn xét điểm, điểm xét hạng và hạng hội viên.
  • Hội viên ở thứ hạng càng cao sẽ càng nhận được nhiều khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao mình. Bao gồm nhiều ưu đãi khác nhau như đăng ký 3G MobiFone, dịch vụ đối tác, tặng quà MobiFone sinh nhật….

» Xem Thêm: Cách đổi điểm KNDL MobiFone nhận ưu đãi gọi, data

2/ Liên hệ tổng đài MobiFone

Ngoài cách kiểm tra trên, bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra thứ hạng hội viên KNDL bằng cách gọi điện trực tiếp đến với tổng đài MobiFone là 9090 để được nhân viên hỗ trợ tra cứu.

Quy định về việc xét hạng hội viên MobiFone

Hiện nay, hội viên kết nối dài lâu được sắp theo 5 thứ hạng chính sau đây: Kim cương, Vàng, Titan, Bạc, Đồng.

Vậy làm thế nào để đạt đươc hạng cao nhất – Kim Cương để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn?. Theo quy định của nhà mạng các hội viên được sắp xếp thứ hạng tùy theo mốc điểm mà thuê bao tích lũy được.

Hạng Hội viênĐiểm cần đạt được
Kim cươngTừ 24.000 trở lên
VàngTừ 18.000 đến dưới 24.000
Titantừ 8.000 đến dưới 18.000
BạcTừ 4.000 đến dưới 8.000
ĐồngDưới 4.000 điểm

» Đừng Quên: Đăng ký 4G rẻ nhất tháng cho mạng MobiFone để gia tăng điểm tích lũy 

Hy vọng, qua bài viết trên bạn đã nắm rõ về cách tra cứu thứ hạng hội viên KNDL MobiFone để chủ động tham gia và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình.